x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Tránh dịch kiểu Lý Hải: Rau nhà, cá suối ăn kèm ớt 500 triệu/kg

Quìn 08:50 - 12/08/2021

Trong showbiz Việt, Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất sau nhiều năm chung sống. Họ có 4 nhóc tì xinh xắn, đáng yêu, dù bận rộn với công việc nhưng cả 2 luôn cố gắng dành thời gian cho các con nhiều nhất có thể. Trong thời gian giãn cách xã hội, gia đình gia đình Lý Hải - Minh Hà tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ tại nông trại ở Đà Lạt khiến không ít người phải ghen tị. Bên cạnh bữa ăn dân giã của cả gia đình, đáng chú ý là sự xuất hiện của ớt có giá nửa tỷ đồng 1 kí được chính tay Lý Hải gieo trồng tại nông trại của mình. Khoảng thời gian ở tại đây, gia đình Lý Hải - Minh Hà hoàn toàn không phải mua thực phẩm, vì mọi thứ trong vườn nhà đã có sẵn, nên những bữa ăn hoàn toàn tươi sạch.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Người khôn ngoan không hỏi 3 chuyện, không nói 4 điều

Đôi lúc trong cuộc sống, ta sẽ có những thắc mắc muốn hỏi hoặc những thứ muốn nói cho người khác. Tuy nhiên, điều bí mật thầm kín thì phải luôn im lặng.

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.