x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh bị mỉa mai vì danh "người thừa kế của Củng Lợi"

Carole 09:35 - 21/06/2022

Như các bạn đã biết thì Triệu Lệ Dĩnh có một bộ phim chính kịch đang nằm kho chờ chiếu là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Đối với Triệu Lệ Dĩnh thì Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là một dự án rất quan trọng khi cô có thể chuyển hình thành công hay không thì đều phụ thuộc vào bộ phim này. Theo Carole được biết thì Hạnh Phúc Đến Vạn Gia có khả năng sẽ lên sóng trong quý 3, nếu yêu thích những bộ phim về đề tài nông thôn và người phụ nữ vươn lên trong cuộc sống thì đây cũng là một dự án rất đáng để chờ đợi đấy.

Mặc dù chưa lên sóng nhưng những tin tức xung quanh Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và đặc biệt là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh luôn được khán giả rất quan tâm. Hạnh Phúc Đến Vạn Gia chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Vạn Gia Tố Tụng của nhà văn Trần Nguyên Bân, mà phiên bản điện ảnh từng được thực hiện trước đó có tên là Thu Cúc Đi Kiện do Củng Lợi đảm nhận vai nữ chính. Mặc dù nội dung của bản truyền hình với bản điện ảnh có khác nhau, nhưng hình tượng nhân vật nữ chính lại có nét tương đồng, đó là lý do khiến Triệu Lệ Dĩnh bị đem ra so sánh với Củng Lợi.

Thu Cúc Đi Kiện từng giúp Củng Lợi đoạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Vì Triệu Lệ Dĩnh đang đảm nhận vai diễn mà Củng Lợi đã đóng trước đó nên nhiều fan đã gọi cô là “người thừa kế của Củng Lợi”. Tuy nhiên, danh hiệu này đã bị dân mạng mỉa mai, họ cho rằng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh ổn hơn so với những đồng nghiệp cùng trang lứa nhưng đài từ thật sự rất kém, hoàn toàn “không có cửa” để đặt lên bàn cân so sánh với Củng Lợi. Thậm chí, việc coi nàng mỹ nhân Sở Kiều Truyện là “người thừa kế của Củng Lợi” chẳng khác gì đang hạ thấp tiền bối cả.

Carole thấy Cnet nói rất đúng, nhất là ở khoản diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh. So với những mỹ nhân 85 như Dương Mịch hay Lưu Thi Thi thì diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh ổn hơn nhiều. Tuy nhiên, kiểu diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh chỉ có thể áp dụng được ở những bộ phim thần tượng thôi, nếu mà đóng chính kịch thì e rằng cô ấy sẽ không còn được khen nữa đâu. Như thời Triệu Lệ Dĩnh đóng Minh Lan Truyện, cô ấy hoàn toàn mờ nhạt khi diễn cùng với những diễn viên thực lực, cảm giác cô ấy trong phim như đang ở một thế giới khác.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia có thể coi là một dự án thử thách đối với Triệu Lệ Dĩnh. Bộ phim này sở hữu ê kíp làm phim cũng thuộc dạng “đỉnh của chóp”, lại còn có thêm dàn diễn viên thực lực nữa chứ. Bên cạnh đó, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia còn được cho là sẽ xông pha ở các giải thưởng lớn bên truyền hình, chỉ có điều liệu bộ phim chính kịch này có thể thành công hay không thì chưa biết. Tất cả mọi thứ liên quan đến Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đều ổn, chỉ lấn cấn ở một điểm, đó là Triệu Lệ Dĩnh thôi.

Thật ra thì Carole hy vọng sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia Dã Man Sinh Trưởng thì Triệu Lệ Dĩnh có thể chuyên tâm chuyển hình, chỉ có điều cô ấy lại quay về với dòng phim cổ trang – thần tượng khiến mình rất bất ngờ. Chắc các bạn cũng hiểu rồi, phim thần tượng vốn không yêu cầu cao về diễn xuất, chỉ e việc Triệu Lệ Dĩnh nhận Dữ Phượng Hành sẽ khiến cô ấy bị níu chân thôi. Tính ra thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa chuyển hình thành công, quay lại đóng phim thần tượng khiến cô ấy lãng phí khá nhiều thời gian đấy.

Tuy nhiên, mình nghe nói là dù có đóng phim thần tượng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn không từ bỏ việc chuyển hình. Sau Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm những kịch bản chính kịch và mình cũng mong cô ấy lúc đó sẽ chuyên tâm hơn với việc chuyển hình. 

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 16/6: Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân hẹn hò?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nữ thần Yoona cùng dàn bạn diễn quy tụ cả nhan sắc lẫn thực lực

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Mỹ nhân đình đám sinh năm 1990 Yoona thật sự là một ngôi sao khác biệt so với các nữ thần tượng đá chéo sân khác, khi nhìn vào danh sách bạn diễn nam của cô.

Top 10 ngôi sao truyền hình Hàn được tìm kiếm nhiều nhất đầu quý 3

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Quý 3 đã bắt đầu với những phim Hàn mới đầy thú vị, danh tiếng của diễn viên trong các tác phẩm này cũng nhanh chóng leo thang.

5 "noona" đỉnh nhất phim Hàn: Ye Jin dịu dàng, Gong Hyo Jin mạnh mẽ

Tư Thành

Tư Thành

Đây là top 5 các “noona” (cách xưng hô của nam với nữ lớn tuổi hơn trong tiếng Hàn) mà mình ấn tượng nhất trong phim Hàn. Cùng khám phá nhé!

Dàn sao đình đám xứ Hàn nhạt nhòa khi đóng web drama 2022

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Xuất hiện trong những bộ web drama như thế này không phải là một sự lựa chọn thông minh của các tên tuổi bao gồm Joo Won hay Kim Hee Sun rồi.

Lee Jong Suk và dàn bạn diễn từ đàn chị đến đàn em đều thực lực

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Đa dạng và chất lượng cao là những gì tôi có thể nhận xét khi nhìn lại dàn bạn diễn cặp trong sự nghiệp của nam thần Lee Jong Suk.

Ngô Lỗi và dàn sao Hoa ngữ khổ đủ đường vì ekip gia đình

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Giao đoàn đội vào tay người thân trong gia đình thay vì quản lý chuyên nghiệp, các ngôi sao Hoa ngữ này phải chịu vất vả, lận đận.