x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Lý do đạo diễn Trịnh Hiểu Long chủ động hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh!

Nam Phong 22:20 - 21/06/2022

Hôm nay, theo tin tức mà Nam Phong hóng được, bộ phim chuyển mình cực kỳ quan trọng của Triệu Lệ Dĩnh mang tên Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã chính thức ấn định thời điểm lên sóng vào ngày 29/06 sắp tới. Tác phẩm sẽ phát song song trên 2 đài truyền hình Đông Phương và Bắc Kinh, đồng thời cũng ra mắt trên nền tảng trực tuyến Youku. Có thể nói rất nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi từng ngày mong bộ phim trình làng, vì rằng bước tiến trong sự nghiệp của nàng tiểu hoa họ Triệu phụ thuộc rất lớn vào tác phẩm này.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Trịnh Hiểu Long, Diêu Viễn chỉ đạo, Triệu Đông Linh biên kịch, đội ngũ sản xuất có thể nói là "chất hơn nước cất" luôn. Với những bạn là mọt phim Hoa Ngữ thì mình tin rằng sẽ chẳng còn xa lạ gì với cái tên Trịnh Hiểu Long nữa. Ông là đạo diễn vô cùng nổi tiếng ở mảng phim truyền hình, những tác phẩm do ông cầm trịch gồm có Người Bắc Kinh Tại New York, Chân Hoàn Truyện, Cao Lương Đỏ,... 

Đạo diễn Trịnh Hiểu Long từng chia sẻ, ông sẽ không hợp tác với các ngôi sao lưu lượng (nổi tiếng, độ chủ để cao, fan đông). Nhưng khi nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh - ngôi sao cực kỳ nổi tiếng với độ chủ đề cao và lượng fan hâm mộ hùng hậu, đạo diễn Trịnh đã gây bất ngờ khi nói thẳng rằng nữ diễn viên không phải là một ngôi sao lưu lượng. 

Nhận xét của vị đạo diễn nổi tiếng khiến mình vô cùng bất ngờ, nhưng dân mạng xứ Trung lại rất đồng tình với quan điểm này.

Lần đầu, Trịnh Hiểu Long hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh khi cô mới 18 tuổi, nữ diễn viên đóng vai con gái thứ ba của Trương Quốc Lập là Đồng Đa Đa trong bộ phim Đám Cưới Vàng. Đến 14 năm sau, cả hai tại tiếp tục có cơ hội làm nên một tác phẩm nhưng khác với quá khứ thì nay Triệu Lệ Dĩnh lại trở thành nữ chính.

Nói Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao, diễn viên lưu lượng đâu có sai đâu nhỉ! Dù có ý chê diễn viên lưu lượng ra mặt, không muốn hợp tác cùng họ, vậy thì tại sao Trịnh Hiểu Long lại chủ động tìm Triệu Lệ Dĩnh, mời cô làm nữ chính?

Trước đây, tại buổi họp báo của giải thưởng Bạch Ngọc Lan, với tư cách là chủ tịch hội đồng giám khảo, đạo diễn Trịnh Hiểu Long đã chia sẻ một số vấn đề của giới phim ảnh và đưa ra những nhận xét của riêng mình. Khi nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh, ông cho biết: 

"Triệu Lệ Dĩnh có phải là ngôi sao lưu lượng không? Lưu lượng truy cập cao liền trở thành ngôi sao lưu lượng? Tôi từng nói rằng bản thân không thích làm việc với ngôi sao lưu lượng. Tôi không thích những người chỉ chú tâm vào fan hâm mộ, không dùng diễn xuất, thực lực của mình để trở thành minh tinh. Việc này không liên quan đến lưu lượng mà chủ yếu người đó diễn không được".

Phóng viên liền hỏi thẳng Trịnh Hiểu Long vì sao lại chọn Triệu Lệ Dĩnh trở thành nữ chính Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, ông đã trả lời rằng: "Bản nhân tôi thấy lý do rất đơn giản: Là vì tôi cảm thấy cô ấy rất giống nhân vật trong bộ phim của tôi". Đạo diễn Trịnh Hiểu Long cũng hỏi ngược phóng viên một câu: "Thời điểm tôi hợp tác với cô ấy trong phim Đám Cưới Vàng cách đây 14 năm trước, khi đó cô ấy là kiểu lưu lượng gì đây, vậy vì điều gì mà bây giờ lại không thể hợp tác cùng cô ấy?". 

Với những lời nhận xét này, mình cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh thật sự đã có được sự công nhận từ đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Triệu Lệ Dĩnh quả thật là diễn viên lưu lượng, nhưng ở cô không chỉ có thế, ngoài việc sở hữu độ nổi tiếng cao và lượng fan hùng hậu, nàng tiểu hoa còn có thực lực diễn xuất đáng nể - điều mà nhiều ngôi sao lưu lượng chẳng hề có được. Thế nên, đây mới chính là lý do đạo diễn Trịnh Hiểu Long lựa chọn Triệu Lệ Dĩnh trở thành nữ chính trong phim của mình, dù rằng lúc trước ông chẳng ưa diễn viên lưu lượng chút nào! 

>>>Xem thêm: Con gái cưng của vua sòng bạc Hong Kong than thở bị đối xử bất công

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Triệu Lệ Dĩnh? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung “sờ” (Duy Hưng) có duyên nhưng vẫn mắc lỗi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Được cho là "gánh team" trong Ga-ra Hạnh Phúc, nhưng Duy Hưng vẫn có điểm này lặp đi lặp lại khiến anh mất điểm trong mắt nhiều người.

Cung Gia Hân, Chung Hân Đồng, Hình Phi và dàn Trình Linh Tố của Cbiz

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cung Từ Ân là Trình Linh Tố kinh điển nhất còn Chung Hân Đồng được đánh giá là đẹp nhất, riêng Hình Phi thì quá nhạt nhòa.

Dàn diễn viên The K2 trở lại với phim mới trong năm 2022

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Cả 3 gương mặt quan trọng nhất của The K2 năm đó là Ji Chang Wook, Yoona và Song Yoon Ah đều tái xuất màn ảnh 2022.

3 nam chính Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo khác phận hậu phim hot

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đóng tròn vai, diễn tả cảm xúc nhân vật rất hoàn hảo nên 3 anh chàng đóng chính trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo cũng tăng danh tiếng không ít.

Park Eun Bin và dàn sao Hàn sở hữu khả năng thoại siêu đỉnh

Pitaya

Pitaya

Những ngôi sao dưới đây đều có sở trường là khả năng thoại trong phim rất tốt, có thể diễn tả tâm lý, cảm xúc, suy nghĩ của nhân vật chỉ bằng lời nói.

Duy Hưng: Cây hài mới nổi cực duyên dáng của VTV

Hoa Le

Hoa Le

Đi lên từ những vai phụ cực kỳ hổ báo, cục súc, thậm chí là dân anh chị, giờ đây Duy Hưng đã “hoàn lương” và trở thành cây hài duyên dáng trên màn ảnh nhỏ.