x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác cùng xin lỗi sau sự cố fan gây náo loạn

Hóng hớt Cbiz 00:10 - 26/08/2021

Theo mình được biết, nguyên nhân của trận chiến bắt nguồn từ những tin đồn xoay quanh việc Triệu Lệ DĩnhVương Nhất Bác sắp có dịp tái ngộ trong phim truyền hình mới Dã Man Sinh Trưởng sau tác phẩm Hữu Phỉ lên sóng vào đầu năm nay. 

Vốn fan nhà Triệu Lệ Dĩnh đã “không ưa” gì Vương Nhất Bác khi Hữu Phỉ lên sóng nhưng không được tạo tiếng vang lớn, chưa kể chênh lệch tuổi tác giữa họ làm mất đi cảm giác couple. Ngoài ra, danh tiếng, khả năng diễn xuất của nam diễn viên cũng không nhận được sự đánh giá cao bằng đàn chị của mình.

Ngay khi cuộc chiến diễn ra, Sina Weibo đã có hành động chấn chỉnh mạnh tay bằng việc cấm ngôn (cấm đăng bài) đối với các tài khoản Hậu Hội Viên toàn cầu và các trạm fan lớn nhà Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí studio của nữ diễn viên cũng bị “sờ gáy”, cấm ngôn 15 ngày. Ngoài ra, các tài khoản fan có nhiều lượt theo dõi của Vương Nhất Bác cũng chịu tình huống tương tự.

Trước những diễn biến đang ngày càng căng thẳng, mới đây phía Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đều đã chính thức lên tiếng xin lỗi, hứa sẽ dẫn dắt cũng như kêu gọi fan hâm mộ nên theo đuổi thần tượng một cách lý trí. Hóng hớt Cbiz xin được trích dẫn bài viết của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác dưới đây.

Triệu Lệ Dĩnh: “Với tư cách là nhân vật của công chúng, nhận được sự yêu mến của mọi người, tôi nên có trách nhiệm trong việc dẫn dắt mọi người đi theo hướng tích cực. Với những ảnh hưởng do sự việc lần này tạo thành, tôi cũng cần phải suy ngẫm sâu sắc, đồng thời đề xuất ý kiến:

Thành khẩn hy vọng mọi người trao đổi một cách văn minh, thảo luận hài hòa, phát ngôn bình tĩnh trên mạng xã hội. Hãy tiếp tục suy nghĩ độc lập và chịu trách nhiệm với hành vi, ngôn ngữ của mình. Tín nhiệm lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau xây dựng một công đồng mạng hài hòa, bảo vệ, duy trì môi trường mạng lành mạnh. Tương lai, hy vọng mọi người dù trên mạng hay trong cuộc sống hiện thực cũng nên chú ý và phát hiện những điều tốt đẹp hơn nữa trong cuộc sống, tích cực theo đuổi năng lượng tích cực, tự mình tạo nên một môi trường mạng tươi sáng, trong lành”.

Phía Vương Nhất Bác: “Nhằm tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Thanh lãng” của Cục quản lý không gian mạng Quốc gia Trung Quốc, loại bỏ các hành vi và hiện tượng không lành mạnh như xúi giục, gây chiến lẫn nhau, chúng tôi xin đưa ra đề xuất, kiến nghị như sau:

1.Từ chối những hành vi không lành mạnh như xúi giục, gây chiến, kiên quyết tẩy chay bạo lực mạng xã hội, cùng nhau bảo vệ, duy trì sinh thái mạng trong lành.

2. Theo đuổi minh tinh một cách lý trí, bình tĩnh và kiềm chế, giao lưu văn minh, phân biệt được ý kiến đúng sai, chịu trách nhiệm với hành vi cá nhân của mình. Xây dựng một thế giới quan, giá trị quan và nhân sinh quan đúng đắn.

3. Một phần yêu thương một phần trách nhiệm. Để chúng ta dùng sự yêu thương và tín nhiệm làm cầu nối trong quá trình giao lưu, cùng nhau nỗ lực trưởng thành, lấy thái độ tích cực để truyền năng lượng tích cực cho xã hội.

Theo đuổi minh tinh, ai cũng muốn điều tốt đẹp nhất đến với thần tượng của mình. Thế nhưng, nếu theo đuổi minh tinh không lý trí ngược lại chẳng ủng hộ cho thần tượng được gì mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho bản thân và cả nghệ sỹ. Hóng Hớt Cbiz cảm thấy hành động lần này của fan hâm mộ hai nhà Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ là bài học “cảnh tỉnh” sâu sắc cho các fandom Cbiz, hy vọng sẽ không còn hiện tượng gây chiến, xâu xé nhau trên mạng nhằm mang lại một cộng đồng xã hội trong lành hơn.

>>>Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với điệu múa dân tộc năm lên 10 tuổi!

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hyun Bin - Son Ye Jin và những cặp đôi phim Hàn có tên couple kêu nhất

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Khi xem phim mọi người có tò mò về tên các cặp đôi được fan gọi trong phim có ý nghĩa như thế nào không? Không đơn giản chỉ là ghép tên vào nhau thôi đâu nhé.

Trần Huệ Mẫn và Hướng Hoa Cường: Những người quyền lực nhất Hong Kong

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Trần Huệ Mẫn và Hướng Hoa Cường là những cái tên quyền lực của Hong Kong thời bấy giờ. Nhưng nếu đặt lên bàn cân, ai mới là người mạnh nhất?

Khi sao nữ Hàn vào vai "người làm" - nhân viên vệ sinh trên màn ảnh

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Khi hóa thân thành cô hầu gái, nhân viên dọn dẹp... trong phim Hàn, dàn sao nữ sẽ có nhan sắc và màn thể hiện ra sao?

Dàn nam chính phim chị em nhà Hong: Đa dạng từ thực lực tới nhan sắc

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Nếu như dàn nữ chính trong phim của Hong Sisters bị đánh giá là ít thực lực, thể hiện tốt chủ yếu nhờ hợp vai, thì dàn nam chính lại có năng lực khá hơn hẳn.

Brad Pitt đang ở trong "chặng cuối" của sự nghiệp diễn xuất

Salonpas

Salonpas

Sát Thủ Đối Đầu có thể là một trong những dự án trong thời điểm "nước rút" của nam diễn viên người Mỹ.

Suzy và hành trình đáng khen ngợi hơn một thập kỷ qua trên màn ảnh nhỏ

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Vai diễn mới của Suzy trong bộ phim Anna đã cho thấy mỹ nhân sinh năm 1994 này đã đi được một chặng đường dài ra sao trong sự nghiệp truyền hình của mình.