x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác cùng xin lỗi sau sự cố fan gây náo loạn

Hóng hớt Cbiz 00:10 - 26/08/2021

Theo mình được biết, nguyên nhân của trận chiến bắt nguồn từ những tin đồn xoay quanh việc Triệu Lệ DĩnhVương Nhất Bác sắp có dịp tái ngộ trong phim truyền hình mới Dã Man Sinh Trưởng sau tác phẩm Hữu Phỉ lên sóng vào đầu năm nay. 

Vốn fan nhà Triệu Lệ Dĩnh đã “không ưa” gì Vương Nhất Bác khi Hữu Phỉ lên sóng nhưng không được tạo tiếng vang lớn, chưa kể chênh lệch tuổi tác giữa họ làm mất đi cảm giác couple. Ngoài ra, danh tiếng, khả năng diễn xuất của nam diễn viên cũng không nhận được sự đánh giá cao bằng đàn chị của mình.

Ngay khi cuộc chiến diễn ra, Sina Weibo đã có hành động chấn chỉnh mạnh tay bằng việc cấm ngôn (cấm đăng bài) đối với các tài khoản Hậu Hội Viên toàn cầu và các trạm fan lớn nhà Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí studio của nữ diễn viên cũng bị “sờ gáy”, cấm ngôn 15 ngày. Ngoài ra, các tài khoản fan có nhiều lượt theo dõi của Vương Nhất Bác cũng chịu tình huống tương tự.

Trước những diễn biến đang ngày càng căng thẳng, mới đây phía Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đều đã chính thức lên tiếng xin lỗi, hứa sẽ dẫn dắt cũng như kêu gọi fan hâm mộ nên theo đuổi thần tượng một cách lý trí. Hóng hớt Cbiz xin được trích dẫn bài viết của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác dưới đây.

Triệu Lệ Dĩnh: “Với tư cách là nhân vật của công chúng, nhận được sự yêu mến của mọi người, tôi nên có trách nhiệm trong việc dẫn dắt mọi người đi theo hướng tích cực. Với những ảnh hưởng do sự việc lần này tạo thành, tôi cũng cần phải suy ngẫm sâu sắc, đồng thời đề xuất ý kiến:

Thành khẩn hy vọng mọi người trao đổi một cách văn minh, thảo luận hài hòa, phát ngôn bình tĩnh trên mạng xã hội. Hãy tiếp tục suy nghĩ độc lập và chịu trách nhiệm với hành vi, ngôn ngữ của mình. Tín nhiệm lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau xây dựng một công đồng mạng hài hòa, bảo vệ, duy trì môi trường mạng lành mạnh. Tương lai, hy vọng mọi người dù trên mạng hay trong cuộc sống hiện thực cũng nên chú ý và phát hiện những điều tốt đẹp hơn nữa trong cuộc sống, tích cực theo đuổi năng lượng tích cực, tự mình tạo nên một môi trường mạng tươi sáng, trong lành”.

Phía Vương Nhất Bác: “Nhằm tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Thanh lãng” của Cục quản lý không gian mạng Quốc gia Trung Quốc, loại bỏ các hành vi và hiện tượng không lành mạnh như xúi giục, gây chiến lẫn nhau, chúng tôi xin đưa ra đề xuất, kiến nghị như sau:

1.Từ chối những hành vi không lành mạnh như xúi giục, gây chiến, kiên quyết tẩy chay bạo lực mạng xã hội, cùng nhau bảo vệ, duy trì sinh thái mạng trong lành.

2. Theo đuổi minh tinh một cách lý trí, bình tĩnh và kiềm chế, giao lưu văn minh, phân biệt được ý kiến đúng sai, chịu trách nhiệm với hành vi cá nhân của mình. Xây dựng một thế giới quan, giá trị quan và nhân sinh quan đúng đắn.

3. Một phần yêu thương một phần trách nhiệm. Để chúng ta dùng sự yêu thương và tín nhiệm làm cầu nối trong quá trình giao lưu, cùng nhau nỗ lực trưởng thành, lấy thái độ tích cực để truyền năng lượng tích cực cho xã hội.

Theo đuổi minh tinh, ai cũng muốn điều tốt đẹp nhất đến với thần tượng của mình. Thế nhưng, nếu theo đuổi minh tinh không lý trí ngược lại chẳng ủng hộ cho thần tượng được gì mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho bản thân và cả nghệ sỹ. Hóng Hớt Cbiz cảm thấy hành động lần này của fan hâm mộ hai nhà Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ là bài học “cảnh tỉnh” sâu sắc cho các fandom Cbiz, hy vọng sẽ không còn hiện tượng gây chiến, xâu xé nhau trên mạng nhằm mang lại một cộng đồng xã hội trong lành hơn.

>>>Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với điệu múa dân tộc năm lên 10 tuổi!

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chúc Tự Đan: Xinh đẹp, diễn ổn nhưng không được nâng đỡ

27/09/2021

Sắp bước sang tuổi 30 rồi nhưng dường như Chúc Tự Đan vẫn chưa tìm được một hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình.

5 sao nam Hàn Quốc có màn "lật kèo" nhan sắc đỉnh nhất

27/09/2021

Hồi xưa, Knet chê Lee Jong Suk, Kim Soo Hyun, Kim Woo Bin... bao nhiêu, thì giờ tôi thấy họ hối tiếc bấy nhiêu.

3 vai chính nổi bật trên phim Hàn hiện nay đều là "trúa hề" thực thụ

27/09/2021

Nhiều khi tôi quên mất nghề nghiệp chính của Honey Lee hay Kim Seon Ho là diễn viên luôn mà cứ nghĩ họ là danh hài của Hàn Quốc cơ đấy.

Khánh Thy (Hương Vị Tình Thân): Vai diễn khó, đạo diễn đau đầu casting

27/09/2021

Dù Nam mới là vai chính của Hương Vị Tình Thân, nhưng Khánh Thy mới là nhân vật khiến đạo diễn Nguyễn Danh Dũng mất thời gian và đau đầu khi casting.

Lưu Đức Hoa mừng thọ 60, vẫn là "đỉnh lưu" của Hoa ngữ

27/09/2021

Năm nay, Lưu Đức Hoa đã 60 tuổi, nhưng nhìn vào vào sự nhiệt huyết của nam diễn viên, mình tin rằng, anh vẫn còn đứng ở vị trí "đỉnh lưu" thêm nhiều năm nữa.

Những bộ phim tiêu biểu trong sự nghiệp của Trương Tân Thành

27/09/2021

Nhìn sơ qua thì Trương Tân Thành cũng có nhiều phim tiêu biểu lắm đấy, như Xin Chào Ngày Xưa Ấy hay Lấy Danh Nghĩa Người Nhà chẳng hạn.