x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Viên Băng Nghiên bị xóa vai ở phim mới, phim cũ vĩnh viễn không chiếu?

An Lee 06:50 - 05/07/2022

Lùm xùm nộp thiếu thuế của Viên Băng Nghiên đã khiến Weibo được một phen sóng gió. Trong những tin tức mới nhất thì có vẻ nữ diễn viên đang dần mất hết lợi thế. Ban đầu, An thấy phía Viên Băng Nghiên đã nhanh chóng nộp thuế bổ sung và tiền phạt, kèm theo đó là phát văn bản xin lỗi rất thành khẩn nên nghĩ khả năng cô an toàn. Vậy nhưng chuyện lại không suôn sẻ đến thế.

 >> Xem thêm: Phim của Lộ Tư, Dương Tử lần lượt gặp họa vì tạo hình "vay mượn"

Cụ thể, blogger đã bóc ra thêm một chi tiết khiến nhiều người tức giận, đó là trong 3 năm qua, dù Viên Băng Nghiên nhận được hoa hồng rất lớn từ công ty nhưng không nộp dù chỉ một đồng thuế. Đã thế có netizen khui được công ty này do Viên Băng Nghiên làm chủ, nắm 100% cổ phần nên không thể có chuyện cô không biết chút gì về chuyện nộp thuế đủ hay thiếu. Bởi thế mà netizen đã không ngừng đồn đoán, cho rằng Viên Băng Nghiên như vậy là cố tình lách luật, nộp thiếu thuế chứ chẳng có bộ phận nào sai sót ở đây cả.

Cũng chính vì liên tiếp bị khui ra sự gian dối trong vấn đề nộp thuế mà Viên Băng Nghiên bị không ít người chỉ trích, muốn cô bay màu khỏi Cbiz. Trước tình hình này, một văn bản được cho là của đài Hồ Nam đưa ra, cấm sóng phim của Viên Băng Nghiên. Tuy sau đó blogger đã lên tiếng vạch trần, cho biết văn bản này là hàng “phake” nhưng cũng ngầm khẳng định chuyện phong sát nữ diễn viên là thật.

Mặt khác, đài Hồ Nam cũng đã ra thông báo chính thức, cho biết sẽ xóa bỏ phần xuất hiện của Viên Băng Nghiên trong tập 14 của bộ phim Lý Tưởng Chiếu Rọi. Bộ phim này quả thật có độc, bởi trước đó Đặng Luân cũng tham gia diễn xuất, sau đó vướng vào lùm xùm tương tự, bị bay màu và bị xóa bỏ cảnh phim.

Trở lại với Viên Băng Nghiên, An thấy cô nàng vẫn còn nhẹ nhàng hơn so với Đặng Luân, vì đến hiện tại tài khoản trang cá nhân, phòng làm việc đều vẫn còn đó. Blogger tiết lộ, phim cũ của Viên Băng Nghiên sẽ không bị gỡ bỏ, nhưng vĩnh viễn sẽ không được công chiếu. Với 2 bộ phim đã quay xong là Mùa Hoa Rơi Gặp Lại ChàngKhuynh Thành Diệc Thanh Hoan, hiện vẫn chưa có tin tức gì.

May mắn nhất là bộ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên khi sự vụ của Viên Băng Nghiên xảy ra ngay trước khi phim khởi quay. Hiện tại, phía nền tảng đầu tư đã tỏ ý muốn thay nữ phụ thành người khác. Tuy nhiên, bên còn lại vẫn đang cố chấp muốn giữ Viên Băng Nghiên, hiện còn tranh cãi với nền tảng. Nhìn chung thì An thấy khả năng cao Viên Băng Nghiên phải từ bỏ vai này rồi.

>> Xem thêm: Viên Băng Nghiên bị khui thiếu thuế, màn phong sát đang bắt đầu rồi? 

Tuy chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy Viên Băng Nghiên sẽ bay màu khỏi Cbiz, nhưng những hành động gần đây của đài Hồ Nam, ý muốn thay nữ phụ của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương làm netizen không thể nghĩ rằng Viên Băng Nghiên đã an toàn. Riêng An thì thấy, nếu không quá nghiêm trọng như đợt Đặng Luân, có thể Viên Băng Nghiên vẫn có cơ hội comeback, chỉ là mất bao lâu mà thôi.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Thương Lan Quyết - Tinh Hán Xán Lạn có mùi "ngược"

Meixing

Meixing

Những hình ảnh mới nhất trong 3 bộ phim cổ trang hot nhất hiện nay vừa được hé lộ đã khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao bàn tán.

Phim Hàn 17/8: Woo Young Woo làm phần 2, fan lo lắng phần 1 kết buồn

Trà Xanh

Trà Xanh

Hôm nay quá nhiều tin vui cho bản tin Kbiz rồi đây, 2 phim đang phát sóng đều có thành tích ấn tượng, mà Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo cũng có tin vui.

3 cặp đôi phim Hàn được yêu thích nhất nửa đầu năm 2022

Pitaya

Pitaya

Bảng xếp hạng những cặp đôi được khán giả yêu thích nhất nửa đầu năm 2022 gồm các cặp đôi quen thuộc như Choi Woo Sik và Kim Da Mi.

Lộ Tư bị chê vì đóng phim thanh xuân, Gia Luân diện đồ tân lang

An Lee

An Lee

Những hình ảnh đầu tiên của Vụng Trộm Không Thể Giấu khiến Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt, ngoài ra còn có tin vui đến từ phim của Lệ Dĩnh và ảnh của dàn sao.

Dương Tử bị chê vì dám bịt mũi Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai

An Lee

An Lee

Năm xui tháng rủi của Dương Tử, chỉ làm theo kịch bản thôi cũng nhận về đống gạch đá để xây biệt thự.

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai về top 1; Tinh Hán Xán Lạn "ngọt"

Meixing

Meixing

Hai cặp Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ thu hút sự chú ý khi thi nhau xuất hiện trên livestream trò chuyện và tuyên truyền phim mới.