x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Triệu Lộ Tư nên duyên 3 nam thần Dương Dương, Ngô Lỗi, Từ Khai Sính

Tiểu Vũ Khứ Linh 07:30 - 24/08/2021

Không phải ngẫu nhiên mà người ta coi Triệu Lộ Tư là tiểu hoa thế hệ cuối 9x nổi bật nhất hiện nay đâu. Nhìn sơ qua, cô nàng hiện đang có đến 3 dự án cổ trang chưa được ra mắt: 2 đã quay xong và 1 vẫn đang trong quá trình sản xuất. Chưa gì Khứ Linh đã thấy cả 3 chiếc "thuyền" của cô nàng lần lượt ra khơi và thu về lượng fan khủng.

>>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư: Từ "thánh nữ xuyên không" vạn người mê đến "mỹ nhân trà xanh" bị chỉ trích

1. Triệu Lộ Tư - Từ Khai Sính (Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử)

Nghe cái tên là chúng ta có thể đoán được đây là tác phẩm thuộc đề tài ngọt sủng. Thời điểm quay phim, danh tiếng của Triệu Lộ Tư chưa khủng như bây giờ, nam chính Từ Khai Sính cũng chẳng phải "lưu lượng" đình đám nên Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử không được nhiều người chú ý. Chẳng những vậy, nhà sản xuất cũng rất keo kiệt khi chẳng hé lộ thêm poster mới về cặp đôi Triệu Lộ Tư - Từ Khai Sính.

Trong dự án cổ trang ngọt sủng vốn là thế mạnh của mình, Triệu Lộ Tư vào vai Tang Kỳ, con gái của đại tư mã Tang Công. Cô nàng vì mê mẩn đệ nhất công tử Đại Yến là Yến Vân Chi mà quyết tâm vào học ở Quốc Tử Giám, nơi crush đang theo dạy. Mê trai nhưng không quên đại nghĩa, Tang Kỳ còn hợp mưu với Yến Vân Chi, bắt kẻ ác phải đền tội trước pháp luật.

Dù ảnh couple không nhiều, nhưng Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính vẫn được đánh giá rất đẹp đôi. Những màn tương tác và ánh mắt cặp đôi chính dành cho nhau tình cảm đến mức nhiều người cứ tưởng họ đang hẹn hò thật. Bởi vậy mà dù Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử chỉ là dự án cổ trang kinh phí thấp, nhưng đội ngũ cư dân mạng đăng ký "chèo thuyền" lại rất đông đảo.

2. Triệu Lộ Tư - Dương Dương (Thả Thí Thiên Hạ)

Thả Thí Thiên Hạ là tác phẩm võ hiệp cổ trang và cũng là tác phẩm hợp tác đầu tiên của Dương Dương - Triệu Lộ Tư. Ngay khi vừa nhận dự án này, Triệu Lộ Tư đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực lớn. Đầu tiên là đàn anh Dương Dương nổi tiếng đẹp trai khí chất với lượng fan chẳng hiền một chút nào, tiếp theo đó là các cảnh đánh võ treo dây khó nhằn.

Thực tế, từ ảnh trên phim trường, có thể thấy ngoại hình của Dương Dương và Triệu Lộ Tư không quá tương xứng, khí chất của cả 2 cũng không hài hòa như fan couple vẫn mong đợi. Bù lại, từ thái độ và cách tương tác của 2 nhân vật chính, có thể thấy họ làm việc rất ăn ý và vui vẻ. Những hành động đùa giỡn, hay cưng chiều của Dương Dương dành cho đàn em cũng khiến mình và nhiều người quắn quéo, kỳ vọng rất cao vào "thuyền" mới này.

Nội dung Thả Thí Thiên Hạ nói về Bạch Phong Tịch và Hắc Phong Tức. Hắc Phong Tức là thế tử của Phong quốc, dung mạo tuyệt thế vô song, tài trí song toàn, giỏi bày mưu tính kế. Còn Bạch Phong Tịch là cô gái có tính cách thẳng thắn, tiêu sái, là người duy nhất mà Hắc Phong Tức không thể kiểm soát được. Vì vậy, cả 2 đã trải qua rất nhiều đau khổ, thử thách mới đến được với nhau.

3. Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi (Tinh Hán Xán Lạn)

Đây là dự án cổ trang mới nhất của Triệu Lộ Tư và khai máy vào tháng 7/2021. Một trong những lý do khiến bộ phim này được chú ý là vì sự tái hợp của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi sau Trường Ca Hành. Không biết, khi đó có ai trùng tư tưởng với mình không, vừa thấy Triệu Lộ Tư đứng cạnh Ngô Lỗi liền cảm thấy họ rất ăn ý và đẹp đôi.

Trong dự án mới này, Triệu Lộ Tư vào vai Trình Thiếu Thương, thiếu nữ trưởng thành trong sự thiếu vắng tình thương của bố mẹ và phải âm thầm nỗ lực phấn đấu để tránh khỏi sự hãm hại của người thím. Cũng vào lúc này, cô gặp được Lăng Bất Nghi, con nuôi của hoàng đế. Cả 2 nảy sinh tình cảm và cùng nhau khám phá ra thân phận thật của chàng công tử họ Lăng.

Dù chỉ mới có ảnh hậu trường được tung ra, nhưng Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi vẫn khiến chúng ta phát cuồng vì hợp tác vui vẻ và ăn ý. Nhìn ảnh hậu trường đã thấy chemistry tràn ngập như vậy thì chắc chắn lên phim sẽ còn đỉnh hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Đụng tạo hình: Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Viên Băng Nghiên ai xứng danh "nữ thần cổ trang"

Mọi người cảm thấy Triệu Lộ Tư đẹp đôi khi ở cạnh ai nhất: Dương Dương, Ngô Lỗi hay Từ Khai Sính? Bản thân Khứ Linh thì mong đợi “thuyền” Tư - Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn nhất. Hi vọng, Triệu Lộ Tư sẽ mang đến cho chúng ta một tác phẩm xuất, những màn tương tác ăn ý để người hâm mộ có thêm động lực để giương buồm, chèo thuyền ra khơi.

* Bài đóng góp của Tiểu Vũ Khứ Linh gửi cho DienAnh.Net

Hãy chia sẻ ý kiến và theo dõi DAN Cổ Trang để cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh, hậu trường Cbiz nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

"Bóc" nhan sắc thật của dàn mỹ nam phim Hàn qua loạt ảnh hậu trường

Cùng xem loạt ảnh hậu trường của các nam diễn viên đình đám để thấy visual thực sự có lung linh như khi lên hình không nhé.

Nổi cùng thời Chiến - Bác nhưng vì sao Lý Hiện ngày càng mờ nhạt?

Hơn 3 năm qua, Lý Hiện không có bộ phim nào ấn tượng, độ thu hút và sức nóng của nam tài tử ngày càng tụt dốc không phanh.

Đã 9 tháng ngồi nhà, Nhiệt Ba bị nghi không được mời đóng do diễn tệ?

Chỉ mới 9 tháng chưa nhận phim mới thôi mà trên mạng đã xuất hiện không ít tin đồn về Địch Lệ Nhiệt Ba rồi.

Những gương mặt sao Hàn như sinh ra để đóng phim healing

Trong Kbiz có những gương mặt khiến cho người khác nhìn vào sẽ cảm thấy ấm áp, vững chãi, thực sự phù hợp với thể loại phim healing.

Dương Dung, Lý Đình Nghi và sao Cbiz flop vì vụt mất vai diễn để đời

Đây chỉ là 3 trong số rất nhiều diễn viên có tài có ngoại hình nhưng lại số lận đận, mãi chẳng thể hot vì từ chối những vai diễn vàng trên phim.

Chung Hán Lương và những nam thần U50 vẫn ham hố đóng ngôn tình

Vì không tìm được cơ hội chuyển mình buộc những diễn viên lớn tuổi như Chung Hán Lương... phải tiếp tục ngụp lặn trong dòng phim ngôn tình.