x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Bỏ hát về làm thợ mộc, Trương Đan Huy trở thành đại gia Cần Thơ

Quìn 16:59 - 06/09/2021

Trương Đan Huy là con trong một gia đình người gốc Hoa, từng là một ca sĩ hát nhạc thì trường rất thành công đối với thế hệ 8X - 9X. Lúc bấy giờ tên tuổi anh nổi như cồn, cát-xê cao ngất ngưởng, chính anh còn thừa nhận rằng thu nhập từ việc đi hát rất cao. Thế nhưng sức hút của nam ca sĩ dần nhạt đi do không đầu tư vào mặt hình ảnh và không có ai hỗ trợ. Một thời gian sau, cái tên Trường Đan Huy bỗng “mất tích” hẳn khỏi làng nhạc Việt trong nhiều tiếc nuối của rất nhiều khán giả hâm mộ.

Hiện nay, Trương Đan Huy đã làm chủ 2 showrooms đồ gỗ nội thất tại Cần Thơ và 1 cửa hàng ăn uống với quy mô vô cùng hoành tráng, cho thấy việc làm ăn phát đạt. Ngoài ra, anh còn viên mãn bên gia đình với vợ đẹp và 2 cậu con trai tuấn tú.

Bạn có ký ức gì về ca sĩ Trương Đan Huy sau khi xem video trên không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.