x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Bỏ hát về làm thợ mộc, Trương Đan Huy trở thành đại gia Cần Thơ

Quìn 16:59 - 06/09/2021

Trương Đan Huy là con trong một gia đình người gốc Hoa, từng là một ca sĩ hát nhạc thì trường rất thành công đối với thế hệ 8X - 9X. Lúc bấy giờ tên tuổi anh nổi như cồn, cát-xê cao ngất ngưởng, chính anh còn thừa nhận rằng thu nhập từ việc đi hát rất cao. Thế nhưng sức hút của nam ca sĩ dần nhạt đi do không đầu tư vào mặt hình ảnh và không có ai hỗ trợ. Một thời gian sau, cái tên Trường Đan Huy bỗng “mất tích” hẳn khỏi làng nhạc Việt trong nhiều tiếc nuối của rất nhiều khán giả hâm mộ.

Hiện nay, Trương Đan Huy đã làm chủ 2 showrooms đồ gỗ nội thất tại Cần Thơ và 1 cửa hàng ăn uống với quy mô vô cùng hoành tráng, cho thấy việc làm ăn phát đạt. Ngoài ra, anh còn viên mãn bên gia đình với vợ đẹp và 2 cậu con trai tuấn tú.

Bạn có ký ức gì về ca sĩ Trương Đan Huy sau khi xem video trên không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.