x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Từng 2 lần bị gọi là Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh có phản ứng thế nào?

Carole 09:29 - 03/02/2022

Dù chẳng có liên quan gì đến nhau nhưng vì có gương mặt hao hao giống và hướng phát triển sự nghiệp tương đồng nên Dương MịchTriệu Lệ Dĩnh nghiễm nhiên trở thành “không đội trời chung” trong showbiz Hoa ngữ. 

Carole nhớ khoảng thời điểm Triệu Lệ Dĩnh đang nhận được sự chú ý nhờ bộ phim Tân Hoàn Châu Cách Cách (2011) thì cô đã bị đặt cho danh “tiểu Dương Mịch”. Khi ấy, Dương Mịch đang là nàng tiểu hoa đình đám của showbiz Hoa ngữ thông qua bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc.

Để rồi một ngày kia, Triệu Lệ Dĩnh bị nhận nhầm thành Dương Mịch. Vốn có tính cách thẳng thắn và có lẽ chính Triệu Lệ Dĩnh cũng cảm thấy rất không hài lòng nên cô đã thể hiện sự bức xúc của mình trên Weibo: “Tại sao lại nhận tôi thành Dương Mịch? Các người không biết idol của mình trông như thế nào sao? Chẳng lẽ những người mắt to đóng 'Cung' đều là Dương Mịch à?” Triệu Lệ Dĩnh tức giận cũng là điều dễ hiểu bởi chẳng ai muốn làm bản sao của người khác, chỉ có điều cách hành xử của cô không ổn cho lắm.

Vì chuyện này mà Triệu Lệ Dĩnh bị fan Dương Mịch ném đá không thương tiếc, họ chê bai EQ và học vấn thấp của cô. Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh sau đó đã lên tiếng đính chính nhưng cô vẫn không ngừng bị chỉ trích và phải mất một thời gian khá lâu thì chuyện này mới lắng xuống. Carole nghĩ đây có lẽ là một kinh nghiệm đầu đời dành cho Triệu Lệ Dĩnh, để cô ấy hiểu rõ về sự khắc nghiệt trong làng giải trí và đồng thời học được cách xử lý những vấn đề mang tính “nhạy cảm” như thế này.

Sau gần 10 năm từ vụ việc này, Triệu Lệ Dĩnh đã gặp phải một trường hợp tương tự. Khi tham gia một sự kiện, có fan nam liên tục hướng về Triệu Lệ Dĩnh và gọi to tên của Dương Mịch. Nhưng lúc này, nàng mỹ nhân Sở Kiều Truyện vẫn bình thản bước đi và không hề để tâm đến việc gọi nhầm tên kia. Khác với trước đây, Triệu Lệ Dĩnh cũng không còn đăng Weibo thể hiện sự tức giận hay có cách làm nào đấy tương tự nữa, cô giữ im lặng và chẳng bộc lộ bất cứ cảm xúc nào. Thái độ của Triệu Lệ Dĩnh được netizen đánh giá cao.

Thời gian dường như đã cho Triệu Lệ Dĩnh nhiều kinh nghiệm bổ ích, để cô biết cách hành xử hơn trong cuộc sống. Ví như một lần, chàng thiếu gia Vương Tư Thông đã ngỏ ý muốn làm bạn với Triệu Lệ Dĩnh, nếu là người khác thì ai có thể bỏ qua được cơ hội tốt này chứ? Nhưng Triệu Lệ Dĩnh khi đó rất bình thản và cô trả lời rằng: “Có lẽ sau này chúng ta có thể trở thành đối tác kinh doanh, nhưng còn làm bạn chơi bời trong cuộc sống thì thôi đi”.

Hoặc là khi Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa ly hôn với Phùng Thiệu Phong, mẹ chồng luôn có ý ép buộc cô phải rời khỏi làng giải trí để ở nhà sinh thêm con và chăm sóc cho gia đình. Chỉ có điều, Triệu Lệ Dĩnh đã nói một câu khiến mẹ chồng á khẩu: “Khi con ở cữ sinh đứa đầu có ai quan tâm đâu, về sau con sẽ lấy sự nghiệp làm trọng, chỉ khi có sự nghiệp thì mới có tất cả, nếu không có sự nghiệp thì chắc chắn sẽ bị người khác coi thường”.

Mặc dù không sở hữu học vấn cao và còn từng bị chê bai rất nhiều nhưng Triệu Lệ Dĩnh hiện tại đã cố gắng khắc phục được những thiếu sót của bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn. Những câu nói thể hiện EQ cao của cô ấy thật sự khiến mọi người rất nể phục.

>>> Xem thêm: So kè khối tài sản khủng của cặp "đối thủ" Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

3 động lực cố gắng khi cuộc sống của bạn đang ngày càng trở nên bế tắc

Thái độ sống tích cực sẽ giúp chúng ta có được niềm tin, sức mạnh, bản lĩnh, động lực phát triển và khả năng khám phá ra những tiềm ẩn vô hạn của chính mình.

3 đặc điểm của "người thành công muộn" khiến xã hội phải ngước nhìn

Lý do nào khiến chúng ta dễ bỏ cuộc khi làm một việc gì đó, mặc dù biết rằng việc đó rất quan trọng, có tác động tốt đến cuộc sống của chúng ta trong tương lai?

3 bí mật tỷ phú không dạy bạn: Sẵn sàng đầu tư mạo hiểm khi cần thiết

Các nhà đầu tư mạo hiểm sẵn sàng chịu rủi ro lớn vì họ có thể kiếm được lợi nhuận rất khủng khiếp từ khoản đầu tư của mình nếu các công ty đó thành công.

Mỹ nhân Việt chiếm spotlight trên thảm đỏ Quốc tế: Lý Nhã Kỳ là số 1

Lên đồ lung linh cộng thêm thần thái xuất sắc, dàn mỹ nhân Việt đã nhiều lần thu hút truyền thông thế giới tại các sự kiện lớn.

Những lần mỹ nhân làng phim Hàn thả dáng trên thảm đỏ Cannes

Có kha khá mỹ nhân Hàn từng sải bước trên thảm đỏ Cannes, tuy nhiên không phải ai trong số họ cũng đẹp hoàn hảo ở dịp này đâu nhé.

Sau khi ly hôn với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh mới trưởng thành

Những biến cố đến từ cuộc hôn nhân với Angelababy mới khiến Huỳnh Hiểu Minh trưởng thành hơn ở tuổi 45.