x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Siêu Việt - Lộ Tư: 2 mỹ nhân tuổi Dần ai có sự nghiệp rộng mở hơn?

Carole 09:00 - 01/02/2022

Nhắc đến những mỹ nhân tuổi Dần được chú ý nhất trong showbiz Hoa ngữ hiện nay, chúng ta không thể không gọi tên của Dương Siêu ViệtTriệu Lộ Tư. Vì bằng tuổi (cùng sinh năm 1998), lại là những ngôi sao được Tencent nâng đỡ nên Dương Siêu Việt và Triệu Lộ Tư nghiễm nhiên trở thành đối thủ trong làng giải trí. 

Dương Siêu Việt có xuất phát điểm là idol khi cô từng tham show Sáng Tạo 101 và debut cùng nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ. Thế nhưng Dương Siêu Việt không tiếp tục với sự nghiệp ca sĩ mà thay vào đó cô chuyển hướng sang đóng phim và được Tencent nâng đỡ. Tính từ năm 2019 cho đến nay, Dương Siêu Việt đã đóng gần chục bộ phim, cả vai chính lẫn vai phụ đều có cả. Trong những ngôi sao đồng trang lứa thì Dương Siêu Việt có thể coi là “chú ong chăm chỉ” nhất nhì rồi đó.

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư là một mỹ nhân có gia thế khủng và thời điểm đầu cô đi đóng phim chủ yếu là vì đam mê thôi. Từng có một thời gian, Triệu Lộ Tư đóng rất nhiều phim xuyên không, tuy mô típ cũ nhưng lại giúp cô trở nên nổi tiếng hơn hẳn. Sau khi được chú ý nhờ bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, sự nghiệp của Triệu Lộ Tư thêm rộng mở hơn hẳn và cô còn được Tencent nhắm trúng nữa. Nhìn nguồn tài nguyên dồi dào của Triệu Lộ Tư hiện tại, ai mà chẳng ngưỡng mộ chứ.

Hướng đi của họ thế nào?

Nếu xem xét hướng phát triển hiện nay của Dương Siêu Việt thì bạn sẽ thấy cô ấy chỉ tập trung cho những dự án webdrama thuộc cấp A của Tencent. Vì có niềm đam mê kiếm thật nhiều tiền nên dường như Dương Siêu Việt không xem xét kỹ lưỡng những kịch bản mà Tencent đưa cho cô. Cho nên, Tencent đưa cho Dương Siêu Việt rất nhiều kịch bản phim thần tượng, chủ yếu là dòng phim cổ trang và suốt mấy năm qua, cô ấy vào đoàn phim không ngừng nghỉ. Dương Siêu Việt không quá chú ý đến kịch bản, càng không để tâm đến chuyện phải hợp tác với những sao nam nổi tiếng.

Khác với Dương Siêu Việt, Triệu Lộ Tư lại có tầm nhìn xa hơn hẳn. Khi đã có được danh tiếng nhờ Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư chuyển hướng đi con đường lưu lượng và chỉ muốn lựa chọn những dự án cấp S, S+ mà thôi. Như các bạn đã thấy rồi đó, 2 bộ phim nằm kho của Triệu Lộ Tư hiện tại là Thả Thí Thiên Hạ Tinh Hán Xán Lạn đều hợp tác với những nam diễn viên nổi tiếng, đó là Dương Dương và Ngô Lỗi. Ngoài ra, Triệu Lộ Tư cũng không còn thích đảm nhận những webdrama nữa rồi, cô muốn nhận phim chiếu đài để tăng quốc dân độ. 

Ai sẽ phát triển mạnh hơn trong tương lai?

Nhìn từ hướng phát triển của Dương Siêu Việt và Triệu Lộ Tư, Carole nghĩ hẳn các bạn đã đoán ra rồi. Dương Siêu Việt là ngôi sao coi trọng số lượng và chỉ cần có phim thì cô sẽ đóng, không quan tâm phim đó là webdrama hay chiếu đài, phim có thể thành công hay flop. Diễn xuất của Dương Siêu Việt kém có tiếng nhưng với tình hình hiện nay, muốn để cô ấy nâng cao trình độ bản thân thì hơi khó đây bởi cô ấy căn bản là kiểu đi bước nào hay bước đó và không suy tính đến việc bản thân tương lai sẽ bị đào thải khi không có năng lực.

Triệu Lộ Tư có tham vọng hơn nhiều so với Dương Siêu Việt, cô ấy không muốn “giậm chân tại chỗ” và chỉ yên phận với thành tựu hiện tại. Có lẽ Triệu Lộ Tư chưa nghĩ đến vấn đề chuyển hình nhưng tạm thời, điều mà cô ấy muốn là trở thành đỉnh lưu và là sao tuyến 1. Chỉ khi trở thành đỉnh lưu, Triệu Lộ Tư mới nắm được trong tay những tài nguyên tốt nhất và lúc đó sự nghiệp của cô mới càng rộng mở hơn. Dù diễn xuất của Triệu Lộ Tư chẳng hơn Dương Siêu Việt là bao nhưng định hướng của cô rất rõ ràng và khả năng phát triển trong tương lai cũng mạnh hơn.

Xét theo tình hình hiện tại thì Carole thấy sự nghiệp tương lai của Triệu Lộ Tư rộng mở hơn Dương Siêu Việt khá nhiều. Triệu Lộ Tư có định hướng rõ ràng và đây cũng là một điều rất tốt trong khi Dương Siêu Việt không quan tâm lắm đến hướng đi của bản thân sau này. Một người không có ý chí vươn lên, diễn xuất lại không được đánh giá cao, muốn phát triển lâu dài mà chỉ dựa vào nâng đỡ thì khó bền vững lắm.

>>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư và những mỹ nhân tuổi Dần lắm chiêu của Cbiz

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đoàn Di Băng và dàn sao bị "team qua đường" phơi bày nhan sắc thật

Cùng tôi soi nhan sắc thật của Đoàn Di Băng, Lý Nhã Kỳ và dàn mỹ nhân Việt qua camera của "team qua đường" trong bài viết bên dưới nhé!

Lý Lệ Trân: Nữ thần năm nào giờ phải đi bán mỹ phẩm kiếm sống

Từng sống trong một gia đình khá giả, sự nghiệp thành công vang dội nhưng ở tuổi xế chiều, Lý Lệ Trân lại phải vật lộn với việc kiếm tiền.

Dương Mịch - Đường Yên: Hai thái cực đối lập hoàn toàn của tiểu hoa 85

Đường Yên và Dương Mịch đang ở hai tình thế trái ngược hoàn toàn cả về sự nghiệp lẫn hôn nhân, gia đình. Người được thứ này, mất thứ kia và ngược lại.

Jisoo, IU và những nữ idol gây ấn tượng với vai diễn đẫm nước mắt

Thật bất ngờ khi các mỹ nhân làng Kpop khi đá chéo sân lại dễ dàng ghi điểm trong loạt vai bi thảm và cần phải “khóc cạn một dòng sông” thế này.

Tóc Tiên - Phương Trinh Jolie ngày càng quyến rũ hậu đám cưới

Những tưởng khi làm dâu, các người đẹp sẽ kín đáo, thanh lịch, giữ trọn hình tượng vợ hiền dâu đảm, nhưng ai dè Tiên với Trinh ngày càng quyến rũ, táo bạo.

Châu Bùi - Binz và dàn sao gặp được chân ái nhờ được bạn thân mai mối

Hoá ra những cặp đôi đình đám trong Vbiz nên duyên là nhờ sự giới thiệu, mai mối cực kỳ mát tay của hội bạn thân nổi tiếng.