x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tuy được nhiều người giúp đỡ, Như Ý vẫn phải nhận cái kết bi thảm

Hóng hớt Cbiz 08:01 - 04/03/2022

Sau khi xem xong Hậu Cung Như Ý Truyện, kết cục của Như Ý thật sự làm Hóng Hớt Cbiz đau lòng không thôi. Dùng câu nói của Như Ý mà nói thì kết cục của nàng và Hoàng Thượng vừa hay chứng minh cho câu “Lan Nhân Nhứ Quả” – ý chỉ hôn nhân của hai người họ mở đầu thì tốt đẹp, nhưng kết thúc chỉ toàn đau thương. Thế nhưng, điều làm mình nghĩ mãi không thông đó là: “Tại sao nhiều người giúp Như Ý đến thế, nhưng cái kết dành cho nàng lại chẳng tốt đẹp gì cho cam!”.

Hải Lan – tỷ muội tình thâm

Hóng Hớt Cbiz thấy mọi sự tốt xấu của Hải Lan đều xoay quanh một mình Như Ý. Nếu như cuộc đời của Như Ý là “tự làm tự chịu” thì số phận của Hải Lan lại hết lòng vì tri kỷ. Hải Lan không chỉ hiểu rằng Như Ý không thích hợp với sự vô tình của chốn thâm cung mà còn biết nàng ấy (Như Ý) không thể nào thay đổi sự thật đã định.

Vì để ủng hộ Như Ý, Hải Lan đã biến mình trở nên lạnh lùng, quyết đoán hơn trước. Vì để bảo vệ Như Ý, một người không khát khao, ao ước như Hải Lan lại chọn tham gia tranh sủng trong hậu cung. Vì để bảo vệ Như Ý, Hải Lan có thể làm nhiều việc bất chấp cả hiểm nguy, thậm chí ảnh hưởng đến bản thân mình… Và cũng chính vì Hải Lan đặt Như Ý lên trước mọi việc nên nàng mãi không thể thay đổi cách nghĩ của nàng ấy. Bệnh nhân không chịu uống thuốc thì Hoa Đà có tái thế cũng không thể cứu nổi.

Dĩnh Phi – Gia thế bất phàm

Nếu được hỏi ai chiếm địa vị quan trọng nhất trong đội ngũ “phe phái” của Như Ý thì Hóng Hớt Cbiz xin bỏ phiếu cho cô gái có xuất thân hiển hách khi có cả một bộ tộc Mông Cổ hậu thuẫn như Dĩnh Phi. Nhân vật này rất thân với Như Ý, có được sự công nhận của nàng cũng xem như có được “kim bài cảnh cáo” không ai dám lại gần. Cho dù Như Ý có được yêu thương hay gặp khó khăn, cản trở thì người khác cũng không dám xem thường, thờ ơ với nàng ấy.

Trong mắt Dĩnh Phi mà nói, thân là Hoàng Hậu như Như Ý chỉ cần nắm được tẩy các phi tần khác là có thể ngồi vững được vị trí trong hậu cung rồi. Thế nhưng, có lẽ Dĩnh Phi đã đánh giá thấp tình cảm Như Ý dành cho Hoàng Thượng. Với Như Ý mà nói thì tình cảm thời niên thiếu không nên đến bước đường phải ghét nhau, để rồi cuối cùng vẫn đi vào ngõ cụt.

Nhị Tâm – Tình sâu nghĩa nặng

Một người thông minh lanh lợi như Nhị Tâm không những hiểu được cách quan sát sắc mặt người khác mà còn giúp Như Ý đưa ra nhiều kế sách. Như Ý vào lãnh cung, Nhị Tâm cũng không rời không xa, nương tựa vào nhau, có thể nói nàng cũng là một trong những nhân vật trung thành nhất nhì với Như Ý.

Dung Bội – Trung thành cẩn cẩn

Nếu như nói Nhị Tâm trung thành, sớm tối bầu bạn bên Như Ý thì Dung Bội rất biết ơn sự thưởng thức của Như Ý dành cho mình. Để tạo uy thế cho Như Ý, một người làm việc sạch sẽ, gọn gàng như Dung Bôi sẵn sàng dạy dỗ Gia Quý Phi. 

Khi Như Ý bị Hoàng Thượng xa rời, Dung Bội không hề thay lòng, ngược lại vẫn đi theo bên cạnh Như Ý, thời thời khắc khắc bày tỏ sự trung thành của mình. Dung Bội luôn lên tiếng chỉ trích sự vô tình của Hoàng Thượng mỗi khi Như Ý cảm thấy thất vọng về người. Thế nhưng, Dung Bội lại chưa từng nghĩ rằng, sự chỉ trích ấy càng khiến mâu thuẫn của Hoàng Thượng và Như Ý tăng thêm, chứ không giải quyết được vấn đề. Như Ý là một người mẫn cảm, nàng ấy luôn nhìn thấu nhưng không nói gì, vì vậy nàng ấy chỉ có thể mặc cho vết thương bị xé nát.

Ngoài ra, phe Như Ý vẫn còn một số "trợ thủ đắc lực” khác như Lý Ngọc; Giang Dữ Bân; Lăng Vân Triệt… nhưng vẫn không thể giúp nàng tránh khỏi kết cục buồn. 

Hóng Hớt Cbiz nghĩ, lỗi không phải ở Như Ý mà nằm ở phía Hoằng Lịch. Tình yêu của Như Ý từ đầu đến cuối luôn không thay đổi, cho dù bị vào lãnh cung hay bị hiểu lầm thì sơ tâm của nàng vẫn như ban đầu. Nhưng tiếc là Hoằng Lịch đã chẳng còn là chàng thiếu niên năm nào. Hoằng Lịch khi đã xưng vương xưng đế, nắm quá nhiều binh quyền trong tay, lại lạnh lùng, đa nghi, sẵn sàng từ bỏ nhưng thứ mình muốn, bao gồm tình yêu và phi tần trong hậu cung. 

>>>Xem thêm: Nhắc tạo hình là nhớ ngay người: Nói đến sườn xám là nhớ Cảnh Điềm

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Vê: Bà Nga đồng ý cho Khánh ly hôn

17/05/2022

Vì thấy con mình khổ sở với nhà chồng, bà Nga chẳng quan tâm đến sĩ diện nữa, động viên con khi cuộc hôn nhân đổ vỡ.

TNNV: Cuộc sống có thay đổi, kỷ niệm vẫn là thứ đáng trân quý nhất

17/05/2022

Tập 19 Thương Ngày Nắng Về phần 2, Vân Khánh và Vân Trang lại có cơ hội ngồi lại với nhau để ôn lại kỷ niệm xưa. Có thế mới biết, kỷ niệm đáng trân quý như nào.

Phụ nữ có chồng như Vân Khánh: Gia đình vừa là động lực, vừa là nỗi lo

17/05/2022

Hình ảnh của Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về như khắc họa rõ hơn về thân phận của người phụ nữ khi đã có gia đình.

Bão Ngầm tập 58: Cuốn vào tình yêu, Hạ Lam định tiết lộ thân phận

17/05/2022

Preview Bão Ngầm tập 58 hé lộ cảnh Hải Triều dặn dò Hạ Lam cẩn thận và tuyệt đối không để lộ thân phận thực sự. Hạ Lam đang toan tính gì đây?

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 20: Vân Khánh bị chị chồng dàn xếp giở trò

17/05/2022

Trong preview tập 20 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh đã bị nhân tình của chị chồng giở trò, đây có lẽ là nguyên nhân khiến Khánh - Đức ly hôn.

TNNV: Đừng coi tình yêu là đốm lửa, đừng tự biến mình thành thiêu thân

17/05/2022

Vân Khánh tiếp tục có những lời khuyên dành cho Vân Trang, khi em gái có những ngày đầu chạm ngõ tình yêu. Liệu Trang có rút được kinh nghiệm từ chị của mình?