x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Vì sao Age Of Ultron là phần phim hay nhất trong loạt phim Avengers?

Xoài 12:35 - 08/06/2022

Tuy rằng trước đây, phần 2 của Avengers bị chấm điểm thấp một cách khá là tệ, nhưng điều khiến nó tốt hơn những phần phim Avengers khác chính là về đội siêu anh hùng. Trước đó khi The Avengers năm 2012 thay đổi cách nhìn của khán giả không chỉ với MCU mà cả những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh nói chung, nhưng Xoài thấy lúc đó kỳ vọng dành cho Age of Ultron không cao lắm.

Tính tới thời điểm hiện tại, Marvel Studio đã ra mắt 30 phần phim nhưng trong đó chỉ có 4 phần phim của Avengers và những phần phim này thật sự đều là những đứa con đầy tự hào của MCU. Và như mình đã nói ở trên, sự khác biệt giữa Age Of Ultron khác hơn những phần phim Avengers khác chính là sự đoàn kết xuyên suốt bộ phim. 

Như Avengers (2012), những thành viên cần thời gian để tập hợp nên sự đoàn kết đến cuối phim mới được lộ rõ ra. Còn về Infinity War hay Endgame thì lại là sự tập hợp của mọi anh hùng khắp vũ trụ rồi chứ không riêng gì Avengers.

Có lẽ bạn sẽ thấy phần phim này nhàm chán không thú vị như Infinity War hay Endgame, nhưng đối với Xoài Age Of Ultron thể hiện cách hành động của Avengers khi họ đã tạo thành một đội đoàn kết như thế nào. Ví dụ như việc đánh úp căn cứ HYDRA, điều này thể hiện việc Avengers đã làm nhiệm vụ như thế suốt thời gian sau sự kiện trong Avengers (2012).

Bộ phim năm 2015 này không phải giới thiệu nhiều nhân vật cũng như không phải kết thúc cốt truyện kéo dài hàng chục năm về Thanos và Infinity Saga như Endgame, điều này khiến nó có thể tập trung vào Avengers như một đội từ đầu đến cuối. Mặc dù không có sự đột phá như Avengers (2012_ hay những cảnh hành động mãn nhãn và hào hứng như Infinity War Endgame, Age Of Ultron theo Xoài thấy có sự tôn trọng tính đoàn kết hơn với Avengers khi mà phim chỉ khai thác riêng về đội siêu anh hùng này.

Sau này khi Avengers 5 ra mắt, Xoài mong rằng đội siêu anh hùng mới mẻ trẻ trung này sẽ được MCU tập trung xây dựng riêng về chính họ, về những nhiệm vụ mà họ trải qua thay vì gán ghép cùng những nhóm siêu anh hùng khác.

>>>Xem thêm: 9 siêu anh hùng có thể dẫn đầu Avengers hậu Captain America nghỉ hưu

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Blog phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Marvel Studio? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những sự thay đổi gây tranh cãi về nguồn gốc nhân vật trong MCU (P.1)

Yasha

Yasha

Bên cạnh những sự thay đổi có vẻ hợp lý, cũng có những sự thay đổi về nguồn gốc nhân vật Marvel từng gây khó chịu và gây ra tranh cãi.

10 lý do khiến tôi thích Hulk nhất MCU: Không ngại hi sinh vì đại cuộc

Pa Bích

Pa Bích

Dù có hơi cọc tính, dễ mất kiểm soát và hành động cảm tính nhưng Hulk lại là siêu anh hùng can đảm nhất.

Gal Gadots sẽ xuất hiện dài dài trong chặng đường tương lai của DCEU

Xoài

Xoài

“Chị đại” Wonder Woman của Gal Gadots vẫn tiếp tục góp mặt ở hàng loạt dự án của DCEU trong tương lai.

Gamora không còn là thành viên Guardians of the Galaxy trong phần 3

Châu Hải Bình

Châu Hải Bình

Có vẻ như Gamora đã tìm được bến đỗ mới cho mình sau những biến cố lớn xảy ra trong Infinity War và Endgame.

Đôi mắt 2 màu và các chi tiết thú vị về em út Bob trong Minions

Pa Bích

Pa Bích

Trong số các Minions thì có thể nói Bob là cậu bé thú vị nhất, không chỉ bởi ngoại hình dễ cưng mà còn ở tính cách đáng yêu.

6 câu hỏi về tương lai của MCU: Eternals 2 chưa rõ ngày ra mắt

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Sau khi sự kiện SDCC 2022 kết thúc, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến tương lai của MCU chưa có lời giải đáp cụ thể.