x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Vì sao Age Of Ultron là phần phim hay nhất trong loạt phim Avengers?

Xoài 12:35 - 08/06/2022

Tuy rằng trước đây, phần 2 của Avengers bị chấm điểm thấp một cách khá là tệ, nhưng điều khiến nó tốt hơn những phần phim Avengers khác chính là về đội siêu anh hùng. Trước đó khi The Avengers năm 2012 thay đổi cách nhìn của khán giả không chỉ với MCU mà cả những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh nói chung, nhưng Xoài thấy lúc đó kỳ vọng dành cho Age of Ultron không cao lắm.

Tính tới thời điểm hiện tại, Marvel Studio đã ra mắt 30 phần phim nhưng trong đó chỉ có 4 phần phim của Avengers và những phần phim này thật sự đều là những đứa con đầy tự hào của MCU. Và như mình đã nói ở trên, sự khác biệt giữa Age Of Ultron khác hơn những phần phim Avengers khác chính là sự đoàn kết xuyên suốt bộ phim. 

Như Avengers (2012), những thành viên cần thời gian để tập hợp nên sự đoàn kết đến cuối phim mới được lộ rõ ra. Còn về Infinity War hay Endgame thì lại là sự tập hợp của mọi anh hùng khắp vũ trụ rồi chứ không riêng gì Avengers.

Có lẽ bạn sẽ thấy phần phim này nhàm chán không thú vị như Infinity War hay Endgame, nhưng đối với Xoài Age Of Ultron thể hiện cách hành động của Avengers khi họ đã tạo thành một đội đoàn kết như thế nào. Ví dụ như việc đánh úp căn cứ HYDRA, điều này thể hiện việc Avengers đã làm nhiệm vụ như thế suốt thời gian sau sự kiện trong Avengers (2012).

Bộ phim năm 2015 này không phải giới thiệu nhiều nhân vật cũng như không phải kết thúc cốt truyện kéo dài hàng chục năm về Thanos và Infinity Saga như Endgame, điều này khiến nó có thể tập trung vào Avengers như một đội từ đầu đến cuối. Mặc dù không có sự đột phá như Avengers (2012_ hay những cảnh hành động mãn nhãn và hào hứng như Infinity War Endgame, Age Of Ultron theo Xoài thấy có sự tôn trọng tính đoàn kết hơn với Avengers khi mà phim chỉ khai thác riêng về đội siêu anh hùng này.

Sau này khi Avengers 5 ra mắt, Xoài mong rằng đội siêu anh hùng mới mẻ trẻ trung này sẽ được MCU tập trung xây dựng riêng về chính họ, về những nhiệm vụ mà họ trải qua thay vì gán ghép cùng những nhóm siêu anh hùng khác.

>>>Xem thêm: 9 siêu anh hùng có thể dẫn đầu Avengers hậu Captain America nghỉ hưu

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Blog phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Marvel Studio? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Giao Lộ 8675 tung trailer: Isaac suy sụp vì áp lực ca sĩ

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Trailer bộ phim Giao Lộ 8675 vừa được ra mắt, những câu chuyện thú vị của các nhân vật cùng phong cảnh kì vĩ khiến khán giả thích thú và tò mò.

Mặt nạ Fanti: Ý tưởng mới lạ, nhưng kịch bản còn yếu

Nga Cao

Nga Cao

Tác phẩm tâm lý - giật gân của NSX Phan Gia Nhật Linh đem đến mặt trái của sự nổi tiếng, cũng như phơi bày những góc khuất trước danh vọng và tiền tài.

Cấp độ sức mạnh của Captain Marvel trong MCU

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain Marvel Carol Danvers là một trong những siêu anh hùng sở hữu chiến lực mạnh nhất.

Sức mạnh của Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel trong The Marvels

Yasha

Yasha

Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel sẽ là tâm điểm của bom tấn The Marvels. Vậy sức mạnh của họ là gì?

Nguồn gốc và sức mạnh của nữ siêu anh hùng Photon - Monica Rambeau

Yasha

Yasha

Trong MCU, Photon - Monica Rambeau vốn là nữ siêu anh hùng sở hữu quyền năng của ánh sáng, có khả năng nhìn thấy quang phổ năng lượng.

Ms Marvel Kamala Khan: Dị nhân chính thức đầu tiên của MCU

Yasha

Yasha

Trong MCU, Ms Marvel Kamala Khan có thể được coi là dị nhân chính thức đầu tiên của vũ trụ chính. Tuy nhiên, trong nguyên tác thì điều này rất khác.