x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Viên Băng Nghiên: Ké fame từ Triệu Lệ Dĩnh cho đến Địch Lệ Nhiệt Ba

Carole 16:00 - 02/05/2022

Từng có một khoảng thời gian dài lận đận tìm kiếm chỗ đứng, may sao Viên Băng Nghiên đã có thể trở nên nổi tiếng nhờ bộ phim Lưu Ly. Lưu Ly mở ra bước ngoặt mới cho Viên Băng Nghiên, giúp cô trở thành một trong những tiểu hoa ăn khách trên màn ảnh. Cũng từ lúc đó, Viên Băng Nghiên bắt đầu đi theo con đường lưu lượng và giống như nhiều ngôi sao khác trong Cbiz, cô ấy đương nhiên là muốn bản thân sẽ nổi tiếng hơn nữa.

Theo cách làm của nhiều ngôi sao hiện nay thì muốn được chú ý đến có rất nhiều cách, ví dụ như tiếp thị về hình tượng, nhan sắc hoặc đi con đường hắc hồng… Nhưng cách mà Viên Băng Nghiên lựa chọn lại là “ké fame” những đồng nghiệp trong giới. 

Khi bộ phim Lưu Ly lên sóng, tạo hình nhân vật nữ chính do Viên Băng Nghiên đảm nhận trông khá giống của Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt. Lúc này đây, công chúng mới thấy ở nhiều góc chụp trông Viên Băng Nghiên như chị em sinh đôi của Triệu Lệ Dĩnh ấy.

Những bài viết gán tên Viên Băng Nghiên và Triệu Lệ Dĩnh với nhau có lượng tương tác không hề nhỏ, giúp cho nhiệt độ cùng độ chủ đề của nàng mỹ nhân Lưu Ly tăng lên nhanh chóng. Nhận thấy việc “buộc chặt” với một đỉnh lưu như Triệu Lệ Dĩnh mang đến khá nhiều lợi ích cho bản thân nên Viên Băng Nghiên đã bắt đầu quá trình “cọ nhiệt” của đàn chị. Viên Băng Nghiên bắt chước Triệu Lệ Dĩnh trên mọi phương diện, từ hướng phát triển sự nghiệp, phong cách, cách tạo dáng… và còn mua nhiều bài viết có liên quan đến 2 người.

Trong suốt 2 năm qua, Viên Băng Nghiên không từ bỏ việc “ké fame” này và cô càng làm càng hăng. Theo Carole được biết thì chính Triệu Lệ Dĩnh cũng không hài lòng với việc bắt chước của đàn em và thậm chí còn đưa ra lời cảnh cáo nhưng Viên Băng Nghiên lại bỏ ngoài tai. Vì nhiệt độ, Viên Băng Nghiên không quan tâm đến việc bản thân bị gọi là “tiểu Triệu Lệ Dĩnh” và cô cũng gần như không từ bỏ phương thức “kiếm nhiệt” dễ dàng như này.

Một Triệu Lệ Dĩnh còn chưa đủ, Viên Băng Nghiên mới đây còn chuyển hướng sang Địch Lệ Nhiệt Ba nữa cơ. Khi bộ Ngự Giao Ký lên sóng, Viên Băng Nghiên đã bình luận trong bài viết của Địch Lệ Nhiệt Ba và nói rằng mình đã xem phim, còn mua thông cáo tiết lộ 2 người là bạn đại học. 

Chỉ có điều, Địch Lệ Nhiệt Ba lại trả lời bình luận của Viên Băng Nghiên theo cách rất hờ hững và gần như chẳng để tâm đến “bạn”. Một số blogger thạo tin khẳng định Viên Băng Nghiên rất tức giận và cho rằng nàng mỹ nữ Tân Cương là một người không biết điều.

Bên cạnh đó, Viên Băng Nghiên và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không thân thiết như những gì mà mọi người vẫn tưởng. Tuy là bạn học nhưng sau khi tốt nghiệp thì 2 người đẹp cùng sinh năm 1992 này không liên lạc gì nữa, trông chẳng khác gì người xa lạ ấy. Bao nhiêu năm chẳng tương tác, nay Viên Băng Nghiên có bộ Chúc Khanh Hảo lên sóng cùng thời điểm Ngự Giao Ký chiếu thì cô ấy lại tiết lộ về mối quan hệ với Địch Lệ Nhiệt Ba. Vì chuyện này mà Viên Băng Nghiên cũng bị không ít người mỉa mai.

Thay vì làm chính mình thì Viên Băng Nghiên khiến người ta thất vọng khi sẵn sàng làm bản sao của đàn chị để tăng nhiệt độ. Hơn nữa, cô ấy còn dùng đủ mọi chiêu trò để “ké fame” đồng nghiệp nhưng cách này không bền lâu đâu. Nói chung, diễn viên dựa vào diễn xuất và tác phẩm mới là cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Có Lưu Ly làm chỗ dựa nhưng Viên Băng Nghiên vẫn ngày càng tụt dốc!

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

NSƯT Thanh Quý (Thương Ngày Nắng Về): Nghề diễn như một cuộc rong chơi

17/05/2022

Sau hơn 40 năm gắn bó với nghiệp diễn, NSƯT Thanh Quý đã có được những vai diễn để đời và cô cũng để lại dấu ấn không thể nào quên trong lòng khán giả.

Trần Hiểu Húc: Cái kết buồn của mỹ nhân bị phim vận vào đời

17/05/2022

Nhắc đến Trần Hiểu Húc, khán giả sẽ nghĩ ngay đến vai Lâm Đại Ngọc trong Hồng Lâu Mộng. Nhưng tiếc rằng, cô gái này hồng nhan nhưng lại bạc mệnh.

Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân đọ tạo hình chiến tổn trên màn ảnh Cbiz

17/05/2022

Vẻ quật cường, thê mỹ của dàn sao nữ đình đám khi "đu trend" chiến tổn trên màn ảnh khiến netizen phải xao xuyến không thôi.

Nghe đâu Nhất Bác chi tiền ém phim đã quay vì sợ chiếu bị chê diễn dở

17/05/2022

Tuy có hơi tiếc cho bộ phim của Vương Nhất Bác và Trần Ngọc Kỳ nhưng fan cũng ủng hộ "chôn" luôn vì mới coi poster thôi đã thấy một bầu trời quê mùa rồi.

Đào Đại Vũ và sự nghiệp tuột dốc không phanh vì bê bối tình cảm

17/05/2022

Từng là nghệ sĩ hàng đầu ở TVB, Đào Đại Vũ tự tay hủy hoại tiền đồ vì bê bối tình cảm. Anh hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người tình đại gia.

Yoona và dàn sao Hàn cực năng suất, phim đóng liên tục không nghỉ

17/05/2022

Nếu các diễn viên khác luôn có quãng nghỉ không dài cũng ngắn thì những cái tên này lại đóng phim liên tục, vô cùng năng suất.