x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Vincent D’Onofrio cho rằng Kingpin sẽ trở thành Thanos thứ hai của MCU

SEIZEDIX 12:00 - 07/01/2022

Bất ngờ xuất hiện trong Hawkeye, Kingpin được coi là một trong những nhân vật phản diện đáng mong chờ nhất ở Marvel trong năm nay. Nếu như các bạn đã xem series ăn khách Hawkeye, thì có lẽ mọi người cũng nhận ra nam diễn viên Vincent D'Onofrio tiếp tục thủ vai tên ác nhân Kingpin sau bộ phim Daredevil, nhưng đây là lần đầu tiên nhân vật phản diện này có cơ hội xuất hiện ở MCU. Và không chỉ dừng lại tại Hawkeye, mình nghĩ rằng Kingpin sẽ là cái tên quan trọng với tương lai của MCU nữa đó!

>>> Xem thêm: Kingpin của Hawkeye có phải là phiên bản trong Daredevil không?

Sự xuất hiện của Kingpin trong Hawkeye

Theo như mình tìm hiểu, Marvel Studios đã lên kế hoạch đưa các nhân vật của Marvel TV và Netflix vào MCU từ rất lâu trước đây rồi và thật tuyệt vời khi chúng ta có cơ hội nhìn thấy Kingpin xuất hiện trong Hawkeye đúng không nào? Mặc dù ý tưởng này ban đầu đã nhận nhiều phản đối nhưng rõ ràng là sự tham gia của Wilson Fisk đã giúp cho bộ phim đạt được hiệu quả về mặt người xem. 

Đến tập áp chót của Hawkeye, nhân vật phản diện này đã có một vài giây ngắn ngủi nhưng lại không thể thiếu, điều này chứng minh cho vai trò của tên ác nhân này cho cái kết hoàn hảo của series. Và thực sự, mình không nghĩ là Kingpin đã thực sự “bay màu" sau tiếng nổ súng bí ẩn ở Hawkeye, nên mình tin chắc nhân vật này sẽ xuất hiện thêm trong các bom tấn khác của MCU trong tương lai đó.

Chia sẻ của nam diễn viên Vincent D’Onofrio

Khi được hỏi về tương lai của Kingpin trong MCU qua một cuộc phỏng vấn với Toronto Sun, D'Onofrio khẳng định rằng anh thực sự không biết điều gì tiếp theo sẽ xảy ra với nhân vật này tại Marvel. Tuy nhiên, nam diễn viên đã thừa nhận các giả thuyết về việc Kingpin có thể là nhân vật phản diện kiểu Thanos và cũng là mối nguy lớn với các Avengers. Mặc dù tài tử rất khéo léo để hạn chế những thảo luận về chi tiết cụ thể, nhưng anh nhấn mạnh rằng Fisk là một nhân vật rất thú vị và đáng để khám phá trong tương lai.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó trước đây. Tôi đoán điều này phụ thuộc vào Marvel, chủ tịch Kevin và các nhà biên kịch đúng không nào? Với cá nhân tôi, Kingpin rất thú vị và đáng để khám phá thêm, nên đó là lý do tại sao tôi hy vọng Kingpin sẽ tiếp tục trong MCU.”

Mình tin rằng, mọi chi tiết vẫn còn khá mơ hồ và cũng quá sớm để dự đoán câu chuyện tiếp theo của MCU. Mặc dù vậy, nhiều khán giả đã tin rằng kẻ phản diện kế thừa Thanos tiếp theo sẽ là Kang the Conqueror (Jonathan Majors), nhân vật đã từng được giới thiệu trong Loki, nhưng mình lại cảm thấy việc Kingpin trở thành nhân vật phản diện tiếp theo của Avengers sẽ gây bất ngờ và thú vị hơn nhiều.

>>> Xem thêm: Tương lai nhân vật của Hawkeye: Clint “nghỉ hưu”, Kate nối nghiệp

Tại thời điểm này, mình nghĩ Marvel nên ưu tiên vào việc xây dựng câu chuyện của Wilson Fisk sau Hawkeye hơn là quyết định xem anh ta có nên là người thay thế Thanos hay không. Ngay cả khi Kingpin không trở thành Thanos tiếp theo của Marvel Cinematic Universe, anh ta vẫn sẽ có cơ hội gặp gỡ người hâm mộ tại Daredevil, đúng không nào?

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Vương quốc dưới nước Talokan: Phải thay đổi để không giống Atlantis

Chekov

Chekov

Marvel đã thực hiện khá nhiều thay đổi cho Talokan để vương quốc dưới nước này giữ được màu sắc khác biệt so với Atlantis của DC.

10 siêu anh hùng “chiếu dưới” của Marvel: Star-Lord là cây hài

Chekov

Chekov

Không phải siêu anh hùng nào cũng được tôn trọng và mạnh mẽ. Có một số gặp xui xẻo và thậm chí trải qua nhiều đau đớn.

Black Panther 2: Đã rõ lý do đội Thunderbolts ra đời

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Ở Black Panther 2, Val khẳng định vị thế trong MCU và lý do cô lên kế hoạch tạo ra một đội siêu anh hùng.

Top những điều khán giả cần biết về sức mạnh của Namor (P.1)

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Namor đã tránh được vấn đề mà phản diện MCU thường gặp phải

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Hành trình của Namor được xây dựng vô cùng kỹ lưỡng, khiến anh trở thành một trong những nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU.

Người Cần Quên Phải Nhớ và dàn phim Việt thua lỗ nặng nề

Hoa Le

Hoa Le

Đầu tư kinh phí khủng, quảng bá rầm rộ nhưng nhiều bộ phim Việt vẫn thua nặng nề, bị khán giả chê tả tơi về chất lượng nội dung.