x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Loạt khoảnh khắc nữ tính, điệu đà chỉ muốn giấu đi của các sao Vpop

Titi 15:39 - 13/09/2021

Vbiz những năm gần đây chứng kiến sự “xâm chiếm” của các nữ nhân mang “soái khí” đủ sức đánh bật các chàng trai. Tuy nhiên, loạt ảnh cũ về những ngày tháng còn “bánh bèo” của họ khiến các fan vô cùng hào hứng. Từ hình ảnh Vũ Cát Tường trong bộ váy với giày cao gót đến Gil Lê trong bộ tóc dài đầy nữ tính khiến fan bất ngờ hết lần này tới lần khác. Tiên Tiên, Tiên Cookie cũng góp mặt trong loạt ảnh này nữa đó, bạn xem thêm chi tiết ở video trên nha, sẽ bất ngờ lắm đó!

Vũ Cát Tường “bánh bèo” xinh đẹp
Tiên Cookie

Không chỉ gây ấn tượng với phong cách tomboy mà khi diện đồ nữ tính cũng rạng ngời hết phần thiên hạ, quả là vẻ đẹp phi giới tính đáng ngưỡng mộ phải không nào. Mình ấn tượng nhất là hình ảnh trong bộ tóc dài hung đỏ của Gil Lê, còn bạn ấn tượng với hình ảnh của ai nhất, hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.