x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Loạt khoảnh khắc nữ tính, điệu đà chỉ muốn giấu đi của các sao Vpop

Titi 15:39 - 13/09/2021

Vbiz những năm gần đây chứng kiến sự “xâm chiếm” của các nữ nhân mang “soái khí” đủ sức đánh bật các chàng trai. Tuy nhiên, loạt ảnh cũ về những ngày tháng còn “bánh bèo” của họ khiến các fan vô cùng hào hứng. Từ hình ảnh Vũ Cát Tường trong bộ váy với giày cao gót đến Gil Lê trong bộ tóc dài đầy nữ tính khiến fan bất ngờ hết lần này tới lần khác. Tiên Tiên, Tiên Cookie cũng góp mặt trong loạt ảnh này nữa đó, bạn xem thêm chi tiết ở video trên nha, sẽ bất ngờ lắm đó!

Vũ Cát Tường “bánh bèo” xinh đẹp
Tiên Cookie

Không chỉ gây ấn tượng với phong cách tomboy mà khi diện đồ nữ tính cũng rạng ngời hết phần thiên hạ, quả là vẻ đẹp phi giới tính đáng ngưỡng mộ phải không nào. Mình ấn tượng nhất là hình ảnh trong bộ tóc dài hung đỏ của Gil Lê, còn bạn ấn tượng với hình ảnh của ai nhất, hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.