x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

“Nữ hoàng nhạc teen” một thời: Nhiều người được chồng cưng chiều

Titi 21:32 - 04/09/2021

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật năng nổ, những "nữ hoàng teen pop" một thời đều có cuộc sống hoàn toàn khác nhau nhưng tựu chung lại đều ổn định. Trong đó, Đông Nhi và Bảo Thy có thể nói là hai cái tên viên mãn cả sự nghiệp lẫn hôn nhân. Còn Lương Bích Hữu và Khổng Tú Quỳnh lại không mấy viên mãn như vậy. Cùng mình xem tiếp đoạn video trên để biết thêm về cuộc sống hiện tại của họ nhé!

Ngày trước mình thích nhất bài Please Tell Me Why của Bảo Thy nhất á, bài ruột trong Audition luôn. Còn bạn có kỷ niệm vì với các "nữ hoàng nhạt teen" không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!!!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P2)

Ngoài những bài học về tài chính nổi tiếng, Robert Kiyosaki cũng khuyên rằng, đừng bao giờ sợ thất bại và hãy tìm một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng.

Những dấu hiệu của người có trí thông minh cảm xúc cao (P1)

Trí tuệ cảm xúc đồng nghĩa với việc hiểu rõ bản thân và luôn tò mò về người khác. Cá nhân có chỉ số EQ cao thường nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.

5 thiết lập đơn giản để hoàn thành gấp đôi việc mỗi ngày

Cuộc sống của chúng ta không chỉ bao gồm công việc mà còn các khía cạnh khác để xây dựng và phát triển. Vậy làm sao để làm nhiều việc hơn trong cùng thời gian?

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.