x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Vương Nhất Bác lại ăn nói "xà lơ" khi tuyên truyền Vô Danh

An Lee 09:20 - 29/01/2023

Cái tên hot nhất đầu năm nay có lẽ là Vương Nhất Bác. Việc tham gia bộ điện ảnh Vô Danh đã mang về nhiều điều tích cực trong sự nghiệp đá chéo sân diễn xuất của anh. Nhưng song song với đó là những ý kiến trái chiều xoay quanh các câu trả lời “vô tri” của Vương Nhất Bác, khi tham gia tuyên truyền bộ phim. Thật sự chưa bao giờ tôi thấy thương cho đạo diễn lẫn MC như vậy, bởi mỗi lần Vương Nhất Bác cất lời đưa ra đáp án là một lần tự “đào hố”.

Nếu chăm chỉ hóng hớt Cbiz tôi dám chắc bạn biết đến câu chuyện những cuốn sách của đạo diễn Trình Nhĩ trao cho Vương Nhất Bác. Cụ thể ở buổi tuyên truyền phim, Vương Nhất Bác nhận được câu hỏi từ khán giả liên quan vấn đề này. Vị khán giả hỏi rằng, đạo diễn Trình Nhĩ đã đưa cho bạn một vài cuốn sách để đọc trong 7 ngày, không biết trong số đó bạn ấn tượng và thích cuốn nào nhất?

Vương Nhất Bác nhận câu hỏi liền ngờ nghệch trả lời rằng bạn đang nói tôi ở một mình 7 ngày sao lại hỏi đến sách? Khán giả sau đó hỏi rõ ràng hơn, rằng đạo diễn đã đưa sách cho Vương Nhất Bác đọc, trong số những cuốn đó có ấn tượng với cuốn nào nhất, cuốn nào giúp ích cho nam idol trong quá trình đóng Vô Danh. Lúc này thì Vương Nhất Bác cho thấy rõ bản thân không đọc sách, chỉ nói rằng đã xem rất nhiều phim điện ảnh, ở một mình và yên tĩnh. Ủa? Rồi có liên quan đến câu hỏi không?

Tất nhiên là không liên quan rồi, nên sau đó netizen cho rằng, 1 là do Vương Nhất Bác EQ quá kém, 2 là không đủ nhanh nhạy để hiểu câu hỏi. Nhưng 2 trường hợp này có thể bị loại bỏ, bởi vị khán giả đã hỏi rõ một lần nữa, cũng chỉ cần trả lời rằng có đọc sách hay không, cuốn nào ấn tượng nhất thôi. Nhưng Vương Nhất Bác đã không trả lời được, thậm chí còn chẳng đọc ra được tên một cuốn sách, vậy chỉ có khả năng nam idol đến giờ chưa sờ tới đống sách của Trình Nhĩ.

Fan của Vương Nhất Bác sau đó đã lên tiếng giải thích, nói rằng buổi phỏng vấn trước Trình Nhĩ nói Vương Nhất Bác xem nhiều phim điện ảnh nên anh mới trả lời như vậy. Nhưng khoan nha, xem điện ảnh thì xem, còn việc đưa sách là có, vậy nhưng Vương Nhất Bác đã không trả lời đúng trọng tâm.

Trước đó, Vương Nhất Bác cũng gây nhiều thất vọng khi không thể nói gì về nhân vật Diệp thư ký mà anh đóng trong Vô Danh. Thậm chí còn chê câu hỏi liên quan vai diễn là vô nghĩa. Nhìn chung, cách ứng xử của Vương Nhất Bác đối với vai diễn tại các buổi tuyên truyền rất khó hiểu, nếu không muốn nói là hời hợt, thiếu hiểu biết.

Cũng liên quan đến bộ phim Vô Danh, nhiều netizen cho rằng nam chính Lương Triều Vỹ, người giữ phiên 1 bộ này từ khi phim ra rạp đều không đăng bài tuyên truyền. Tưởng đâu Lương Triều Vỹ quên mật khẩu Weibo, nhưng không. Hôm nay nam diễn viên đã online và tuyên truyền cho bộ phim đóng với Lưu Đức Hoa ra rạp vào tháng 2.

Fan thì giải thích rằng trước đó khoảng đầu tháng 1, Lương Triều Vỹ đã tuyên truyền rồi, trên Instagram và các nền tảng quốc tế cũng có. Nhưng vì sao trên Weibo và đặc biệt là vào giai đoạn phim ra rạp quan trọng nhất Lương Triều Vỹ không tuyên truyền thì chẳng thể giải thích. Riêng tôi thấy khá nhiều netizen nói dùm lý do, đó là vì bản thân “ảnh đế” cũng cảm thấy thất vọng khi hợp tác với đỉnh lưu Vương Nhất Bác.  

Hiện tại, Vô Danh đang trình chiếu và các buổi tuyên truyền vẫn diễn ra. Nhưng theo tôi thấy, nếu cứ ăn nói “xà lơ” như Vương Nhất Bác mấy ngày qua không khéo danh tiếng của phim lẫn nam idol đều mất hết. Hi vọng trong tương lai, Vương Nhất Bác có thể chú ý hơn trong cách trả lời câu hỏi của mình, ít ra là đừng để lộ sự không có tâm khi đóng phim như vậy. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Vô Danh? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lan Phương làm dâu trên màn ảnh: 2 lần trúng "mẹ chồng" Lan Hương

Mỗi lần làm con dâu màn ảnh, Lan Phương lại xuất hiện với một kiểu nhân vật khác nhau tạo nên những thước phim thú vị.

Triệu Lệ Dĩnh, Cúc Tịnh Y và dàn mỹ nhân Cbiz hủy dung vẫn xinh đẹp

Đây là những người đẹp đóng cảnh hủy dung trên phim Hoa ngữ. Thay vì hao hụt nhan sắc thì họ lại khiến khán giả xuýt xoa vì trông càng thêm mỹ miều và hút mắt.

Hứa Vĩ Văn: Soái ca màn ảnh, U50 vẫn độc thân vì 1 lý do

Không chỉ là trai đẹp màn ảnh mà Hứa Vĩ Văn còn được mệnh danh là nam thần không tuổi, soái ca đa tài của Vbiz.

Song Hye Kyo và Han So Hee: Màn kết hợp đáng mong đợi của hai ngọc nữ

Những lý do mà các bạn nên mong chờ màn kết hợp của Song Hye Kyo và Han So Hee trong siêu phẩm kinh dị mới.

Mỹ nhân xu hướng làng phim Hàn thập niên 2000 sau 2 thập kỷ

Gần 2 thập kỷ trước, những mỹ nhân này chính là hiện tượng, là xu hướng, là ngôi sao tỏa sáng rạng rỡ trong Kbiz, nhưng giờ thì mọi chuyện đã khác.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa thôn nữ: Diệc Phi - Lệ Dĩnh thua xa "trùm cuối"

Có khá nhiều mỹ nhân gặt hái được thành công khi đảm nhận vai thôn nữ nhưng ai mới là người xuất sắc nhất đây?