x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Cô Vân là chỗ dựa vững chắc cho Thục Anh sau tất cả

Jin Yin 20:12 - 20/10/2021

Sau khi lễ ăn hỏi của Long “đần” và Thục Anh trong 11 Tháng 5 Ngày “toang”, người chịu cú sốc lớn nhất ngoài chú rể ra là mẹ vợ - cô Vân chủ trọ. Khoảnh khắc nghe con gái tuyên bố: “Sẽ chẳng có lễ ăn hỏi nào diễn ra đâu ạ!”, người mẹ ấy đã khóc nấc lên, thậm chí còn muốn ngất đi khi biết bao hi vọng, niềm hạnh phúc, sự mong mỏi bỗng chốc trở về con số không.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Thục Anh bất ngờ huỷ hôn, lý do thực sự gây xúc động

Chẳng có gì lạ khi mà cô Vân bật mode “lạnh” với con gái khi Long đã rời đi. Buồn và thất vọng là một phần, nhưng mình đoán cô Vân còn ngỡ ngàng trước việc Thục Anh cho rằng cô đang áp đặt mong muốn được mặc áo cưới suốt bao năm của bản thân lên con gái. Công bằng mà nói, áp đặt thì không hẳn, hãy hiểu đó như một tâm lý bình thường răng khi bố mẹ không thể có được điều gì, họ thường mong con cái hạnh phúc hơn bằng cách có được điều đó. Nhưng đương nhiên điều họ muốn chưa chắc là điều con cái muốn.

>>> Xem thêm: Thục Anh huỷ hôn phút cuối: Đáng thương không chỉ riêng Long “đần”

Cô Vân vốn là người ngoài cứng trong mềm, miệng chao chát, ồn ào thế thôi chứ thực ra chỉ rất dễ xiêu lòng và thương Thục Anh. Sau hôm lễ ăn hỏi bị huỷ, cô chẳng màng ăn uống, cô sợ con gái sẽ khổ như chính cô ngày trước khi không có được một danh phận đường hoàng và một mái nhà êm ấm. Dù ngoài mặt chẳng thèm nhìn Thục Anh, dù tỏ ra không quan tâm con gái, nhưng nước mắt của người mẹ đó đang chảy ngược vào trong.

Khoảnh khắc làm mình cảm động nhất là lúc Thục Anh sang phòng ngủ với mẹ. Biết cô Vân giận, Thục Anh bỗng chốc trở thành cô bé nũng nịu, khẽ thỏ thẻ vào tai mẹ: “Mẹ ghét con cũng được, nhưng mẹ đừng giận con, đừng giận cháu của mẹ!”. Khi nghe xong câu thoại này, mình tin rất nhiều khán giả sẽ nghe sống mũi cay cay. 

Cô Vân có thể chẳng biết lý do thực sự đằng sau tất cả những gì Thục Anh làm, nhưng tình mẹ thương con thi chẳng bao giờ thay đổi. Tỏ vẻ bất cần, thậm chí còn đuổi con gái về phòng nhưng chỉ vài giây sau, cô Vân đã nói bằng cái giọng hờn dỗi rất đáng yêu: “Ôm gì mà lỏng thế, ôm chặt vào”. Và cứ thế hai mẹ con ôm nhau, cuộc đời bao nhiêu bão táp bỗng chốc cũng dừng lại nhường chỗ cho sự bình yên trong gian phòng nhỏ.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Tuệ Nhi chấp nhận chị Thu, được bố gọi về nhà

Chẳng biết trong tương lai, Thục Anh và Long “đần" sẽ ra sao nhưng trong tình huống xấu nhất nếu cả hai thực sự mỗi người mỗi ngả, thì mình tin Thục Anh vẫn sẽ có cô Vân là chỗ dựa cực kì vững chắc. Như Tuệ Nhi từng nói, người mẹ nào cũng đều rất bao dung với con, mọi mỗi lầm sẽ được mẹ thứ tha và mọi tổn thương sẽ được tình yêu của mẹ xoa dịu.

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thạch Sanh Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm nguy hiểm, mập mờ với Ngô Kiến Huy

Thạch Sanh Lý Thanh là webdrama mới nhất của Ngọc Thanh Tâm với sự tham gia của Thành Lộc, Ngô Kiến Huy, Võ Tấn Phát, Khả Như, Trịnh Thảo...

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.