x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

A Chuẩn, Lăng Bất Nghi và các vai diễn cổ trang kinh điển của Ngô Lỗi

Tiểu Thang Viên 10:35 - 18/07/2022

Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư Ngô Lỗi đóng chính mà mình đang xem, là một trong những bộ phim cổ trang có chủ đề thảo luận cao nhất trong những ngày gần đây. Ấn tượng của mình với Ngô Lỗi vẫn còn đang dừng lại trong vai diễn Tiểu Phi Lưu trong Lang Nha Bảng, không ngờ giờ đây anh đã trưởng thành rồi, đã vậy còn có cơ bụng lên được hot search Weibo nữa chứ. Dưới đây là 5 vai diễn cổ trang kinh điển nhất của nam diễn viên kể từ khi ra mắt cho đến nay.

1. Lăng Bất Nghi (Tinh Hán Xán Lạn)

Lăng Bất Nghi là một chàng tướng quân thiếu niên vô cùng đẹp trai, vai diễn này rất có sức hút, thậm chí trong nguyên tác còn dùng từ  “Điên” để miêu tả nhân vật này. Đây là một “con sói” cô độc lạnh lùng, nham hiểm và thủ đoạn độc ác, vì chàng đã dùng toàn bộ sự dịu dàng của mình dành cho Trình Thiếu Thương mất rồi.

2. A Thi Lặc Chuẩn (Trường Ca Hành)

Trong Trường Ca Hành, nhân vật A Chuẩn rất anh dũng thiện chiến, lạnh lùng quyết đoán, mưu lược hơn người. Tuy nhiên, sau khi gặp được Trường Ca, chàng đã trở thành bạn trai dịu dàng ấm áp. A Chuẩn không phải người theo đuổi danh lợi, coi thường tranh giành quyền lực, thế nhưng vẫn sẵn sàng lên kế hoạch chiến đấu chỉ vì muốn bảo vệ huynh đệ và người con gái mình yêu. 

3. Bách Lý Hồng Thước (Thượng Cổ Mật Ước)

Thượng Cổ Mật Ước là bộ phim cổ trang được quay vào năm 2019, khi đó Ngô Lỗi trông vẫn còn sự ngây ngô của thiếu niên. Bách Lý Hồng Thước trong phim là một hiệp khách đẹp trai, là huynh muội trên danh nghĩa với nữ chính Bách Lý Hồng Dập, vẫn luôn âm thầm thích cô. Tuy nhiên, tiếc là Hồng Dập lại thích đại ca của bọn họ, từ đó ba huynh muội xảy ra tranh chấp.

4. Tiêu Viêm (Đấu Phá Thương Khung)

Tiêu Viêm trong Đấu Phá Thương Khung là vai nam chính đầu tên của Ngô Lỗi, là tác phẩm quan trọng trong việc chuyển hình từ diễn viên nhí của anh. Mà khí chất thiếu niên của Ngô Lỗi vô cùng hợp với nhân vật, điềm đạm và chín chắn, nhưng trong nội tâm lại vô cùng thích khám phá mạo hiểm. Bình thường sẽ cho mọi người cảm giác dễ gần, nhưng cốt cách bên trong lại là một con sói khiến người ta phải run sợ.

5. Triển Hùng Phi (Kỳ Tinh Ký)

Dáng vẻ Ngô Lỗi của nhiều năm trước rất đậm chất thiếu niên thanh xuân, hoàn toàn là một cậu bé đáng yêu khiến ai nhìn cũng tan chảy. Kỳ Tinh Ký là một bộ phim cổ trang huyền huyễn, Triển Hùng Phi là một kẻ nửa người nửa ma, nhìn thì có vẻ như là một người rảnh rỗi thế nhưng trực giác trong lòng hắn đối với chí hướng và sứ mệnh đã thôi thúc hắn đi đến thế giới rộng lớn trải nghiệm và rèn luyện, từ một chàng thiếu niên lưu lạc chân chính trở thành một anh hùng thiếu niên.

Thời gian trôi qua nhanh thật, nhớ lần đầu xem phim của Ngô Lỗi, mình mới còn học lớp 1, Ngô Lỗi lớp 3, haha, thế mà thấm thoát ai cũng trưởng thành cả rồi. Mình thích nhất là vai diễn Tiêu Viêm của anh chàng, vì đây không chỉ là vai nam chính chân chính đầu tiên, mà còn là bước ngoặc lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Ngô Lỗi nữa.

>>>Xem thêm: Tôn Lệ, Triệu Lộ Tư và dàn nữ cường trong phim trạch đấu

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ngô Lỗi? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sao Hàn sang chảnh ngoài đời, giản dị trong phim: Hye Kyo gây bất ngờ

Song Hye Kyo, Jeon Do Yeon và các sao nữ có tạo hình đơn sơ trên màn ảnh nhỏ nhưng ngoài đời lại cực sang chảnh, hút hồn.

Song Hye Kyo và tư tưởng siêu sao qua những châm ngôn tình cảm

Song Hye Kyo không hay nói chuyện triết lý sâu xa, nhưng nói được là làm được, qua tư tưởng của chị chúng ta có thể thấy cái tầm của một siêu sao.

Mỹ nhân bỏ qua nhan sắc vì vai diễn: Kim Oanh không ngại phá dáng

Khi nhận được vai diễn, các diễn viên phim Việt như Kim Oanh, Quỳnh Kool hay Phương Oanh chấp nhận phá vóc dáng chuẩn, làm xấu hình tượng cho hợp với nhân vật.

Nhan sắc bất biến của Song Hye Kyo ở 4 tác phẩm kinh điển

Nhan sắc dường như không lão hóa của Song Hye Kyo ở bốn bộ phim kinh điển khiến khán giả không ngừng xuýt xoa.

Học vấn dàn mỹ nhân The Glory: Cha Joo Young đỉnh nhất

Dàn mỹ nhân của Vinh Quang Trong Thù Hận ai nấy đều rất giỏi, hoàn toàn trái ngược với hình tượng trong phim.

Mỹ nhân 9x toàn năng nhất Kbiz (P2): Shin Hye - Sung Kyung - Go Eun

Xinh đẹp, diễn giỏi lại còn hát hay, thậm chí biết nhảy, ngoại ngữ tốt chính là lợi thế tuyệt đối của 3 mỹ nhân Kbiz toàn năng này.