x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

ACPĐÔK: Ông bố nào cũng phải chào thua con gái thôi!

Chloe Nguyen 14:12 - 19/02/2022

Tình cảm bố và con gái mình thấy hiếm khi được thể hiện trên màn ảnh nhỏ, nhưng đối với Anh Có Phải Đàn Ông Không thì lại khác, mối quan hệ giữa bố Duy Anh (Tuấn Tú) và con gái trong độ tuổi ẩm ương Thuỳ Dương (Anh Phương) lại khiến cho nhiều người thích thú vì quá chân thật. Hết giận chuyện này đến giận chuyện khác, ông bố hậu đậu cuối cùng cũng phải chào thua con gái thôi.

>> Xem thêm: Từ chuyện Hà Việt Dũng gia trưởng, chồng cũng nên phụ việc nhà với vợ

Người ta hay nói bố là người tình kiếp trước của con gái nghe hơi hoang đường nhưng mình lại thích câu đó ghê, cô con gái nào cũng có bố nhưng tình yêu của bố và mẹ thì cũng khá khác nhau. Tình thương của bố dành cho con gái thường nhắng nhít hơn, bởi vậy mới có người hay nói bố ngốc và nàng công chúa là vậy. Dù có chuyện gì xảy ra thì bố vẫn là người đàn ông thương yêu ta nhất trên đời, bởi vậy nên thấy cặp bố con Duy Anh dù ngoài mặt tị nạnh hờn dỗi nhưng bên trong lại thương nhau rất nhiều.

Nhớ mấy tập đầu Thuỳ Dương cứ mở miệng ra là ghét bố, thất vọng về bố,... nhưng bây giờ khi đã thương và hiểu bố hơn thì bố lại làm cho Dương một vố. Suy cho cùng thì đó cũng là do anh chàng quá lo lắng và muốn hiểu con gái mình rõ hơn thôi, chứ thật ra cũng không có ý xấu xâm phạm quyền riêng tư của con. Đúng như mình dự đoán, khi phát hiện bí mật mà bố giấu mình, Thuỳ Dương đã thất vọng tràn trề, không ngờ bố lại đánh mất lòng tin trong cô bé như vậy.

Duy Anh biết được điều đó chứ, dĩ nhiên rồi! Vì biết nên mới xuống nước với con, thậm chí ra hàng phở để mua cho con gái nhầm chuộc lỗi nhưng cuối cùng vẫn bị bơ đẹp. Mấy ông bố là vậy đó, thương con một kiểu ngây ngô nhưng lại vô cùng dễ thương. Duy Anh cũng như bao ông bố ngày nay, hoá ra dù mạnh mẽ đến đâu thì trước mặt con gái anh vẫn phải chào thua. Tình yêu thương của Duy Anh dành cho con gái thì không ai có thể phủ nhận vì những gì anh làm cho con gái đều thể hiện điều đó.

Dù có lúc Duy Anh cũng vượt quá phạm vi của bản thân, cứ thương con quản lý con để rồi Dương cảm thấy ngột ngạt trong chính ngôi nhà của mình. Nhưng nhìn anh chàng đối xử với cô bé mà thấy ganh tị ghê luôn đó, có mấy ông bố được như Duy Anh đâu. Mình chỉ mong là Thuỳ Dương sẽ suy nghĩ lại, bớt giận bố và chịu khó lắng nghe chia sẻ với bố nhiều hơn. Nhìn chung thì Duy Anh đúng chính xác là một ông bố tuyệt vời, luôn là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Không phải cứ ra ngoài kiếm tiền nuôi gia đình thì mới gọi là thương, ở Duy Anh có một cách thương con khác thường và đặc biệt hơn những người đàn ông khác. Thay vì uy nghiêm, gia trưởng thì Duy Anh lại chọn cách là một người bố, người chồng ấm áp, lui về hậu phương nhường cho vợ làm kinh tế, chấp nhận sự dòm ngó và định kiến của người ngoài. Có ai được như Duy Anh cơ chứ, đúng là ông bố số 1 luôn nha.

Mình nghĩ rằng trong những tập tiếp theo thì những drama giữa hai bố con này vẫn sẽ tiếp tục. Liệu Thuỳ Dương có tha thứ cho bố sau tất cả những gì mà anh đã lừa dối cô? Duy Anh có phải là một ông bố tốt hay không? Để không bỏ lỡ tình tiết nào của Anh Có Phải Đàn Ông Không thì đón xem trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: ACPĐÔK: Chuyện bí mật thì không nên cho trẻ con biết

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Khoản bị Mô phát hiện bí mật nên "mượn" Hạt Dẻ làm bia đỡ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Khoản bị Mô phát hiện ra bí mật động trời, bèn giở trò chơi xấu. Bác Khoản “dẫn” Hạt Dẻ đi mà không xin phép cha Mô, tôi sợ chuyến này lành ít dữ nhiều.

Sau Dương Mịch, đến lượt Lệ Dĩnh bị chê trong phim mới Gió Thổi Bán Hạ

Nam Phong

Nam Phong

Sau Dương Mịch đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị nói "đứng tuổi" trong phim mới. Nhưng, đều tuổi U40 hết rồi, có hiện dấu vết thời gian thì cũng là quy luật tự nhiên.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ với chính mình khi hóa mẹ đơn thân

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Đừng Làm Mẹ Cáu tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những câu chuyện đầy ắp nhân văn, đong đầy cảm xúc về những tình yêu không trọn vẹn.

Hành Trình Công Lý: Giới luật sư xem phim chắc phải "giận tím người"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Lại thêm những tình tiết xây dựng hình ảnh luật sư trong Hành Trình Công Lý sai trái khiến giới luật sư phải "khóc thét". Và tôi cũng không còn bất ngờ nữa.

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?

Mẹ Rơm: Mô và Khoản quả là oan gia, lại sắp có biến lớn nữa rồi

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mô và Khoản đúng là oan gia ngõ hẹp, Mô vô tình phát hiện Khoản phá hoại rừng, tôi nghĩ hai người lại sắp có biến lớn, sợ nhất là ảnh hưởng xấu đến Hạt Dẻ.