x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Andrew Garfield có thể trở lại trong những dự án Spider-Man khác?

Yasha 23:00 - 20/12/2021

*Bài viết có tiết lộ nội dung nhẹ, mấy bạn lưu ý trước khi đọc nha

Với màn trở lại cực nóng trong Người Nhện: Không Còn Nhà (Spider-Man: No Way Home), Andrew GarfieldTobey Maguire đang là “nhân tố kéo doanh thu” cho phim, khi hiện tại doanh thu đã đạt con số gần 600 triệu USD chi trong 1 tuần. Do đó, có rất nhiều người hâm mộ, bao gồm cả mình đang rất mong chờ vào tương lai của Spider-Man trên màn ảnh.

Kevin Feige đã xác nhận rằng Marvel Studios và Sony sẽ tiếp tục phát triển phần phim thứ 4 của Spidey, nhưng hiện giờ vẫn chưa có gì rõ ràng cả. Cơ mà ai cũng tin rằng đó sẽ là hành trình của phiên bản Nhện do Tom Holland đảm nhận, vậy còn 2 tiền bối thì sao? Có ai thấy sự trở lại của họ thật sự rất nóng không? Dĩ nhiên là cả những người đứng đầu của 2 hãng đều thấy rồi.

>>Xem thêm: Fan Marvel cần xem gì trước khi ra rạp coi Spider-Man: No Way Home?

Theo góc nhìn của một người hâm mộ, về lý thì Yasha thấy chẳng có gì để Sony lẫn Marvel Studios dừng hành trình của Nhện Andrew và Nhện Tobey lại cả, khi họ đã mở đường cho cả 2 người thông qua Người Nhện: Không Còn Nhà. Mới đây, 2 leaker là DanielRPK và MyTimeToShineHello đã tiết lộ chuyện Andrew Garfield sẽ trở lại trong những dự án Spider-Man sắp tới. Mình xin nhấn mạnh, Andrew có thể sẽ trở lại trong nhiều dự án chứ không phải chỉ 1 dự án.

Cùng thời điểm, Tom Holland mới đây đã chia sẻ rằng anh muốn tạm ngừng sự nghiệp để… lập gia đình. Do đó, nhiều leaker khác cũng đồng loạt phao tin rằng Andrew sẽ trở lại trong những dự án phim solo, rồi Secret Wars, đủ cả. Theo quan điểm của Yasha tui, có thể Sony và Marvel Studios (hoặc chỉ Sony) đang quan sát phản ứng của cộng đồng để quyết định xem họ có nên làm vậy hay không. Lý do là vì:

- Phiên bản Nhện của Andrew Garfield là…phiên bản duy nhất chưa có phần phim thứ 3.

- Mặc dù doanh thu của cả 2 phần không được ổn lắm, nhưng thời điểm hiện tại đã khác xưa rất nhiều.

- Hành trình của Nhện Tobey đã kết thúc khi thế giới của anh đã trở nên khá yên bình, còn Andrew thì chưa.

Tại sao lại vậy nhỉ?

Tuy The Amazing Spider-Man 2 khá tệ về mặt triển khi cốt truyện, nhưng bù lại thì Sony đã xây dựng được 1 bệ phóng để có thể tiếp tục mở rộng thêm vũ trụ Nhện của Andrew. Chuyện Gwen Stacy tiếp đất sai cách thực ra…không phải vấn đề gì lớn lắm. Quan trọng là hệ thống phản diện của vũ trụ này cơ, thậm chí mình còn thấy Sony đã có ý định đem cả Sinister Six lên màn ảnh nữa đấy.

>>Xem thêm: Iron Man: Tỷ phú Tony Stark từng “chế biến” Celestial thành… vũ khí

Theo cảnh cuối của phần phim này, chúng ta đã thấy bộ chi máy của Doctor Octopus và cánh của Vulture. Bên cạnh đó, đoạn credit cuối phim cũng cho Yasha thấy một chút hình ảnh thoáng qua về 2 thành viên còn lại là Kraven the Hunter cùng Mysterio, và cuối Người Nhện: Không Còn Nhà cũng đã hé lộ một chút về sự tồn tại của họ. Dĩ nhiên là sự xuất hiện của Rhino cũng khá là đáng chú ý.

Như vậy, nếu không tính Kraven the Hunter và Mysterio thì Sony đáng ra đã có một đội Sinister Six hoàn chỉnh gồm Doctor Octopus, Vulture, Electro, Rhino, Lizard, được tập hợp bởi Gustav Fiers/Gentleman và được lãnh đạo bởi Harry Osborn/Green Goblin. Tuy nhiên, sau cùng thì kế hoạch làm phần phim thứ 3 đã phá sản hoàn toàn và ý tưởng ấy cũng đi vào dĩ vãng trong suốt nhiều năm trời.

Nhưng giờ mọi thứ đã khác. Hastag #MakeTASM đang rất nóng trên Twitter, nên liệu có thể hy vọng về 1 trào lưu giống như việc fan DC kêu gọi Warner Bros đồng ý cho ra mắt Zack Snyder’s Justice League như trước kia không nhỉ? Hơn nữa, Sony và Marvel Studios có kế hoạch sẽ tiếp tục làm 3 phim, nhưng trong đó cũng có thể bao gồm cả những phim solo của Nhện Andrew cũng không chừng.

>>Xem thêm: Spider-Armor Mark III - bộ giáp Spider-Man có thể cân cả Sinister Six

Yasha tôi thật sự thấy điều này hoàn toàn có cơ sở, vậy các bạn thì nghĩ sao?

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Rổ sạn trong Huyền Sử Vua Đinh làm tôi ngán ngẩm

Nhìn vào thực tế, thất bại của Huyền Sử Vua Đinh không đến từ những lý do khách quan mà nằm trong chính nội tại của bộ phim này.

Top những địa danh có công nghệ phát triển bậc nhất trong MCU (P.1)

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, MCU đã đem đến cho khán giả những cái nhìn về 1 số địa danh có công nghệ thuộc hàng đỉnh nhất vũ trụ.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.2): Các biến thể

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.

Top 12 thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.4)

Vũ trụ Marvel vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.

So sánh và giải thích những hiểu lầm về sức mạnh của Namor và Aquaman

Mặc dù cả Namor và Aquaman đều đã được lên màn ảnh, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về năng lực của cả hai người này.

Loạt thay đổi lớn mà Black Panther 2 đã tạo ra cho MCU

Từ màn debut của Namor cho đến cảnh kết thúc gây bất ngờ, Black Panther 2 đã mở ra một tương lai vô cùng xán lạn cho MCU.