x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Andrew Garfield có thể trở lại trong những dự án Spider-Man khác?

Yasha 23:00 - 20/12/2021

*Bài viết có tiết lộ nội dung nhẹ, mấy bạn lưu ý trước khi đọc nha

Với màn trở lại cực nóng trong Người Nhện: Không Còn Nhà (Spider-Man: No Way Home), Andrew GarfieldTobey Maguire đang là “nhân tố kéo doanh thu” cho phim, khi hiện tại doanh thu đã đạt con số gần 600 triệu USD chi trong 1 tuần. Do đó, có rất nhiều người hâm mộ, bao gồm cả mình đang rất mong chờ vào tương lai của Spider-Man trên màn ảnh.

Kevin Feige đã xác nhận rằng Marvel Studios và Sony sẽ tiếp tục phát triển phần phim thứ 4 của Spidey, nhưng hiện giờ vẫn chưa có gì rõ ràng cả. Cơ mà ai cũng tin rằng đó sẽ là hành trình của phiên bản Nhện do Tom Holland đảm nhận, vậy còn 2 tiền bối thì sao? Có ai thấy sự trở lại của họ thật sự rất nóng không? Dĩ nhiên là cả những người đứng đầu của 2 hãng đều thấy rồi.

>>Xem thêm: Fan Marvel cần xem gì trước khi ra rạp coi Spider-Man: No Way Home?

Theo góc nhìn của một người hâm mộ, về lý thì Yasha thấy chẳng có gì để Sony lẫn Marvel Studios dừng hành trình của Nhện Andrew và Nhện Tobey lại cả, khi họ đã mở đường cho cả 2 người thông qua Người Nhện: Không Còn Nhà. Mới đây, 2 leaker là DanielRPK và MyTimeToShineHello đã tiết lộ chuyện Andrew Garfield sẽ trở lại trong những dự án Spider-Man sắp tới. Mình xin nhấn mạnh, Andrew có thể sẽ trở lại trong nhiều dự án chứ không phải chỉ 1 dự án.

Cùng thời điểm, Tom Holland mới đây đã chia sẻ rằng anh muốn tạm ngừng sự nghiệp để… lập gia đình. Do đó, nhiều leaker khác cũng đồng loạt phao tin rằng Andrew sẽ trở lại trong những dự án phim solo, rồi Secret Wars, đủ cả. Theo quan điểm của Yasha tui, có thể Sony và Marvel Studios (hoặc chỉ Sony) đang quan sát phản ứng của cộng đồng để quyết định xem họ có nên làm vậy hay không. Lý do là vì:

- Phiên bản Nhện của Andrew Garfield là…phiên bản duy nhất chưa có phần phim thứ 3.

- Mặc dù doanh thu của cả 2 phần không được ổn lắm, nhưng thời điểm hiện tại đã khác xưa rất nhiều.

- Hành trình của Nhện Tobey đã kết thúc khi thế giới của anh đã trở nên khá yên bình, còn Andrew thì chưa.

Tại sao lại vậy nhỉ?

Tuy The Amazing Spider-Man 2 khá tệ về mặt triển khi cốt truyện, nhưng bù lại thì Sony đã xây dựng được 1 bệ phóng để có thể tiếp tục mở rộng thêm vũ trụ Nhện của Andrew. Chuyện Gwen Stacy tiếp đất sai cách thực ra…không phải vấn đề gì lớn lắm. Quan trọng là hệ thống phản diện của vũ trụ này cơ, thậm chí mình còn thấy Sony đã có ý định đem cả Sinister Six lên màn ảnh nữa đấy.

>>Xem thêm: Iron Man: Tỷ phú Tony Stark từng “chế biến” Celestial thành… vũ khí

Theo cảnh cuối của phần phim này, chúng ta đã thấy bộ chi máy của Doctor Octopus và cánh của Vulture. Bên cạnh đó, đoạn credit cuối phim cũng cho Yasha thấy một chút hình ảnh thoáng qua về 2 thành viên còn lại là Kraven the Hunter cùng Mysterio, và cuối Người Nhện: Không Còn Nhà cũng đã hé lộ một chút về sự tồn tại của họ. Dĩ nhiên là sự xuất hiện của Rhino cũng khá là đáng chú ý.

Như vậy, nếu không tính Kraven the Hunter và Mysterio thì Sony đáng ra đã có một đội Sinister Six hoàn chỉnh gồm Doctor Octopus, Vulture, Electro, Rhino, Lizard, được tập hợp bởi Gustav Fiers/Gentleman và được lãnh đạo bởi Harry Osborn/Green Goblin. Tuy nhiên, sau cùng thì kế hoạch làm phần phim thứ 3 đã phá sản hoàn toàn và ý tưởng ấy cũng đi vào dĩ vãng trong suốt nhiều năm trời.

Nhưng giờ mọi thứ đã khác. Hastag #MakeTASM đang rất nóng trên Twitter, nên liệu có thể hy vọng về 1 trào lưu giống như việc fan DC kêu gọi Warner Bros đồng ý cho ra mắt Zack Snyder’s Justice League như trước kia không nhỉ? Hơn nữa, Sony và Marvel Studios có kế hoạch sẽ tiếp tục làm 3 phim, nhưng trong đó cũng có thể bao gồm cả những phim solo của Nhện Andrew cũng không chừng.

>>Xem thêm: Spider-Armor Mark III - bộ giáp Spider-Man có thể cân cả Sinister Six

Yasha tôi thật sự thấy điều này hoàn toàn có cơ sở, vậy các bạn thì nghĩ sao?

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tom Holland tiết lộ cảm xúc khi đóng chung với 2 "tiền bối" Spider-man

29/01/2022

Tom Holland tiết lộ rằng anh đã rất lo lắng trước ngày quay Spider-Man: No Way Home với Tobey Maguire và Andrew Garfield.

Arishem không phải Celestial mạnh nhất?

29/01/2022

Mặc dù có quyền lực to lớn, nhưng Arishem sẽ "sấp mặt" nếu có ý định đối đầu với thân thể khổng lồ gấp hàng chục lần của Exitar.

Bất ngờ chưa, Jason Momoa sẽ đóng phản diện trong Fast & Furious 10

29/01/2022

Là một trong hai phần cuối cùng của thương hiệu phim điện ảnh đình đám, Fast & Furious 10 hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của nhiều gương mặt tên tuổi.

So kè sức mạnh của Harley Quinn và Black Widow: Kết quả gây bất ngờ

28/01/2022

Là hai nhân vật nữ siêu nổi tiếng của MCU và DCEU, Harley Quinn và Black Widow khiến mình tự hỏi: Ai là người mạnh hơn?

So kè Ikaris và Gilgamesh ở Eternals: Một chín, một mười

28/01/2022

Đặt lên bàn cân hai nhân vật thiên về chiến đấu của Eternals là Ikaris và Gilgamesh, ai có sức mạnh đáng kinh ngạc hơn?

Sức mạnh của Moon Knight: Từng chiến đấu với cả Avengers

28/01/2022

Là siêu anh hùng mới nhất của MCU, Moon Knight sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp, khiến mình phải choáng ngợp.