x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Toàn ngây thơ trình bày hết với lão Tuất thay vì Hải Triều

Ngọc Quỳnh 12:14 - 06/04/2022

Nhớ hôm trước bạn của Toàn (Quang Hòa) đã vô tình kể mọi chuyện của Toàn, điều mà Toàn ngờ vực với Lâm. Thì y như rằng hôm nay chuyện đã đến tai lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) nên lão quyết định làm một chuyến xuống trại để gặp riêng Toàn Khỉ Đốm. Dù ngày thường có bao giờ lão ta nhúng tay vào những chuyện này đâu.

 Toàn được gặp cán bộ nhưng đó không phải Hải Triều (Hà Việt Dũng) nên Toàn cũng khá dè chừng, lão Tuất nắm được tâm lí đó nên bảo là Hải Triều bận đi công tác rồi. Tự xưng bản thân là “thủ trưởng cơ quan” cho tăng phần chắc chắn, nên Toàn cũng ngoan ngoãn hỏi gì nói đó.

 Trước đây, những kẻ xấu thường hối lỗi rồi quay lại hợp tác với lực lượng chức năng là chuyện thường tình. Nhưng cũng tùy người nữa, lần này Toàn rơi vào tay những “hắc cảnh” thì căng rồi. Các thông tin chắc sẽ bị bịt kín, “Mày cung cấp tất cả những thông tin quan trọng ấy cho chú, là đủ lắm rồi” đó là lời mà lão Tuất nói với Toàn. Nó có ý nghĩa gì? Liệu cung cấp đủ thông tin thì Toàn có được giải cứu kịp thời không?

 Ngoài ra tôi thấy lão Tuất còn quá đáng hơn khi nhân cơ hội này nói xấu Hải Triều. Lão cho rằng Hải Triều là “Những người không có trách nhiệm, không giúp gì được cho cháu”. Đúng là thầy nào trò nấy, lần trước Lâm nói xấu Hải Triều trước mặt Lam (Cao Thái Hà) thì giờ chiêu này được sử dụng lại cho Toàn Khỉ Đốm. Tôi không biết Toàn sẽ nghĩ như thế nào? Nhưng cũng từng là người tiếp xúc thân cận với Hải Triều thì chắc Toàn sẽ biết đây là chiêu trò bip của lão Tuất phải không?

 Về phía Hải Triều, anh đang bận rộn lo vụ bạn cùng buồng của Toàn gặp chuyện. Trong cuộc họp với cơ quan, Hải Triều cho rằng Toàn là một mắt xích quan trọng trong chuyên án lần này, rút kinh nghiệm trước sự ra đi của tên Văn ở cùng buồng với Toàn thì có lẽ sau này Toàn cần được bảo vệ nhiều hơn. 

 Nếu như đề xuất của Hải Triều được thông qua thì tốt biết mấy, hình như lúc nào Triều cũng chưa biết tình hình trong trại là lão Tuất đã nhanh hơn một bước rồi. Không biết diễn biến tập tiếp theo sẽ theo hướng nào đây? Đứng trước Triều với lão Tuất thì Toàn sẽ chọn tin tưởng ai? Cùng tôi đón xem phim để trả lời câu hỏi này nha!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Ong chúa bắt đầu ra tay, Toàn Khỉ Đốm gặp biến căng

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Kịch bản rối rắm - nồi lẩu không rõ vị

22/05/2022

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ dù phát sóng đã lâu nhưng kịch bản càng ngày càng rối mà không có nút thắt để gỡ, gây khó chịu và ngột ngạt cho người xem.

Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ tệ nhất: Phù Dao, Vũ Động có tên

22/05/2022

Tuy đều là những bộ phim nổi tiếng đấy nhưng Phù Dao hay Vũ Động Càn Khôn đều nhận về rất nhiều lời đánh giá tiêu cực.

Bão Ngầm: Kim Phượng khẳng định phim không làm mất hình ảnh chiến sĩ

22/05/2022

Chị đại Kim Phượng chia sẻ phim Bão Ngầm không làm mất đi hình ảnh người chiến sĩ công an, mà còn khai thác mặt sáng, mặt tối và nhiều khía cạnh của ngành.

TNNV: Chị em không nên làm như Vân Khánh, hạ thấp tự tôn cầu xin chồng

22/05/2022

Mới trước đó Vân Khánh có ý định ly hôn với chồng, thế nhưng khi mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm thì cô lại yếu lòng nghĩ đến các con, cầu xin Đức đừng ly hôn.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 8: Giang có thể đã có con riêng

22/05/2022

Trong lần đi mua quà sinh nhật cho Việt, Giang vô tình để lộ mình có mua đồ cho một bạn nhỏ nữa. Nhưng đến cuối tập phim, cô lại xưng hô mẹ - con với đứa bé này

Loạt phim nữ chủ sắp chiếu: Băng Nghiên, Bạch Lộc đáng xem hơn Ba - Tử

21/05/2022

Sắp tới màn ảnh nhỏ Hoa ngữ sẽ đón chào loạt phim nữ chủ của các tiểu Hoa 9x như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Bạch Lộc, Viên Băng Nghiên…