x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Toàn ngây thơ trình bày hết với lão Tuất thay vì Hải Triều

Ngọc Quỳnh 12:14 - 06/04/2022

Nhớ hôm trước bạn của Toàn (Quang Hòa) đã vô tình kể mọi chuyện của Toàn, điều mà Toàn ngờ vực với Lâm. Thì y như rằng hôm nay chuyện đã đến tai lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) nên lão quyết định làm một chuyến xuống trại để gặp riêng Toàn Khỉ Đốm. Dù ngày thường có bao giờ lão ta nhúng tay vào những chuyện này đâu.

 Toàn được gặp cán bộ nhưng đó không phải Hải Triều (Hà Việt Dũng) nên Toàn cũng khá dè chừng, lão Tuất nắm được tâm lí đó nên bảo là Hải Triều bận đi công tác rồi. Tự xưng bản thân là “thủ trưởng cơ quan” cho tăng phần chắc chắn, nên Toàn cũng ngoan ngoãn hỏi gì nói đó.

 Trước đây, những kẻ xấu thường hối lỗi rồi quay lại hợp tác với lực lượng chức năng là chuyện thường tình. Nhưng cũng tùy người nữa, lần này Toàn rơi vào tay những “hắc cảnh” thì căng rồi. Các thông tin chắc sẽ bị bịt kín, “Mày cung cấp tất cả những thông tin quan trọng ấy cho chú, là đủ lắm rồi” đó là lời mà lão Tuất nói với Toàn. Nó có ý nghĩa gì? Liệu cung cấp đủ thông tin thì Toàn có được giải cứu kịp thời không?

 Ngoài ra tôi thấy lão Tuất còn quá đáng hơn khi nhân cơ hội này nói xấu Hải Triều. Lão cho rằng Hải Triều là “Những người không có trách nhiệm, không giúp gì được cho cháu”. Đúng là thầy nào trò nấy, lần trước Lâm nói xấu Hải Triều trước mặt Lam (Cao Thái Hà) thì giờ chiêu này được sử dụng lại cho Toàn Khỉ Đốm. Tôi không biết Toàn sẽ nghĩ như thế nào? Nhưng cũng từng là người tiếp xúc thân cận với Hải Triều thì chắc Toàn sẽ biết đây là chiêu trò bip của lão Tuất phải không?

 Về phía Hải Triều, anh đang bận rộn lo vụ bạn cùng buồng của Toàn gặp chuyện. Trong cuộc họp với cơ quan, Hải Triều cho rằng Toàn là một mắt xích quan trọng trong chuyên án lần này, rút kinh nghiệm trước sự ra đi của tên Văn ở cùng buồng với Toàn thì có lẽ sau này Toàn cần được bảo vệ nhiều hơn. 

 Nếu như đề xuất của Hải Triều được thông qua thì tốt biết mấy, hình như lúc nào Triều cũng chưa biết tình hình trong trại là lão Tuất đã nhanh hơn một bước rồi. Không biết diễn biến tập tiếp theo sẽ theo hướng nào đây? Đứng trước Triều với lão Tuất thì Toàn sẽ chọn tin tưởng ai? Cùng tôi đón xem phim để trả lời câu hỏi này nha!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Ong chúa bắt đầu ra tay, Toàn Khỉ Đốm gặp biến căng

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đạo diễn Thành Đào khai thác "nỗi buồn" người trẻ ở phim ngắn đầu tay

Trong bộ phim ngắn đầu tay, đạo diễn Thành Đào đã nhận được sự ủng hộ đến từ netizen và những người đồng nghiệp như: Siêu mẫu Hà Anh, Ngô Bảo Ngọc…

Mẹ Rơm: Khoản bị Mô phát hiện bí mật nên "mượn" Hạt Dẻ làm bia đỡ

Khoản bị Mô phát hiện ra bí mật động trời, bèn giở trò chơi xấu. Bác Khoản “dẫn” Hạt Dẻ đi mà không xin phép cha Mô, tôi sợ chuyến này lành ít dữ nhiều.

Sau Dương Mịch, đến lượt Lệ Dĩnh bị chê trong phim mới Gió Thổi Bán Hạ

Sau Dương Mịch đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị nói "đứng tuổi" trong phim mới. Nhưng, đều tuổi U40 hết rồi, có hiện dấu vết thời gian thì cũng là quy luật tự nhiên.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ với chính mình khi hóa mẹ đơn thân

Đừng Làm Mẹ Cáu tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những câu chuyện đầy ắp nhân văn, đong đầy cảm xúc về những tình yêu không trọn vẹn.

Hành Trình Công Lý: Giới luật sư xem phim chắc phải "giận tím người"

Lại thêm những tình tiết xây dựng hình ảnh luật sư trong Hành Trình Công Lý sai trái khiến giới luật sư phải "khóc thét". Và tôi cũng không còn bất ngờ nữa.

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?