x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Toàn ngây thơ trình bày hết với lão Tuất thay vì Hải Triều

Ngọc Quỳnh 12:14 - 06/04/2022

Nhớ hôm trước bạn của Toàn (Quang Hòa) đã vô tình kể mọi chuyện của Toàn, điều mà Toàn ngờ vực với Lâm. Thì y như rằng hôm nay chuyện đã đến tai lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) nên lão quyết định làm một chuyến xuống trại để gặp riêng Toàn Khỉ Đốm. Dù ngày thường có bao giờ lão ta nhúng tay vào những chuyện này đâu.

 Toàn được gặp cán bộ nhưng đó không phải Hải Triều (Hà Việt Dũng) nên Toàn cũng khá dè chừng, lão Tuất nắm được tâm lí đó nên bảo là Hải Triều bận đi công tác rồi. Tự xưng bản thân là “thủ trưởng cơ quan” cho tăng phần chắc chắn, nên Toàn cũng ngoan ngoãn hỏi gì nói đó.

 Trước đây, những kẻ xấu thường hối lỗi rồi quay lại hợp tác với lực lượng chức năng là chuyện thường tình. Nhưng cũng tùy người nữa, lần này Toàn rơi vào tay những “hắc cảnh” thì căng rồi. Các thông tin chắc sẽ bị bịt kín, “Mày cung cấp tất cả những thông tin quan trọng ấy cho chú, là đủ lắm rồi” đó là lời mà lão Tuất nói với Toàn. Nó có ý nghĩa gì? Liệu cung cấp đủ thông tin thì Toàn có được giải cứu kịp thời không?

 Ngoài ra tôi thấy lão Tuất còn quá đáng hơn khi nhân cơ hội này nói xấu Hải Triều. Lão cho rằng Hải Triều là “Những người không có trách nhiệm, không giúp gì được cho cháu”. Đúng là thầy nào trò nấy, lần trước Lâm nói xấu Hải Triều trước mặt Lam (Cao Thái Hà) thì giờ chiêu này được sử dụng lại cho Toàn Khỉ Đốm. Tôi không biết Toàn sẽ nghĩ như thế nào? Nhưng cũng từng là người tiếp xúc thân cận với Hải Triều thì chắc Toàn sẽ biết đây là chiêu trò bip của lão Tuất phải không?

 Về phía Hải Triều, anh đang bận rộn lo vụ bạn cùng buồng của Toàn gặp chuyện. Trong cuộc họp với cơ quan, Hải Triều cho rằng Toàn là một mắt xích quan trọng trong chuyên án lần này, rút kinh nghiệm trước sự ra đi của tên Văn ở cùng buồng với Toàn thì có lẽ sau này Toàn cần được bảo vệ nhiều hơn. 

 Nếu như đề xuất của Hải Triều được thông qua thì tốt biết mấy, hình như lúc nào Triều cũng chưa biết tình hình trong trại là lão Tuất đã nhanh hơn một bước rồi. Không biết diễn biến tập tiếp theo sẽ theo hướng nào đây? Đứng trước Triều với lão Tuất thì Toàn sẽ chọn tin tưởng ai? Cùng tôi đón xem phim để trả lời câu hỏi này nha!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Ong chúa bắt đầu ra tay, Toàn Khỉ Đốm gặp biến căng

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.