x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Ong chúa chi tiền tỷ cử người vào trại thăm hỏi Toàn

Ngọc Quỳnh 13:15 - 05/04/2022

Dạo gần đây Bão Ngầm xuất hiện nhiều nhân vật mới, đầu tiên là đàn em của Ong chúa - Sơn “bạch tuộc”. Sau vẻ ngoài tri thức, điềm đạm là một tay sai vô cùng đắc lực của Ong chúa, vậy nên mới nói đừng bao giờ trông mặt mà bắt hình dong.

Những ngày gần đây, Sơn cũng tìm Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa). Nhưng tiếc rằng phe Hải Triều (Hà Việt Dũng) đã nhanh tay hơn một chút, Sơn bắt đầu lo lắng vì trước sau gì thì Toàn cũng khai ra danh tính ông lớn.

 Trong phần preview tôi đoán được Ong chúa đưa ra quyết định, cử người trà trộn vào trại để “thăm hỏi” Toàn Khỉ Đốm. Tự dưng tôi có một dự cảm không lành về chuyến thăm hỏi này, có lẽ Toàn sắp sửa bị đăng xuất ra khỏi phim đó. Ngoài ra, tôi cảm thấy Ong chúa cực kì quan tâm vụ này nên chi mạnh 11 tỷ cho kẻ vô trại “chăm sóc” tận tình Toàn. Đây có thể gọi là việc nhẹ lương cao không? 

 Kể ra thì Ong chúa cũng có địa vị lớn lắm chứ, tôi thấy trong trại khắp nơi đều là lực lượng. Muốn cài người vô trại cũng không phải chuyện dễ dàng gì, không lẽ Ong chúa có “mối quen” ở trong trại sao? Rốt cuộc là anh nào lại tiếp tay cho kẻ xấu thế kia? Hôm nay tôi lại không nghi ngờ lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) và Lâm vì từ lâu họ không còn được theo vụ “2000 bánh” này nữa, nên tôi có thể khẳng định là không liên quan đến team lão Tuất.

 Về danh tính của Ong chúa, tôi nhận định đây là một nhân vật vô cùng bí hiểm với tình yêu đồng giới. Tôi đoán là Mỹ Hà vừa là đệ tử, vừa là nhân tình của Ong chúa. Có vẻ hai người này đã yêu nhau rất lâu rồi, vì tôi thấy xưng hô vợ chồng ngọt xớt. Ong chúa còn ưu ái với người tình "Vợ đã có quá nhiều thời gian rồi. Bây giờ thì chỉ nên làm vợ ngoan thôi nhá". Các bạn cảm nhận thế nào về nhân vật này, hãy chia sẻ cho tôi biết với nha!

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: “Vợ chồng” Hải Triều xử lý ngon ơ Toàn Khỉ Đốm

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đạo diễn Thành Đào khai thác "nỗi buồn" người trẻ ở phim ngắn đầu tay

Trong bộ phim ngắn đầu tay, đạo diễn Thành Đào đã nhận được sự ủng hộ đến từ netizen và những người đồng nghiệp như: Siêu mẫu Hà Anh, Ngô Bảo Ngọc…

Mẹ Rơm: Khoản bị Mô phát hiện bí mật nên "mượn" Hạt Dẻ làm bia đỡ

Khoản bị Mô phát hiện ra bí mật động trời, bèn giở trò chơi xấu. Bác Khoản “dẫn” Hạt Dẻ đi mà không xin phép cha Mô, tôi sợ chuyến này lành ít dữ nhiều.

Sau Dương Mịch, đến lượt Lệ Dĩnh bị chê trong phim mới Gió Thổi Bán Hạ

Sau Dương Mịch đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị nói "đứng tuổi" trong phim mới. Nhưng, đều tuổi U40 hết rồi, có hiện dấu vết thời gian thì cũng là quy luật tự nhiên.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ với chính mình khi hóa mẹ đơn thân

Đừng Làm Mẹ Cáu tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những câu chuyện đầy ắp nhân văn, đong đầy cảm xúc về những tình yêu không trọn vẹn.

Hành Trình Công Lý: Giới luật sư xem phim chắc phải "giận tím người"

Lại thêm những tình tiết xây dựng hình ảnh luật sư trong Hành Trình Công Lý sai trái khiến giới luật sư phải "khóc thét". Và tôi cũng không còn bất ngờ nữa.

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?