x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Ong chúa chi tiền tỷ cử người vào trại thăm hỏi Toàn

Ngọc Quỳnh 13:15 - 05/04/2022

Dạo gần đây Bão Ngầm xuất hiện nhiều nhân vật mới, đầu tiên là đàn em của Ong chúa - Sơn “bạch tuộc”. Sau vẻ ngoài tri thức, điềm đạm là một tay sai vô cùng đắc lực của Ong chúa, vậy nên mới nói đừng bao giờ trông mặt mà bắt hình dong.

Những ngày gần đây, Sơn cũng tìm Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa). Nhưng tiếc rằng phe Hải Triều (Hà Việt Dũng) đã nhanh tay hơn một chút, Sơn bắt đầu lo lắng vì trước sau gì thì Toàn cũng khai ra danh tính ông lớn.

 Trong phần preview tôi đoán được Ong chúa đưa ra quyết định, cử người trà trộn vào trại để “thăm hỏi” Toàn Khỉ Đốm. Tự dưng tôi có một dự cảm không lành về chuyến thăm hỏi này, có lẽ Toàn sắp sửa bị đăng xuất ra khỏi phim đó. Ngoài ra, tôi cảm thấy Ong chúa cực kì quan tâm vụ này nên chi mạnh 11 tỷ cho kẻ vô trại “chăm sóc” tận tình Toàn. Đây có thể gọi là việc nhẹ lương cao không? 

 Kể ra thì Ong chúa cũng có địa vị lớn lắm chứ, tôi thấy trong trại khắp nơi đều là lực lượng. Muốn cài người vô trại cũng không phải chuyện dễ dàng gì, không lẽ Ong chúa có “mối quen” ở trong trại sao? Rốt cuộc là anh nào lại tiếp tay cho kẻ xấu thế kia? Hôm nay tôi lại không nghi ngờ lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) và Lâm vì từ lâu họ không còn được theo vụ “2000 bánh” này nữa, nên tôi có thể khẳng định là không liên quan đến team lão Tuất.

 Về danh tính của Ong chúa, tôi nhận định đây là một nhân vật vô cùng bí hiểm với tình yêu đồng giới. Tôi đoán là Mỹ Hà vừa là đệ tử, vừa là nhân tình của Ong chúa. Có vẻ hai người này đã yêu nhau rất lâu rồi, vì tôi thấy xưng hô vợ chồng ngọt xớt. Ong chúa còn ưu ái với người tình "Vợ đã có quá nhiều thời gian rồi. Bây giờ thì chỉ nên làm vợ ngoan thôi nhá". Các bạn cảm nhận thế nào về nhân vật này, hãy chia sẻ cho tôi biết với nha!

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: “Vợ chồng” Hải Triều xử lý ngon ơ Toàn Khỉ Đốm

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ tệ nhất: Phù Dao, Vũ Động có tên

22/05/2022

Tuy đều là những bộ phim nổi tiếng đấy nhưng Phù Dao hay Vũ Động Càn Khôn đều nhận về rất nhiều lời đánh giá tiêu cực.

Bão Ngầm: Kim Phượng khẳng định phim không làm mất hình ảnh chiến sĩ

22/05/2022

Chị đại Kim Phượng chia sẻ phim Bão Ngầm không làm mất đi hình ảnh người chiến sĩ công an, mà còn khai thác mặt sáng, mặt tối và nhiều khía cạnh của ngành.

TNNV: Chị em không nên làm như Vân Khánh, hạ thấp tự tôn cầu xin chồng

22/05/2022

Mới trước đó Vân Khánh có ý định ly hôn với chồng, thế nhưng khi mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm thì cô lại yếu lòng nghĩ đến các con, cầu xin Đức đừng ly hôn.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 8: Giang có thể đã có con riêng

22/05/2022

Trong lần đi mua quà sinh nhật cho Việt, Giang vô tình để lộ mình có mua đồ cho một bạn nhỏ nữa. Nhưng đến cuối tập phim, cô lại xưng hô mẹ - con với đứa bé này

Loạt phim nữ chủ sắp chiếu: Băng Nghiên, Bạch Lộc đáng xem hơn Ba - Tử

21/05/2022

Sắp tới màn ảnh nhỏ Hoa ngữ sẽ đón chào loạt phim nữ chủ của các tiểu Hoa 9x như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Bạch Lộc, Viên Băng Nghiên…

Biên kịch Noh Hee Kyung và lần xuống phong độ cùng bộ phim Our Blues

21/05/2022

Đến cả tôi cũng tự thắc mắc rằng không biết biên kịch Noh Hee Kyung đã "xuống tay" thật hay chỉ là do Our Blues không quá hợp gu khán giả ngày nay nữa.