x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Chưa gì Hải Triều đã có tình địch mới, Hạ Lam đắt show ghê!

Ngọc Quỳnh 08:12 - 26/04/2022

Theo kế hoạch của ban chuyên án đề ra mà làm, Hải Triều (Hà Việt Dũng) và Hạ Lam (Cao Thái Hà) đã có chuyến đi công tác lên Hà Nội. Chủ yếu để tiếp cận bác sĩ Hùng (Lê Hải), em trai của đại gia Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo), lần này Hạ Lam sẽ trực tiếp vào hang, không biết có thắng lợi không ta?

 Nhiệm vụ lần này nghe có vẻ dễ nhưng ban chuyên án lại gặp khó khăn trong bước đầu tiên rồi. Đó chính là không biết lấy đâu ra bệnh nhân là em nhỏ để có thể gặp bác sĩ Hùng một cách đường đường chính chính, tôi thấy cần phải chọn người thật việc thật thì việc “tàu ngầm” mới diễn ra suôn sẻ được. Nếu không thì lụp chụp, dễ bị nghi ngờ.

 Vào mấy tháng trước Hải Triều cũng từng giúp hai mẹ con khi đang làm nhiệm vụ á, rất may là từng đó đến giờ anh vẫn liên lạc qua lại nên có vẻ lần này sẽ nhờ vả được. Vậy là chỉ cần xin phép mẹ em bé trước một tiếng, tôi thấy lấy lí do có chương trình thiện nghiện tài trợ chi phí khám chữa bệnh cho nhanh, chứ cũng không nên nói kế hoạch của sở ra cho người lạ biết. Vậy là mọi chuyện đã đâu vào đấy, chờ đợi Triều - Lam song kiếm hợp bích thôi.

 Tập trước tôi nhìn ra tên Hùng đã mờ ê mê Hạ Lam lắm rồi, nên nhiệm vụ này cũng có thể gọi là thành công bước đầu. Vấn đề tôi lo ngại chính là Hạ Lam, sợ rằng phim giả tình thật, vì Lam chưa có kinh nghiệm nhiều trong mấy vụ này. Nên mấy chuyện ngoài ý muốn có thể xảy ra dữ lắm, quan trọng là Hạ Lam đủ tỉnh táo để biết điểm dừng thôi.

 Với thân phận người nhà bệnh nhân, Hạ Lam dễ dàng làm thân với bác sĩ Hùng, tôi thấy cô khá là tinh ý nên vừa nhìn sơ phòng làm việc đã nắm được sở thích đọc của tên Hùng rồi. “Em cũng thích đọc sách à? Xem ra là chúng ta chung sở thích đây. Hôm nào cháu đỡ hơn, chúng mình đi cà phê bàn thêm về phim với sách nhé” mới trò chuyện Lam đã “chốt đơn” kèo cà phê cùng anh chàng bác sĩ rồi.

 Hôm nay quan sát kĩ vẻ mặt của tên Hùng, tôi thấy hắn gian gian làm sao. Đó là do phần diễn xuất của Lê Hải chưa thật nhập tâm, cứ bị đơ đơ hay là biên kịch cố tình xây dựng nhân vật này như vậy. Mới đầu thì tôi tưởng Hùng rất ngây thơ, tính cách trái ngược với anh trai luôn. Nhưng càng để ý kĩ thì Hùng lại cao tay hơn, điều mà chúng ta nhìn thấy ở Hùng chỉ là vỏ bọc bên ngoài thôi. Không chừng người đang bị dụ khị lại chính là Hạ Lam cũng nên.

 Đó là tôi đoán thôi, chứ hiện tại tên Hùng vẫn còn thích Hạ Lam lắm. Mà ngộ ghê, hồi trước Triều - Lam đâu có mấy cái cảnh này dù họ là cặp đôi “real” toàn là do khán giả chúng tôi đoán già đoán non không à. Còn bây giờ nè Hùng - Lam liên tục có mấy hint thân mật với nhau, bác sĩ Hùng cứ ghé thăm bệnh phòng có Hạ Lam liên tục, hôm nào không thấy Hạ Lam thì cuống lên rồi còn quan tâm để chuyện yêu đương của Lam nữa chứ, chắc là Hùng đang dự định nếu không làm bác sĩ thì hắn làm người yêu Hạ Lam chứ gì.

 Chưa gì mà Hải Triều đã có tình địch mất rồi, dù tôi biết đấy chỉ là đang diễn kịch thôi nhưng có lẽ khi Hải Triều tận mắt chứng kiến sẽ có khó chịu. Thời gian sắp tới nếu Lam - Hùng chính thức hẹn hò còn có nhiều cái phát sinh nữa, bởi làm việc cùng người yêu cũng có cái sướng mà cũng có cái khổ. Hy vọng Hải Triều với nhiều kinh nghiệm sẽ dẫn dắt Hạ Lam không lọt lưới tên Hùng với lại không bị cảm xúc cá nhân chi phối, là nhiệm vụ thành công liền.

 Nói thật tôi thấy hơi tội cho Hải Triều, nhưng nhiệm vụ mà biết làm sao được. Còn các bạn nhận xét như thế nào về bác sĩ Hùng, hãy cho tôi biết với nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Con gái lão Tuất ra sức bảo vệ Hải Triều dù không thân thiết

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lý Tuân và những nhân vật là thiên tài rơi xuống đáy vực trong phim

Từng là một thiên tài được mọi người coi trọng nhưng Lý Tuân và những nhân vật này lại vấp ngã trước cuộc sống và để bản thân rơi vào cảnh bóc lịch.

Mẹ Rơm: Tôi nghĩ cha con Mô sẽ lên thành phố sau khi rời bỏ làng

Mô sợ hãi trước sự "ra đi" bất ngờ của Khoản, hai cha con lên đường rời làng ngay trong đêm luôn. Tôi nghĩ anh sẽ lên thành phố để tìm một cuộc sống mới.

Muôn kiểu "thuyết phục phụ huynh" khi bị phản đối của các cặp phim Hàn

Khi bị bố mẹ ngăn cản, các cặp đôi trong phim Hàn vẫn quyết tâm đến với nhau và chứng minh tình cảm bằng nhiều cách.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt bị cộng đồng mạng chê nhiệt tình

"Cơn bão" của Phương vừa mới qua thì đến Nguyệt, Nguyệt xuất hiện càng nhiều thì cộng đồng mạng càng chê vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của cô nàng.

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.