x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Con gái lão Tuất ra sức bảo vệ Hải Triều dù không thân thiết

Ngọc Quỳnh 15:06 - 25/04/2022

Tôi cứ tưởng rằng Thượng tá Tuất (NSND Nguyễn Hải) đã từ bỏ vụ chức quyền vì tốn công nhiều nhưng không đạt kết quả như mong đợi rồi chứ. Nào đâu khi biết kế hoạch của Giám đốc Hoạch (NSND Trần Nhượng) và đại tá Hà (NSƯT Trọng Hải) thì lại vô cùng tức giận, chuẩn bị tìm cách để hạ bệ đội trưởng tương lai Hải Triều (Hà Việt Dũng) rồi đây.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hạ Lam sắp có tình tay ba với Hải Triều và em trai đại gia

 Ấm ức như vậy lão Tuất phải chia sẻ với thượng tá Nhẫn (Hoàng Thanh Du) ngay thôi và cũng đồng thời ngỏ ý muốn xin thượng tá Nhẫn giúp đỡ nói tốt vài tiếng trước mặt giám đốc ấy mà. Xem ra Hải Triều chính là nhân tố khó ưa trong mắt của lão Tuất “Thằng Triều là thằng ôn con, thằng lính quèn ấy, làm sao mà đọ được em. Mà không hiểu sao lão Hoạch lại lựa chọn phương án này, đúng là gà non ấp trứng”. Tôi suy đoán với tính cách của lão lại toan tính chuẩn bị những kế hèn để hạ bệ Hải Triều đây.

 Một diễn biến khác cho tôi thấy, con gái của lão Tuất đang lén lút tìm gì trong phòng của bố đấy. Có lẽ chính là bằng chứng vụ Toàn em (Quang Hòa) hay không. Hoặc là bằng chứng ba mình đang tìm cách gây chuyện với Hải Triều. Người như lão Tuất mà lại sinh ra một cô con gái vừa xinh đẹp, vừa tốt bụng quá chừng. Lần này, phải tự tay vạch trần bố chắc cô gái khó xử lắm nhỉ.

 Tôi có xem vài cảnh có con gái lão Tuất rồi, đa phần là trong mấy bữa cơm á. Cô con gái và Long (Mạnh Hùng) đều rất chán ngán với lão Tuất và Lâm (Công Dũng). Mấy cái chuyện thủ đoạn là hai người này đều không muốn dính dáng hay nhắc tới, nên họ đồng cảm với nhau lắm. Với lại Long đã nhiều lần âm thầm bảo vệ Hải Triều rồi, gửi tin nhắn ẩn danh, lén sau để bọc lót nên tôi tin tưởng anh chàng này là người tốt đó.

Tôi đoán rằng nếu cô con gái muốn bảo vệ Hải Triều đến như vậy, thì cần phải có người phối hợp chung đúng không? Người thích hợp nhất chỉ có Long mà thôi, ít ra Long cũng có vài kinh nghiệm nhỏ rồi nên khá phù hợp trong việc này. Con gái của lão Tuất chắc sẽ không nhìn nhầm người mà “giao trứng cho ác” là Lâm đâu, tôi tin là vậy.

 Về phần Hải Triều đang bận đi công tác nên đâu biết gì, nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ được sếp Hà giải quyết ổn thỏa cho anh rồi. Tôi chỉ sợ là lão Tuất và sếp Hà vì chuyện này là ganh đua với nhau nữa. Dù trước đó hai người họ cũng không mấy hợp ý, giờ cộng thêm vụ này thì chắc chắn cả sở chia thành hai phe, đối đầu nhau luôn.

 Con gái của lão Tuất làm tôi khá ấn tượng, nên tôi rất mong chờ tập tối nay để xem diễn biến như thế nào. Các bạn hãy cùng tôi đón xem tập phim tiếp theo nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm lộ quá khứ buồn của Hải Triều và quyết tâm làm trinh sát

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

TNNV: Đừng coi tình yêu là đốm lửa, đừng tự biến mình thành thiêu thân

17/05/2022

Vân Khánh tiếp tục có những lời khuyên dành cho Vân Trang, khi em gái có những ngày đầu chạm ngõ tình yêu. Liệu Trang có rút được kinh nghiệm từ chị của mình?

Hạ Lam giáp mặt với lão Tuất, gỡ bỏ hết mọi nghi ngờ của hắc cảnh

17/05/2022

Bão Ngầm tập 57, Hạ Lam tái ngộ với lão Tuất và Lâm ở cơ quan mới. Thế là không còn ai nghi ngờ Lam làm thư ký giám đốc, Lam thấy sai lầm trong chọn nghề

Kiss Sixth Sense: Seo Ji Hye là cô gái biết được tương lai khi hôn

16/05/2022

Kiss Sixth Sense là bộ phim mới nhất của Disney+ phát hành tại Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Ji Hye và Yoon Kye Sang mà mình vô cùng mong đợi.

Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

16/05/2022

Bộ phim Bão Ngầm đã đi gần đến hồi kết rồi, có nhiều biến cố xảy ra và cũng có nhiều người hy sinh, nhưng Hạ Lam chính là người thay đổi nhiều nhất.

4 phiên bản Tiểu Long Nữ bị phàn nàn nhất: Trần Nghiên Hy thảm họa

16/05/2022

Những phiên bản Tiểu Long Nữ này được đánh giá là khác với trong nguyên tác khiến khán giả rất thất vọng.

Thanh Sơn và nhiều sao hot phim Việt trở lại màn ảnh với dự án hình sự

16/05/2022

Bộ phim hình sự mới của VTV với sự góp mặt của Thanh Sơn và nhiều diễn viên hot hit khiến tôi vô cùng háo hức, mong chờ.