x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Ghi điểm với A Chư, Hải Triều nắm bí mật lớn

Ngọc Quỳnh 11:15 - 08/03/2022

Ở tập trước là màn truy đuổi kịch tính giữa Hải Triều (Hà Việt Dũng) và lực lượng chức năng, may mắn có đồng đội giúp sức Hải Triều và A Chư đã thoát thành công, yên tâm nghỉ ngơi lấy lại sức. 

A Chư thắc mắc tại sao Hùng “nhọ” hết lần này tới lần khác ra tay cứu mình, Hải Triều khéo léo trả lời do mắc nợ kiếp trước nên kiếp này phải trả, đúng là miệng lưỡi ngọt như mía lùi thế kia càng lấy được sự tin tưởng tuyệt đối từ ông lớn. Tên A Chư còn mạnh miệng hứa hẹn sau này sẽ tạo dựng sự nghiệp cho Hải Triều, đáp lại lời hứa của A Chư, anh rất thản nhiên: “Anh em hoạn nạn cứu nhau thôi chứ giờ anh trắng tay rồi. Anh cứ lo thân anh đi” quả đúng là khẩu khí của người vừa có tình có nghĩa. Nhờ vậy mà Hải Triều biết thêm một thông tin nữa, A Chư không chỉ kiếm sống nhờ vào mấy cân “hàng” thôi đâu, mất phi vụ này thì còn vô vàn phi vụ khác.

>>>Xem thêm: Bão Ngầm: Đại tá thâm nhập cùng Hải Triều, lộ kế hoạch thượng tá Tuất

Gặp lại đồng đội, Hải Triều nhanh chóng báo cáo hết những thông tin mà anh thu thập được, tiết lộ rằng đằng sau tay Chư là những tên nhiều tiền và quy mô lớn hơn nữa. Hải Triều còn cẩn thận dặn dò đây là thông tin mật chỉ được phép nói với giám đốc thôi, rõ ràng Hải Triều đã dè chừng Thượng tá Tuất (NSND Nguyễn Hải) từ lâu rồi.

Trong tập 12 còn có phân đoạn, một lá thư nặc danh nói về Hải Triều, về nội dung thì tôi rõ không lắm. Nhưng Hải Triều đang làm nhiệm vụ “tàu ngầm” thì sao lại bị vẽ chuyện cơ chứ? Tôi nghĩ chỉ có những người cùng đơn vị thì mới biết được những vụ án liên quan đến Mường Kim. Đại tá Trần Trọng Hà (NSƯT Trọng Hải) cũng có suy nghĩ giống tôi, chắc chắn Đại tá đã có câu trả lời ai là người đứng sau lá thư này rồi, nhưng làm cảnh sát phải có đầy đủ chứng cứ mới có thể “kết tội” được, chứ không sẽ làm nội bộ lục đục, ảnh hưởng đến tình cảm anh em lắm.

Đến tận tập 12 rồi tôi vẫn chưa thấy bóng dáng Hạ Lam (Cao Thái Hà) đâu hết, không biết cô và Hải Triều định chơi trốn tìm đến bao giờ đây. Hay là Hạ Lam đang bận làm nhiệm vụ gì đó chưa thể tái xuất? Hình như tập sau Hải Triều sẽ đi gặp Huy Art (Châu Thế Tâm), người yêu tin đồn của Hạ Lam. Liệu Hải Triều có gặp lại Hạ Lam ở chỗ Huy Art không? Cùng tôi đón xem tập phim tiếp theo nhé!

>>>Xem thêm: Bão Ngầm: Hai cô giáo giật “spotlight” quyết bảo vệ trinh sát đến cùng

Bài Viết của Ngọc Quỳnh trên Dien Anh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui bàn luận về những chuyện bên lề của các bộ phim nhé.
 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đâu là nguyên nhân khiến phim võ hiệp không còn được yêu thích!

23/05/2022

Việc làm dụng kỹ xảo quá nhiều mà không chú trọng đến chiêu thức, hình thức dẫn đến phim võ hiệp hiện nay không còn được yêu thích như xưa.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 22: Đức nhất quyết ly hôn, gọi mẹ vợ là bác

23/05/2022

Trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 22, dù bà Nga và Khánh có nói thế nào, Đức vẫn nhất quyết muốn ly hôn. Càng tuyệt tình hơn khi chưa gì đã gọi mẹ vợ là bác.

She-Hulk: Bà chúa chuyện "giường chiếu", Thor và Iron Man còn phải mê

23/05/2022

Bên cạnh việc sở hữu sức mạnh thể chất cường đại như Hulk, She-Hulk còn là "bà hoàng tình ái" khiến Thor, Hercules và Iron Man cũng phải mê đắm.

Bão Ngầm tập 62: Hải Yến lập công khi biết lịch trình công tác của Sơn

23/05/2022

Bão Ngầm tập 62: Hải Yến vừa xinh đẹp lại còn giỏi giang ngày càng làm được việc, “tàu ngầm” một chút là đã biết ngay lịch trình công tác của Sơn bạch tuộc.

Cũng thông minh như Chân Hoàn, nhưng vì sao Tào quý nhân lại sớm ngủm?

23/05/2022

Tào Cầm Mặc là trợ thủ đắc lực của Hoa phi, thông minh không kém gì Chân Hoàn nhưng lại vì quá tự cao tự đại mà bị Hoàng đế tiễn "bay màu" sớm.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Kịch bản rối rắm - nồi lẩu không rõ vị

22/05/2022

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ dù phát sóng đã lâu nhưng kịch bản càng ngày càng rối mà không có nút thắt để gỡ, gây khó chịu và ngột ngạt cho người xem.