x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Tổ bọc lót bị hỏi thăm, nghi vấn Thượng tá Tuất có bí mật

Ngọc Quỳnh 14:52 - 04/03/2022

Nhằm đẩy nhanh tiến độ phá án nên ban chuyên án đã cử Lâm - Vũ đến Mường Kim để hỗ trợ cho Hải Triều (Hà Việt Dũng) từ đây sinh ra nhiều rắc rối, khiến thân phận Hải Triều có khả năng sớm lộ. 

Vì một sai lầm lớn mà Lâm - Vũ đã bị tên A Chư để ý, hắn “chu đáo” cử đàn em cầm “hàng” để hỏi thăm Lâm - Vũ. Trận “giáp lá cà” đầu tiên tuy rằng có Hải Triều cứu nguy nhưng Lâm - Vũ cũng không thể toàn vẹn nên đành lên viện nghỉ ngơi.

>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hà Việt Dũng giải cứu đồng đội, thân phận sắp sửa bị bại lộ

 Nhưng mà làm sao thoát được tên A Chư, hắn sớm đoán được kế hoạch của Lâm với Vũ nên sai đàn em chạy lên các bệnh viện, nhà nghỉ để tìm mang về trang trại. Chúng còn tìm cả các cô giáo nữa mà, không biết có điều gì mà tụi này quyết tâm đến vậy nhỉ? May mắn cho Lâm và Vũ được Hải Triều “đánh tiếng” nên đã đi trước một bước, bảo toàn lực lượng nên cả hai quyết định gọi về báo cáo với Thượng tá Như Tuất (NSND Nguyễn Hải) và xin rút quân.

 Nhận được tin báo từ Lâm và Vũ, Thượng tá Như Tuất gấp rút chuyển bị xe chuyên dụng, đích thân lên đồn Mường Kim đón người về. Nhưng mà, có điều này lạ lắm, tôi thấy hình như Thượng tá Tuất đang che giấu điều gì đó, bởi vì trong cuộc họp với giám đốc công an tỉnh, ông ấy báo cáo rằng tổ bọc lót đã về nhà an toàn nhưng trên đường đi không may gặp chuyện. Cả tổ khi nghe tin rất hoang mang, lo lắng cho tình hình sức khỏe của Lâm với Vũ, họ còn gửi vòng hoa và trái cây để thăm nữa. Ủa vậy là sao? Tại sao Thượng tá Tuất lại bịa chuyện như thế, ông làm vậy để che giấu điều gì chăng?

 Tự dưng tôi nhớ lại đoạn Hải Triều báo cáo với Đại tá Trần Trọng Hà (NSƯT Trọng Hải) rằng mình đã rời Mường Kim theo yêu cầu của tên A Chư, nhưng đừng báo với bọc lót. Điều này làm Đại tá Hà bị kiểm trách, phê bình nhưng khi hỏi ra thì mới biết đó chính là mong muốn của Hải Triều vì nghi ngờ Thượng tá Tuất có liên quan gì đó với tên A Chư, không đáng tin. Tôi suy nghĩ mãi không ra mối quan hệ giữa A Chư - Thượng tá Tuất là gì? Vì nếu họ có quan hệ thân thiết thì A Chư không mất công, mất sức đoán già đoán non Hải Triều có phải “tàu ngầm” không, ông ấy sẽ không tin tưởng mà để Hải Triều bên mình.

 Nhưng có lẽ, suốt khoảng thời gian ở nhà ông trùm, Hải Triều đã nghe ngóng được gì đó nên anh mới có suy nghĩ như vậy. Tôi nghĩ nếu Hải Triều đã nghi ngờ thì ít khi sai lắm, người mưu mô, nhạy bén như vậy đến nỗi ông trùm còn phải chào thua mà.

Ngoài ra, nếu bạn có theo dõi từ đầu thì chắc chắn sẽ biết Thượng tá Tuất chuyên gia ăn hối lộ từ những tên đại gia, là tay sai rất được việc luôn. Ông giúp mấy đại gia thâu tóm các dự án lớn, qua mặt người khác, một tay che trời chuyện gì cũng làm được. Vì vậy mọi nghi ngờ của Hải Triều tôi đều đồng tình, hoàn toàn có thể xảy ra điều đó. 

 Tập phim vừa mở ra cho tôi một cái nhìn mới, thì ra không chỉ giới ngầm mới có những trận “to lớn”, mà trong nội bộ cảnh sát,  đại gia thường xuyên xảy ra những đợt “bão ngầm” nhằm đổi lấy địa vị. Từng tập phim phát sóng càng ngày lôi cuối, nhiều bí mật bắt đầu được bật mí, chắc chắn đây sẽ là “món ăn tinh thần” mỗi tối của tôi.

Bài Viết của Ngọc Quỳnh trên Dien Anh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui bàn luận về những chuyện bên lề của các bộ phim nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.