x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Toàn em trà trộn vào quán của Sơn để tìm anh trai

Ngọc Quỳnh 13:12 - 14/04/2022

Trong tập phim Bão Ngầm, Toàn em (Quang Hòa) quyết định tự mình điều tra rõ ràng vụ anh trai, trước hết đối tượng mà Toàn em nhắm đến là Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn). Nghe đàn em thông báo rằng Sơn bạch tuộc có mở quán ở trên thành phố, mà quán này hoạt động lạ lắm chỉ tiếp những khách quen thôi còn người lạ thì không. Mới bước đầu tiếp cận tôi thấy đã khó xơi rồi.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Lão Tuất báo tin dữ, Ong chúa đứng ngồi không yên

 Nhưng theo tôi nghĩ đây không phải là một hành động khôn ngoan, ngược lại còn bứt dây động rừng nữa. Toàn em đang giữ trong tay chứng cứ quan trọng, điều này Sơn đang ráo riết tìm kiếm. Vả lại thân phận của Toàn em còn chưa ai biết, tự dưng bây giờ ra mặt có phải là muốn “hết vai” sớm không. Đã vậy, còn tự mình mò đến hang nữa, làm sao mà đấu lại một cả nhóm của Sơn bạch tuộc chứ.

 Tôi thấy có tên đệ tử khuyên Toàn em vào lại trong Nam rồi mấy chuyện này tính sau, bây giờ thì căng quá. Nhưng có lẽ vì quá yêu thương anh trai. muốn tận tay tìm rõ sự thật nên Toàn em mới quyết định như vậy. Không biết vụ giao chứng cứ cho sở đã giải quyết xong chưa, mà Toàn em lại lên kế hoạch khác rồi?

 Có lẽ Toàn em rất nghiêm túc trong vụ này, tôi thấy hình như cả nhóm xả vai anh chị để vào vai bảo vệ, phục vụ, pha chế. Trông cũng chuyên nghiệp lắm, mà cách phân bố vị trí vầy cũng hay nè. Bảo vệ thì có thể quan sát được tình hình bên ngoài, khi nào có “cớm” tới thì té liền, còn phục vụ thì bao quát được tình hình cả quán luôn. Mọi người cứ vào vị trí sẵn rồi cơ hội đến thì hành động thôi. 

Mà trong preview tôi thấy Toàn em bị một nhóm người “hỏi thăm”, rồi mấy tên đệ tử cũng có màn giao lưu võ thuật với người của Sơn luôn, chẳng hiểu vì lí do gì. Không lẽ chưa kịp hành động nữa lại bị phát hiện rồi sao?

 Diễn biến tập tiếp theo có lẽ sẽ rất gay cấn, tôi mong nhóm của Toàn em bình an vô sự. Tuy hơi lạ nhưng tôi có thiện cảm với nhóm anh chị này nhiều, từ lúc xuất hiện đến giờ chưa làm gì ai vô tội hết. Các bạn thấy nhóm của Toàn em như thế nào? Hãy cho tôi biết với nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Muốn báo tin nhưng Toàn em lại giao trứng cho ác

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đạo diễn Thành Đào khai thác "nỗi buồn" người trẻ ở phim ngắn đầu tay

Trong bộ phim ngắn đầu tay, đạo diễn Thành Đào đã nhận được sự ủng hộ đến từ netizen và những người đồng nghiệp như: Siêu mẫu Hà Anh, Ngô Bảo Ngọc…

Mẹ Rơm: Khoản bị Mô phát hiện bí mật nên "mượn" Hạt Dẻ làm bia đỡ

Khoản bị Mô phát hiện ra bí mật động trời, bèn giở trò chơi xấu. Bác Khoản “dẫn” Hạt Dẻ đi mà không xin phép cha Mô, tôi sợ chuyến này lành ít dữ nhiều.

Sau Dương Mịch, đến lượt Lệ Dĩnh bị chê trong phim mới Gió Thổi Bán Hạ

Sau Dương Mịch đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị nói "đứng tuổi" trong phim mới. Nhưng, đều tuổi U40 hết rồi, có hiện dấu vết thời gian thì cũng là quy luật tự nhiên.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ với chính mình khi hóa mẹ đơn thân

Đừng Làm Mẹ Cáu tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những câu chuyện đầy ắp nhân văn, đong đầy cảm xúc về những tình yêu không trọn vẹn.

Hành Trình Công Lý: Giới luật sư xem phim chắc phải "giận tím người"

Lại thêm những tình tiết xây dựng hình ảnh luật sư trong Hành Trình Công Lý sai trái khiến giới luật sư phải "khóc thét". Và tôi cũng không còn bất ngờ nữa.

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?