x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm: Muốn báo tin nhưng Toàn em lại giao trứng cho ác

Ngọc Quỳnh 10:45 - 14/04/2022

Trong tập phim mới của Bão Ngầm, Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) thuê đám người trong miền Nam để “giải quyết” bạn chí cốt của mình là Dũng, mà hên làm sao lại trúng vào đám của Toàn em (Quang Hòa). Thế là Dũng được một phen thoát nhưng vẫn phối hợp với Toàn em cùng diễn một vở kịch, chủ yếu để tìm thêm tin tức về Toàn Khỉ Đốm. 

>>> Xem thêm:  Bão Ngầm: Lão Tuất báo tin dữ, Ong chúa đứng ngồi không yên

 Nhưng kế hoạch của Toàn em và Dũng làm sao qua mắt được tên Sơn, tôi đoán hắn đã cài người vào nhóm của Dũng hoặc đặt máy nghe lén. Mà dù vậy thì Sơn vẫn giữ thái độ như chưa biết gì nha, bọn Dũng thì “thảo mai” hơn ngày thường. Hai bên cứ như vậy mà tiếp cận nhau, đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã. Vậy nên mới là anh em chí cốt đó, hiểu nhau hết rồi giờ muốn gây nhau cũng đâu phải chuyện dễ.

 Tuy nhiên, tôi thấy tội nghiệp cho Dũng hơn vì ngay giây sau đó Sơn dàn cảnh rồi “thanh lý” luôn Dũng. Vì Sơn có Ong chúa phía sau mà, Sơn có thể bị Dũng bắt bài nhưng Ong chúa thì không đúng không? Chính vì lẽ đó mà Dũng “hết vai” trong khi chỉ mới ló mặt ra có 2 tập chứ nhiêu. Mà hình như thứ Sơn tìm kiếm đó chính là chiếc điện thoại chứa thông tin mật, sau khi kiểm tra người tên Dũng thì vẫn không tìm ra. Vậy người giữ là ai?

 Tôi đoán người đó chính là Toàn em, có lẽ Dũng cũng lường trước được sự việc xấu nhất nên đã để lại bằng chứng đó cho Toàn em có cơ hội khui ra. Toàn em không chỉ ngây thơ mà cũng rất ngoan ngoãn, vừa hay tin đàn anh gặp chuyện lập tức muốn đi trinh báo ngay. Mà Toàn cũng hơi sợ vì lỡ đâu giao trứng cho ác thì sao, anh phải đi lân la hỏi xin người quen thông tin của cán bộ vì sợ giao nhầm người.

 Tôi thấy là người tính không bằng trời tính, dù đã cẩn thận rồi mà xui rủi làm sao Toàn em xin được số của Lâm (Công Dũng), đúng đúng là đệ tử của lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) đó. Nhiều lúc tôi nghĩ chuyện ngoài ý muốn mình không tránh được, mà các bạn có để ý hai anh em Toàn đều rơi vào tay Lâm và kết cục của Toàn Khỉ Đốm là gì bạn biết rồi đó. Còn Toàn em không biết sẽ ra sao đây?

Hình như cả hai anh em này không có duyên với chính nghĩa hay sao á, tôi thấy vậy. Với lại tại sao một sếp giỏi như Hải Triều (Hà Việt Dũng) hay sếp Hà (NSƯT Trọng Hải) lại không có nhiều mối quan hệ bằng Lâm và lão Tuất? Tại sao Lâm lại thân thiết với giới anh chị như vậy, tôi đoán là có khi nào Lâm vì tiền dơ mà làm bảo kê cho bọn người xấu không? Hay là giống như Nhất, bị bọn xấu nắm thóp nên Lâm đang phải phụng sự.

 Cho dù là gì đi nữa thì việc Toàn em dự định giao bằng chứng cho Lâm là tôi đã nghe mùi không ổn rồi. Tôi xem phim đến đoạn này cũng bất lực lắm, không biết biên kịch có thêm vào đây cú quay xe nào khác không? Bằng chứng rơi vào tay Lâm 100% chuyên án đi vào ngõ cụt ngay, chưa kể là Toàn em còn bị nguy nữa.

Nhưng mà người đang ngồi trên đống lửa ngay lúc này tôi đoán chính là Sơn, bằng chứng đó liên quan trực tiếp đế bản thân hắn. Sở đã đánh hơi được và mời Mỹ Hà về hỏi thăm rồi kìa, bây giờ chúng ta thử đoán xem Sơn và lực lượng phía nào nhanh hơn nhỉ? Một ngày chưa tìm ra chắc có lẽ hắn chưa ăn ngon ngủ yên đâu. Tội nghiệp cho Sơn vì một lòng một dạ với Ong chúa, mà đến khi gặp chuyện lại phải tự mình xoay sở. Không biết Sơn có suy nghĩ lại để rồi quay Ong chúa không ta? 

 Nói tóm lại tôi vẫn mong Sơn không sao, Sơn chắc kiếp trước nợ ân tình gì đó với Ong chúa nên bây giờ đang phải trả giá. Nhìn theo một khía cạnh khác thấy cũng tội nghiệp lắm. Đó là toàn bộ những gì tôi suy đoán về diễn biến mấy tập phim tiếp theo, cũng hợp lý lắm chứ. Còn các bạn thấy sao, hãy cho tôi biết với nha.

>>> Xem thêm: Sơn lên kế hoạch cho Dũng “đăng xuất”, bạn chí cốt cũng chỉ đến thế!

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.