x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bão Ngầm tập 61: Hải Triều bày kế cho Hạ Lam tránh công tác với Đức

Ngọc Quỳnh 10:12 - 21/05/2022

Mấy ngày vừa qua Hạ Lam (Cao Thái Hà) rơi vào trạng thái hoảng, một phần vì lo sợ lộ thân phận và lí do khác chính là sắp tới phải tháp tùng ông Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) đi công tác. Đây không phải là một chuyến đi bình thường đâu, nơi công tác của họ là ở Hưng Hoà và theo kế hoạch sẽ có thể chạm mặt lão Tuất (NSND Nguyễn Hải). Nếu tôi là Lam thì tôi cũng rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, đi thì không được mà ở nhà cũng không xong. 

 Cô cũng báo cáo thử về sở rồi nhưng tôi thấy trên sở cũng không ai giải được bài toán khó này, ban đầu các sếp định cho lão Tuất đi công tác một thời gian. Nhưng suy đi nghĩ lại, ở Hưng Hoà cũng có nhiều người khác biết mặt Hạ Lam, chắc chắn sẽ bị nhận ra và Lam khó lòng giải thích với ông Đức. Tưởng chừng như kế hoạch rơi vào bế tắc thì Hải Triều (Hà Việt Dũng) lại nảy số, bày mưu tính kế cho Hạ Lam có thể tránh được chuyến đi này. Tôi hay nói đùa là Triều gánh team cả sở từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn, không hề sai một chút nào.

 Nếu bạn có theo dõi phim mấy tập gần đây là chắc chắn biết được Hạ Lam, đang rơi vào tình trạng báo động về sức khỏe, tôi nghĩ một phần do công việc nhiều và cô còn bị stress chuyện “tàu ngầm” nữa. Hôm vừa rồi nặng đến mức còn ngất xỉu nữa mà, vì vậy Hải Triều mượn chuyện này để Lam nhập viện là có lý do chính đáng để không đi công tác rồi.

 Để kế hoạch được suôn sẻ hơn Hải Triều cần đến bác sĩ Hùng (Lê Hải), người yêu Lam hơn cả mình. Tôi đoán rằng có bác sĩ Hùng chứng kiến cảnh Lam mệt mỏi đến mức nào, anh ta sẽ bắt đầu đau lòng và xin ông Đức cho Lam ở nhà tịnh dưỡng. Dù gì thì lời nói của em trai ruột của có sức nặng nhiều hơn, kỳ này chắc kèo là Lam tránh được bão rồi.

 Hải Triều đúng là kiểu con trai tử tế luôn đó, chia tay người yêu cũ rồi nhưng vẫn giúp đỡ, hỗ trợ hết khả năng của mình. Với lại anh còn có đầu óc nhanh nhạy, tôi để ý từ đầu phim đến giờ hết lần này đến lần khác anh giải nguy cho các đồng đội rồi đó. Mục đích Triều làm vậy vì họ là người nhà, anh không muốn chứng kiến bất cứ ai bị tổn thương nên lúc nào cũng ra sức giúp đỡ hết mình. Tôi chấm cho Hải Triền 100 điểm vì tinh thần hăng hái, nhiệt tình này nha. 

 Mà vở kịch của Hạ Lam dựng lên cũng tốn công vô ích rồi, tôi thấy ông Đức quay xe không đi Hưng Hoà nữa. Sau một cuộc điện thoại với ai đó, ông Đức liền quay sang bảo cấp dưới đi thay mình công tác luôn, còn ông sẽ đi gặp khách hàng. Vậy vị khách này là ai mà quan trọng đến thế? Khiến ông Đức sẵn sàng huỷ lịch trình để gặp mặt luôn. 

Ngoài ra, tôi nghĩ Hạ Lam nên có phương án “tàu ngầm” rõ ràng như là đẩy nhanh tiến độ lấy thông tin chẳng hạn. Lam cứ trốn tránh, vắng mặt trong mấy buổi công tác như thế này tôi nghĩ sẽ sớm bị nghi ngờ cho mà xem.

 Hiện tại Bão Ngầm đã đi đến tập 61 rồi, tôi suy đoán chỉ vào tập nữa thôi biến căng sẽ ập đến Hạ Lam. Bên cạnh đó, Hải Yến (Thanh Bi) dạo gần đây năng suất làm việc phải nói là đỉnh của chóp, còn được Hải Triều cưng chiều nữa. Yến - Lam hiện tại trái ngược nhau quá, người thì lên hương còn người thì gặp hạn liên tục. 

Vậy mà hồi trước tôi còn thấy Yến hơi tội vì không được làm “tàu ngầm” trong gia đình giàu có như Hạ Lam. Nhưng làm trinh sát ngầm ở đâu cũng vậy, chỉ cần mình thực có năng lực thì ở nơi đó mình sẽ toả sáng mà đúng không?

 Các bạn có nhận xét gì về hai nhân vật nữ này không? Hãy chia sẻ với tôi ngay nha và tất nhiên Bão Ngầm vẫn còn rất nhiều tình tiết hấp dẫn đang chờ bạn ở những tập tiếp theo, hãy nhớ đón xem nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm tập 60: Ông Đức không đơn giản, từ lâu đã lắp máy quay lén

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tui “tám” xuyên lục địa luôn nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về tập 39: Ông Long nhất quyết không chịu nhượng bộ

Lindo

Lindo

Bà Kim Nhung đã nói ra ý định muốn "chiếu tướng" ông Hoàng Long. Nhưng chủ tịch đâu có nhượng bộ dễ dàng đến thế, ông vẫn tìm đủ cách để lật ngược thế cờ.

Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo chơi bài ngửa với Dũng, lộ rõ bản chất thật

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm lành chưa được bao lâu lại bị mẹ kế xen vào kiếm chuyện, lần này cô lộ rõ bản chất thật trước mặt Dũng, có vẻ khiêu khích.

Lối Nhỏ Vào Đời: Hoài tử tế mà “ăn hành”, Thảo được chiều dù gian xảo

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời: Chị Hoài và Thảo xét theo tuổi tác vẫn ngang hàng nhau. Song Hoài bị “ăn hành” dù rất tử tế, còn Thảo thì được cưng chiều lại rất mưu mô.

So sánh sức mạnh của Harlan với Viktor trong Học viện Umbrella

Xoài

Xoài

Phần 3 của series phim ăn khách của Netflix - Học Viện Umbrella cuối cùng đã cho chúng ta thấy sức mạnh của Harlan và Viktor hoạt động khác nhau như thế nào.

Thương Ngày Nắng Về: Nhật Mai sẽ làm rối tung mọi thứ

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vừa xuất hiện nhưng nhân vật Nhật Mai đã liên tục có những động thái khiến người xem tò mò về những gì mà cô sẽ làm trong phần còn lại của Thương Ngày Nắng Về.

Dàn sao nam Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 sau 4 năm: Điền Bá Quang ra đi

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Bốn năm kể từ ngày lên sóng, dàn diễn viên của Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ có người phất lên, nhưng cũng có người chững lại. Đáng tiếc nhất vẫn là Lý Đông Nhiên.