x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Benedict Cumberbatch xác nhận tiềm năng về Doctor Strange 3

Xoài 13:35 - 28/06/2022

Vào thời kỳ MCU đang phát triển một cách rất tích cực, phần phim Doctor Strange năm 2016 đã thành công vang dội nhờ diễn xuất tài tình của Benedict Cumberbatch. Sau đó, anh được ưu ái cho hẳn 1 phần tiếp theo là Doctor Strange 2, dĩ nhiên với phong thái xuất chúng của Benedict thì Xoài không ngạc nhiên lắm khi phần 2 lại thành công vang dội.

Để kể đến những vai diễn phụ trong các phim khác của MCU, Doctor Strange của Benedict không hề lép vế. Đặc biệt là trong các phần Avengers: Infinity War Endgame, anh đã biến phù thủy tối thượng thành một tượng đài, một yếu tố quan trọng nhất nhì MCU.

Spider-Man No Way Home cũng có sự góp mặt của Doctor Strange và anh đã được chọn để mang trên mình trách nhiệm đổi mới hoàn toàn MCU, đó là khởi động đa vũ trụ. Một khái niệm hoàn toàn mới đưa MCU vào giai đoạn tiếp theo. Nghe đã thấy tối thượng rồi nhỉ các bạn.

Rồi hãy cùng Xoài quay lại vấn đề chính nào!

Ở một buổi phỏng vấn với Indian Express, Cumberbath được hỏi về tương lai của anh trong MCU sau hậu Doctor Strange 2. Tất nhiên nam tài tử cũng không ngần ngại chia sẻ một cách khách quan:

"Tôi mong là sẽ có phần 3 và rất vui lòng để khoác lên mình áo choàng pháp sư thêm lần nữa. Doctor Strange là một nhân vật rất phức tạp, chưa khai thác hết tiềm năng trong nhân vật này. Strange là một anh chàng thông minh mạnh mẽ nên vì thế có những khía cạnh về sức mạnh chưa được khai mở hoàn toàn nên vì thế tôi vẫn mong muốn được tiếp tục vào vai nhân vật này!".

Ở phần kết thúc của Doctor Strange 2, tiêu đề với dòng chữ "Doctor Strange sẽ trở lại" đã xác nhận 100% rằng Benedict Cumberbatch tiếp tục vai diễn của anh. Còn về tác phẩm nào thì Xoài cũng không chắc, có lẽ sẽ là một phần phim MCU có sự góp mặt của anh chứ không phải là Doctor Strange 3 vì chưa có thông tin nào cho việc này.

Tuy nhiên, việc Doctor Strange 3 chào màn gần như là một điều hiển nhiên, vì cả Marvel Studio lẫn Cumberbatch đều khá hào hứng khi hỏi đến vấn đề này. Ắt hẳn phim sẽ khai thác yếu tốt Credit ở phần 2 khi Clea xuất hiện và cả hao pháp sư đi vào đa vũ trụ tối, nơi mà Xoài nghĩ sẽ là nội dung cốt yếu của phần 3. Bên cạnh đó, việc Bác sỹ Lạ phát triển Con mắt thứ ba có thể ảnh hưởng đến cấp độ sức mạnh của anh ấy và mở ra nhiều tiềm năng mới cho nhân vật này. 

Không thiếu đề tài để khai thác, lại thêm nhân tố “đẻ trứng vàng” cho hãng, chẳng dại gì mà Marvel lại dừng cuộc hành trình của Bác sỹ Lạ tại đây cả. Dù cho Cumberbatch có xuất hiện trong những tác phẩm không phải là Doctor Strange thì cũng chẳng sao, bởi như thế sẽ lại khởi động một điều gì đó mới mẻ giống như việc xảy ra trong Spider-Man No Way Home chẳng hạn.

>>>Xem thêm: Trailer mới Thor 4: Thỏ "trổ bóng" với Star Lord, 2 con dê bựa xỉu

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Blog phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Doctor Strange ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Wakanda Forever: Talocan và văn hóa Aztec có thể thay thế Atlantis

Chekov

Chekov

Việc dùng văn hóa Aztec không chỉ giúp Marvel sáng tạo mà còn khiến Black Panther: Wakanda Forever kết nối nó chặt chẽ với dàn diễn viên.

Theo tôi, Iron Man đã có nhận định đúng đắn trong sự kiện Civil War

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Sáu năm sau khi Captain America: Civil War ra mắt, Marvel Studios đã chứng minh rằng Iron Man đã đúng về hiệp ước Sokovia.

5 sao nam có thể thay thế Hugh Jackman trong vai Wolverine

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Hugh Jackman đã quyết định rời khỏi vai Người Sói sau thành công của Logan vào năm 2017, để lại khoảng trống mà MCU đang tìm cách lấp đầy.

Giải mã cái kết Nhập Hồn: Tất cả đều nằm trong trí óc của con người

Lọ Lem

Lọ Lem

Cái kết của Nhập Hồn đủ khiến mình cảm thấy ổn vì có sự giải thích rõ ràng nhưng nói triết lý quá nhiều và truyền bá niềm tin về tôn giáo nên khá khiên cưỡng.

Rùng mình vì loạt bom tấn đoán trước được tương lai

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Đôi khi một chi tiết ngẫu nhiên trong một bộ phim lại vô tình trùng hợp với các sự kiện xảy ra một vài hoặc cả chục năm sau đó.

Không phải Thanos, kẻ nào mới là Eternal mạnh nhất lịch sử?

Yasha

Yasha

Thanos có thể là Eternal phạm tội lớn nhất, nhưng xét về độ "nguy hiểm" thì vị trí số 1 phải là vị trí của Uranos.