x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Biên kịch No Way Home hé lộ tiềm năng của Spider-Man 4

SEIZEDIX 10:00 - 23/12/2021

*Bài viết có chứa nội dung spoil phim Người Nhện Không Còn Nhà

Bộ đôi biên kịch siêu “hợp cạ” Chris McKennaErik Sommers chính là người đã chắp bút cho cả ba phần Spider-Man trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, bắt đầu từ Homecoming vào năm 2017 cho đến No Way Home vừa mới phát hành gần đây. Đúng như dự đoán của toàn bộ người hâm mộ trên thế giới, bộ phim thần tốc vượt qua tất cả các siêu phẩm khác trở thành một trong những bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại. Với tiềm năng khai thác to lớn đến như vậy, cơ hội nào sẽ mở ra cho Tom Holland trong Vũ trụ Điện Ảnh Marvel? Bạn cùng mình tìm hiểu xem nha!

 >>> Xem thêm: Spider-Man đều mất người yêu thương nhất bởi lỗi của chính mình

Tiếp tục ngay tại thời điểm Far From Home dừng lại, phần ba của Người Nhện Tom đã chứng tỏ đó là chuyến đi hoang dã nhất từng xảy ra của Peter Parker cùng với MJ và Ned Leeds. Sau khi Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) “làm hỏng” một câu thần chú dẫn đến việc Doc Ock (Alfred Molina) và một đống phản diện từ khắp nơi hạ cánh xuống vũ trụ MCU để tìm Người Nhện. Peter Parker đã ấp ủ một kế hoạch để “chữa” cho những kẻ phản diện này, thế nhưng cậu không ngờ rằng điều này sẽ trở nên tồi tệ và dẫn đến sự ra đi của người thân Spider-Man.

Trong một cuộc phỏng vấn với FandomWire, Chris McKenna và Erik Sommers cho biết họ không biết và cũng không được phép tiết lộ kế hoạch sản xuất phim trong tương lai, nhưng họ khẳng định chắc chắn sẽ quay lại với Spider-Man 4 nếu được yêu cầu. Sommers nói rằng:

Chúng tôi không thể bật mí bất cứ thông tin nào bởi vì chúng tôi cũng có biết gì đâu. Tôi thực sự không có khái niệm gì về các kế hoạch trong tương lai cơ. Nhưng điều đó không hề đồng nghĩa với việc sẽ không có bộ phim nào về Spider-Man nữa, chỉ là Chris và tôi không biết mà thôi. Tôi có mong đợi chứ, tôi yêu Tom trong vai Người Nhện lắm. Tôi thực sự hy vọng sẽ có các bộ phim về Nhện khác, và điều tuyệt nhất là tôi có thể được tham gia vào chúng. Nhưng tại thời điểm này, thì chúng tôi chẳng biết gì cả.

Vì McKenna và Sommers đã tham gia vào mọi phim Người Nhện của MCU cho đến nay, Sony và Marvel chắc chắn sẽ gọi họ nếu có ý định sản xuất Spider-Man 4. Kể từ khi No Way Home ra mắt, chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige đã xác nhận rằng một bộ phim Nhện nữa đang được phát triển rất tích cực, nhưng rõ ràng là chúng mình cũng không biết liệu Tom Holland có xuất hiện nữa hay không. Theo mình biết, gần đây, nam diễn viên có ý định muốn “chuyển hướng” diễn xuất trong sự nghiệp của mình.

Nếu như Người Nhện thực sự kết thúc ở đó, vậy thì mình thấy cái kết của No Way Home cũng rất hợp lý rồi; nhưng nó đồng thời cũng mở ra một con đường mới nếu như câu chuyện của Peter Parker lại tiếp tục được phát triển. Mà theo mình nghĩ ấy, đoạn mid-credit có sự xuất hiện của Eddie Brock (Venom) cũng mở ra một số “hint” về việc Venom sẽ gặp lại Spider-Man mà nhỉ? Nếu như mẩu symbiote còn sót lại lỡ “dính” vào người Peter, thì có vẻ một Người Nhện phản diện sẽ là một điều đáng mong đợi đó ha!

 >>> Xem thêm: Bạn thân 3 đời Spider-Man: Harry biến chất, Ned có thể là Hobgoblin

Thực sự thì việc sản xuất Spider-Man 4 có thực sự diễn ra hay không, và sẽ diễn ra vào thời điểm nào vẫn còn là một dấu chấm hỏi to đùng. Thế nhưng với sự thành công của No Way Home cũng như sự “bắt tay” giữa nhà Marvel và Sony, mình tin chắc rằng Spider-Man sẽ còn trở lại trong vũ trụ Marvel và biết đâu, cậu sẽ là người tập hợp lại một Biệt Đội Báo Thù khác? Hóng quá đi thôi phải không cả nhà ơi!

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Loạt thay đổi lớn mà Black Panther 2 đã tạo ra cho MCU

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Từ màn debut của Namor cho đến cảnh kết thúc gây bất ngờ, Black Panther 2 đã mở ra một tương lai vô cùng xán lạn cho MCU.

Ant-Man có thể “bay màu”, Scarlet Witch lẽ ra là đối thủ lớn

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Rất may, việc Scarlet Witch quay đầu ở cuối Doctor Strange 2 đã giúp Ant-Man bảo toàn được mạng sống trong MCU.

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Hoa Le

Hoa Le

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Yasha

Yasha

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.