x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Biết con Chân Hoàn chẳng phải long chủng, sao Thái hậu không vạch trần

Tiểu Thang Viên 11:00 - 05/03/2022

Các bạn cảm thấy, trong Chân Hoàn Truyện ai mới là người tâm cơ nhất? Là Chân Hoàn? Là Hoàng Hậu? Hay là An Lăng Dung? Thật ra họ tâm cơ thì tâm cơ thật, nhưng vẫn còn "non" lắm. Tiểu Thang Viên cho rằng, người tâm cơ nhất chắc chắn thuộc về Thái hậu. 

Đầu tiên, Thái hậu là người phụ nữ có quyền lực lớn nhất trong hậu cung, nếu như không có tâm cơ thì sao có thể làm Thái hậu được đây? Hơn nữa, Thái hậu còn rất bảo vệ Chân Hoàn đấy.

Chân Hoàn được Thái hậu cho phép bước vào hậu cung, không lâu sau đó nàng sinh được một đôi long phượng. Mà vào lúc này, Thái hậu cũng biết hai đứa trẻ không phải con của hoàng thượng nhưng vẫn không khui chuyện Chân Hoàn, vậy mọi người có biết tại sao không? 

Sau khi Chân Hoàn sinh con, người đầu tiên đến thăm nàng là cung nữ trong cung của Thái hậu. Có lẽ đây là chuyện đã được Thái hậu chuẩn bị tốt từ trước, để cung nữ của mình đến thăm dò Chân Hoàn. Nhưng tại sao Thái hậu lại làm như vậy? 

Nguyên nhân sâu xa có lẽ nên nói từ nhiều mặt. Đầu tiên, Chân Hoàn có thể hồi cung là được thái hậu cho phép, nếu như bản thân bà không đồng ý thì Chân Hoàn sao có thể quay về cung được? Nếu như lúc này nói hai đứa trẻ không phải con của Hoàng thượng, vậy có khác nào nói quyết định ban đầu của Thái hậu là sai lầm? 

Như vậy thì thái hậu biết giấu mặt vào đâu được? Tiếp theo, mặc dù nói Thái hậu có quyền lực cao nhất hậu cung, nhưng Hoàng thượng vẫn còn Hoàng hậu, mà Hoàng hậu lúc này cũng đã bắt đầu lục đục với Thái hậu, hơn nữa Hoàng hậu khá cay nghiệt, không muốn để những phi tần khác trong hậu cung mang thai con của Hoàng thượng. Nên vào lúc này, Thái hậu chỉ đành phải đối phó Hoàng hậu, cho phép Chân Hoàn được ở lại, cũng coi như là cân bằng hậu cung.

Lại nói, dù sao Chân Hoàn cũng là sinh con trong cung, nếu như bị người biết được đứa trẻ không phải của Hoàng thường thì mặt mũi của Hoàng gia biết để đi đâu? Cho nên, thái hậu nghĩ đi nghĩ lại, bất đắc dĩ giữ bí mật tạm thời, nhưng trong lòng bà sao có thể chấp nhận được loại chuyện này đây? Hoặc là nói, trong lòng Thái hậu đã nghĩ ra được cách phải xử lý Chân Hoàn ra sao rồi.

 Đó là quan điểm của mình nghĩ và mình phải công nhận là gừng càng già càng cay, dù Chân Hoàn có đa mưu túc trí như thế nào đi nữa cũng không thể so được với Thái hậu – quán quân mùa trước được!

>>>Xem thêm: Những phim có trang phục sát sử nhất: Như Ý Truyện ăn đứt Diên Hi!

*Bài viết của Tiểu Thang Viên gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vợ cũ của Việt và Giang chạm mặt nhau

27/05/2022

Lam - Vợ cũ của Việt đã ra Hà Nội để gặp gỡ chồng cũ. Chưa biết tương lai chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tôi nghĩ nó sẽ chẳng yên bình được đâu.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 9: Giang rất hiểu tâm lý của con cái

27/05/2022

Giang thể hiện mình đã sẵn sàng để có thể trở thành một người mẹ rất tâm lý của các con. Tôi nghĩ cô thấu hiểu tâm lý của Mai Anh còn hơn mẹ ruột của cô bé nữa.

Người Thừa Kế và những phim Hàn có cảnh quay ở nước ngoài tuyệt đẹp

27/05/2022

Đây là những phim Hàn đình đám một thời có bối cảnh gặp nhau tại nước nước ngoài, sau đó trở về Hàn Quốc và tình cờ gặp lại, tạo nên câu chuyện thú vị.

Bão Ngầm tập 64: Phong béo yếu vía tính rút lui trước giờ giao bánh

27/05/2022

Bão Ngầm tập 64: Phong béo là đàn em thân cận của Sơn bạch tuộc, nhưng lại không gan dạ như tôi tưởng vì trước giờ nhận hàng đã muốn trốn về, sợ bị vạ lây.

Bão Ngầm tập 65: Lam có tin vui cho Quách gia, củng cố vị trí con dâu

27/05/2022

Bão Ngầm tập 65: Lâu ngày không gặp bỗng dưng Hạ Lam đã có tin vui cho gia đình ông Đức luôn. Lần này Hạ Lam đã phạm lỗi cực lớn, không thể quay đầu được nữa

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Việt trăn trở chuyện con cái giữ bí mật

27/05/2022

Việt đang phải vò đầu, bứt tóc suy nghĩ cách giải quyết vấn đề của Mai Anh. Anh trăn trở không biết tới khi nào bản thân mới có thể hiểu được con gái của mình.