x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Biết con Chân Hoàn chẳng phải long chủng, sao Thái hậu không vạch trần

Tiểu Thang Viên 11:00 - 05/03/2022

Các bạn cảm thấy, trong Chân Hoàn Truyện ai mới là người tâm cơ nhất? Là Chân Hoàn? Là Hoàng Hậu? Hay là An Lăng Dung? Thật ra họ tâm cơ thì tâm cơ thật, nhưng vẫn còn "non" lắm. Tiểu Thang Viên cho rằng, người tâm cơ nhất chắc chắn thuộc về Thái hậu. 

Đầu tiên, Thái hậu là người phụ nữ có quyền lực lớn nhất trong hậu cung, nếu như không có tâm cơ thì sao có thể làm Thái hậu được đây? Hơn nữa, Thái hậu còn rất bảo vệ Chân Hoàn đấy.

Chân Hoàn được Thái hậu cho phép bước vào hậu cung, không lâu sau đó nàng sinh được một đôi long phượng. Mà vào lúc này, Thái hậu cũng biết hai đứa trẻ không phải con của hoàng thượng nhưng vẫn không khui chuyện Chân Hoàn, vậy mọi người có biết tại sao không? 

Sau khi Chân Hoàn sinh con, người đầu tiên đến thăm nàng là cung nữ trong cung của Thái hậu. Có lẽ đây là chuyện đã được Thái hậu chuẩn bị tốt từ trước, để cung nữ của mình đến thăm dò Chân Hoàn. Nhưng tại sao Thái hậu lại làm như vậy? 

Nguyên nhân sâu xa có lẽ nên nói từ nhiều mặt. Đầu tiên, Chân Hoàn có thể hồi cung là được thái hậu cho phép, nếu như bản thân bà không đồng ý thì Chân Hoàn sao có thể quay về cung được? Nếu như lúc này nói hai đứa trẻ không phải con của Hoàng thượng, vậy có khác nào nói quyết định ban đầu của Thái hậu là sai lầm? 

Như vậy thì thái hậu biết giấu mặt vào đâu được? Tiếp theo, mặc dù nói Thái hậu có quyền lực cao nhất hậu cung, nhưng Hoàng thượng vẫn còn Hoàng hậu, mà Hoàng hậu lúc này cũng đã bắt đầu lục đục với Thái hậu, hơn nữa Hoàng hậu khá cay nghiệt, không muốn để những phi tần khác trong hậu cung mang thai con của Hoàng thượng. Nên vào lúc này, Thái hậu chỉ đành phải đối phó Hoàng hậu, cho phép Chân Hoàn được ở lại, cũng coi như là cân bằng hậu cung.

Lại nói, dù sao Chân Hoàn cũng là sinh con trong cung, nếu như bị người biết được đứa trẻ không phải của Hoàng thường thì mặt mũi của Hoàng gia biết để đi đâu? Cho nên, thái hậu nghĩ đi nghĩ lại, bất đắc dĩ giữ bí mật tạm thời, nhưng trong lòng bà sao có thể chấp nhận được loại chuyện này đây? Hoặc là nói, trong lòng Thái hậu đã nghĩ ra được cách phải xử lý Chân Hoàn ra sao rồi.

 Đó là quan điểm của mình nghĩ và mình phải công nhận là gừng càng già càng cay, dù Chân Hoàn có đa mưu túc trí như thế nào đi nữa cũng không thể so được với Thái hậu – quán quân mùa trước được!

>>>Xem thêm: Những phim có trang phục sát sử nhất: Như Ý Truyện ăn đứt Diên Hi!

*Bài viết của Tiểu Thang Viên gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.