x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Biết con Chân Hoàn chẳng phải long chủng, sao Thái hậu không vạch trần

Tiểu Thang Viên 11:00 - 05/03/2022

Các bạn cảm thấy, trong Chân Hoàn Truyện ai mới là người tâm cơ nhất? Là Chân Hoàn? Là Hoàng Hậu? Hay là An Lăng Dung? Thật ra họ tâm cơ thì tâm cơ thật, nhưng vẫn còn "non" lắm. Tiểu Thang Viên cho rằng, người tâm cơ nhất chắc chắn thuộc về Thái hậu. 

Đầu tiên, Thái hậu là người phụ nữ có quyền lực lớn nhất trong hậu cung, nếu như không có tâm cơ thì sao có thể làm Thái hậu được đây? Hơn nữa, Thái hậu còn rất bảo vệ Chân Hoàn đấy.

Chân Hoàn được Thái hậu cho phép bước vào hậu cung, không lâu sau đó nàng sinh được một đôi long phượng. Mà vào lúc này, Thái hậu cũng biết hai đứa trẻ không phải con của hoàng thượng nhưng vẫn không khui chuyện Chân Hoàn, vậy mọi người có biết tại sao không? 

Sau khi Chân Hoàn sinh con, người đầu tiên đến thăm nàng là cung nữ trong cung của Thái hậu. Có lẽ đây là chuyện đã được Thái hậu chuẩn bị tốt từ trước, để cung nữ của mình đến thăm dò Chân Hoàn. Nhưng tại sao Thái hậu lại làm như vậy? 

Nguyên nhân sâu xa có lẽ nên nói từ nhiều mặt. Đầu tiên, Chân Hoàn có thể hồi cung là được thái hậu cho phép, nếu như bản thân bà không đồng ý thì Chân Hoàn sao có thể quay về cung được? Nếu như lúc này nói hai đứa trẻ không phải con của Hoàng thượng, vậy có khác nào nói quyết định ban đầu của Thái hậu là sai lầm? 

Như vậy thì thái hậu biết giấu mặt vào đâu được? Tiếp theo, mặc dù nói Thái hậu có quyền lực cao nhất hậu cung, nhưng Hoàng thượng vẫn còn Hoàng hậu, mà Hoàng hậu lúc này cũng đã bắt đầu lục đục với Thái hậu, hơn nữa Hoàng hậu khá cay nghiệt, không muốn để những phi tần khác trong hậu cung mang thai con của Hoàng thượng. Nên vào lúc này, Thái hậu chỉ đành phải đối phó Hoàng hậu, cho phép Chân Hoàn được ở lại, cũng coi như là cân bằng hậu cung.

Lại nói, dù sao Chân Hoàn cũng là sinh con trong cung, nếu như bị người biết được đứa trẻ không phải của Hoàng thường thì mặt mũi của Hoàng gia biết để đi đâu? Cho nên, thái hậu nghĩ đi nghĩ lại, bất đắc dĩ giữ bí mật tạm thời, nhưng trong lòng bà sao có thể chấp nhận được loại chuyện này đây? Hoặc là nói, trong lòng Thái hậu đã nghĩ ra được cách phải xử lý Chân Hoàn ra sao rồi.

 Đó là quan điểm của mình nghĩ và mình phải công nhận là gừng càng già càng cay, dù Chân Hoàn có đa mưu túc trí như thế nào đi nữa cũng không thể so được với Thái hậu – quán quân mùa trước được!

>>>Xem thêm: Những phim có trang phục sát sử nhất: Như Ý Truyện ăn đứt Diên Hi!

*Bài viết của Tiểu Thang Viên gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân gây thất vọng vì đi "cóp nhặt" những phim khác

Carole

Carole

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân không thể tự tạo ra sức hấp dẫn, thay vào đó là mang âm hưởng từ những bộ phim nổi tiếng khác chiếu trước đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh: Phụ nữ "chiếm spotlight" trên sân cỏ

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không ngán một đối thủ nặng kí nào, hội chị em bật "mode chiến", chiếm hết "spotlight" của cánh đàn ông trên sân cỏ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Bỏ túi" 12 câu thoại sâu sắc trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không chỉ để lại ấn tượng bởi nội dung sâu sắc, giản dị, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình còn liên tục gây "sốt" bởi 12 câu thoại rất đời và đầy suy ngẫm.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bộ phim mang thông điệp thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình. Đã là gia đình thì ai cũng có nghĩa vụ vun vén, chăm sóc để có được hạnh phúc thật sự.

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.