x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Bình An và các sao nam Vbiz ăn "gạch đá" vì quá nhập vai phản diện

Quìn 09:36 - 30/12/2021

Bình An là một trong những sao nam Vbiz bị khán giả ghét sau vì đóng vai phản diện quá đạt. Đó là lần anh chàng tham gia bộ phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ

Vì ghét nhân vật của anh mà nhiều cư dân mạng đã nhắn tin mắng chửi, thậm chí có người còn muốn “đòi lại công bằng” với nam diễn viên. Thậm chí có người còn cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy Bình An trên phim, sau đó dùng nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng và tuyên bố nếu gặp được nam diễn viên ở ngoài đời sẽ trả đũa dùm bạn diễn trên phim nữa đó!

Không chỉ riêng Bình An đâu, mà còn rất nhiều sao nam bị “ăn gạch” vì quá nhập vai phản diện. Hãy cùng xem video trên để biết thêm chi tiết nha!

Nhưng cũng có thể nói chính nhờ khả năng diễn xuất quá đỉnh cao mà các chàng diễn viên trên “được” khán giả ném đá bởi những vai diễn phản diện đấy chứ!

Trong những nam diễn viên kể trên, bạn thích nhất ai? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.