x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Black Panther 2: Đã rõ lý do đội Thunderbolts ra đời

SEIZEDIX 07:50 - 27/11/2022

Dù có phần cốt truyện khá tách biệt với MCU, thế nhưng Black Panther: Wakanda Forever vẫn có khá nhiều chi tiết mở đường giai đoạn 5. Cùng với màn debut của Talokan và Namor, ở phần phim này, Wakanda cũng gặp phải loạt thách thức từ nhiều quốc gia hùng mạnh với mong muốn sở hữu vibranium và bảo vệ Riri Williams - người chế tạo ra thiết bị xác định được loạt kim loại quý hiếm. 

Chưa dừng lại ở đó, Black Panther 2 cũng có ​​sự trở lại của Everett Ross - người che giấu rất nhiều bí mật. Một trong số đó là danh tính giám đốc mới của CIA - Contessa Valentina Allegra de Fontaine (nhân vật xuất hiện trong Black WidowHawkeye). Trong lần trở lại này, Val khẳng định vị thế trong MCU và lý do cô lên kế hoạch tạo ra một đội siêu anh hùng. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về nhân vật này trong bài viết này nhé.

Sau Black Panther 2, việc Val tạo ra Thunderbolts trở nên ý nghĩa hơn

Như đã thấy ở Black Panther: Wakanda Forever, nhiều quốc gia đang khao khát vibranium. Sự tồn tại của một thiết bị có khả năng tìm kiếm loại kim loại quý giá này có thể tạo điều kiện cho một cuộc chạy đua vũ trang nổ ra. Như Val nói trong Black Panther 2, cô mơ về ngày mà nước Mỹ sở hữu vibranium. Tuy nhiên, có vẻ như Thunderbolts sẽ là lựa chọn hoàn hảo để cô thực hiện điều này.

Việc Val là giám đốc CIA có nghĩa là cô sở hữu khá nhiều quyền lực, sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để có được những gì cô muốn. Cô khai thác cả mối quan hệ của chồng cũ với người Wakanda - những người đã cứu mạng anh ở Black Panther. Vai trò mới của Val cũng giải thích lý do cô tuyển thành viên cho Thunderbolts. Cô đang tìm kiếm những đặc vụ từng làm việc cho các chính phủ và tạo ra đội tiềm năng.

>>>Xem thêm: Mong đợi gì ở trailer đầu tiên của Black Panther 2

Val có hợp tác với Thunderbolt Ross trong MCU?

Tôi tự hỏi liệu Val có đang hợp tác với chính phủ Mỹ để xây dựng biệt đội đặc vụ mới cho CIA hay không. Gần đây có thông tin xác nhận rằng Thunderbolt Ross sẽ do Harrison Ford thủ vai ở Captain America: New World Order, thay thế nam diễn viên William Hurt quá cố. Điều này cho thấy nhân vật này sẽ có vai trò quan trọng trong phase 5 của MCU cùng với Val.

Vai trò của Val trong Black Panther: Wakanda Forever cho thấy khả năng rằng những nỗ lực xây dựng biệt đội của cô đã được Thunderbolt Ross chấp thuận. Thật thú vị khi thấy bộ phim cuối cùng của giai đoạn 4 mở đường cho một trong những dự án lớn nhất của phase 5 MCU.

>>>Xem thêm: Đám tang T'Challa là điểm nhấn quan trọng ở trailer Black Panther 2

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Panther: Wakanda Forever? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.

Nam chính Doctor Strange 2 cảm thấy khó khăn khi quay cảnh tình cảm

Benedict Cumberbatch chỉ ra những khó khăn mà anh phải đối mặt khi quay những cảnh tình cảm trong các bộ phim thuộc MCU.

Trailer Đảo Độc Đắc: Tạo được tiền đề thú vị và không khí đầy ma mị

Trailer Đảo Độc Đắc đã tạo được không khí u ám, ma mị bao trùm lên cả bộ phim và khiến mình tò mò về loại bùa ngải đen tối bậc nhất - tử mẫu thiên linh cái.