x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

So kè sức mạnh của Thanos và loạt phản diện khủng của MCU

SEIZEDIX 20:50 - 25/11/2022

Sau thất bại của Thanos, thật khó để tưởng tượng rằng có nhân vật phản diện nào có thể mạnh hơn Mad Titan. Trong gần một thập kỷ, MCU đã xây dựng từng bước cho Infinity Saga và biến Thanos trở thành mối đe dọa đáng sợ nhất. Cần cả một đội siêu anh hùng để hạ gục được phản diện này. Do đó, Marvel cần chuẩn bị khá lâu để lấp đầy khoảng trống của anh để lại.

Cho đến nay, Marvel đã cho ra mắt loạt phản diện mới như Namor, Agatha Harkness, Gorr… và những cái tên quen thuộc như Doc Ock, Green Goblin,... Và Gorr mới là người đầu tiên thách thức sức mạnh đáng kinh ngạc của Mad Titan. Trong giai đoạn 5 tới, Marvel Studios sẽ còn giới thiệu rất nhiều phản diện đáng kinh ngạc khác. Họ là ai? Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

>>>Xem thêm: Nguồn gốc và ý nghĩa tên thật của Namor

High Evolutionary

Phần thứ 3 của Vệ Binh Dải Ngân Hà sẽ giới thiệu một nhân vật phản diện hoàn toàn mới - High Evolutionary. Cùng với sức mạnh hơn người và sức chịu đựng đáng kinh ngạc, nhân vật này còn có khả năng điều khiển vật chất, thay đổi kích thước và thần giao cách cảm. Anh sở hữu một cơ thể cứng rắn, không thể phá hủy và bộ não thiên tài. Theo tôi, High Evolutionary chắc chắn là mối đe dọa ngang tầm với Thanos.

Với sức mạnh vô cùng khủng khiếp, High Evolutionary có tiềm năng vượt qua cả Thanos nếu Marvel bám sát truyện tranh. Thanos có được sức mạnh nhờ những viên đá vô cực nhưng High Evolutionary không cần sự trợ giúp từ bên ngoài để trở nên mạnh mẽ. Anh có được nó bằng cách tự thử nghiệm và thay đổi gen. Điều này khiến tôi tin anh khó bị đánh bại hơn rất nhiều.

The Leader

Nhân vật phản diện này sẽ trở lại trong bom tấn Captain America: New World Order. Thế nhưng lần nào sẽ có thay đổi đôi chút so với lần debut ở The Incredible Hulk. Tương tự như Hulk, The Leader đã tiếp xúc với tia Gamma - thứ mang lại cho anh trí thông minh vô hạn. Nhiều người còn tin rằng hắn đã giúp tạo ra Smart Hulk. Trong truyện tranh, The Leader có thể hồi sinh bằng cách đi qua Green Door.

Đây là lớp dưới cùng của đa vũ trụ - nơi chỉ dành cho những người tiếp xúc với tia gamma. Chính vì lẽ đó, The Leader là nhân vật bất tử và là thách thức lớn đối với Sam Wilson trong New World Order.

Kang

Kang là nhân vật phản diện đã được nhá hàng trước đó trong MCU, cụ thể là biến thể của anh ở phần cuối của loạt phim Loki. He Who Remains đã cảnh báo Loki và Sylvie rằng việc anh biến mất sẽ chỉ khiến vô số biến thể của Kang trong đa vũ trụ được giải phóng. Mặc dù không sở hữu sức mạnh thần thánh giống như những nhân vật phản diện khác, thế nhưng Kang cực kỳ thông minh và vô cùng mạnh mẽ.

Vì các biến thể của Kang nằm rải rác trong đa vũ trụ nên anh có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và ảnh hưởng đến khắp đa vũ trụ. Do đó, tôi nghĩ anh nguy hiểm hơn Thanos và là mối đe dọa lớn nhất của MCU cho đến thời điểm hiện tại. Không giống như những nhân vật phản diện khác trong quá khứ, việc đối đầu với Kang không đơn giản như nhiều người nghĩ vì anh có rất nhiều biến thể.

Khi giai đoạn 5 mở ra, những phản diện ở trên sẽ chính thức ra mặt và thách thức tới các siêu anh hùng mạnh mẽ nhất trái đất. Mặc dù vẫn chưa biết liệu sức mạnh của họ có giống với truyện tranh hay không, thế nhưng có khả năng cả ba nhân vật phản diện trên sẽ mạnh ngang ngửa (nếu không muốn nói là hơn) so với Thanos. Tôi nghĩ các anh hùng của MCU sẽ khá bận rộn để giữ an toàn cho đa vũ trụ.

>>>Xem thêm: Black Panther 2: Giải thích đoạn kết và tương lai đầy hứa hẹn của MCU

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Panther: Wakanda Forever? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.