x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

5 năm sau Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?, con gái Mạnh Trường ngày càng xinh

Titi 10:33 - 15/09/2021

Thường được biết đến với tên gọi ở nhà là bé Chíp, con gái nhà Mạnh Trường tên thật là Nguyễn Phương Linh, năm nay đã 12 tuổi. Năm 2016, cô bé lần đầu xuất hiện cùng bố ở chương trình truyền hình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? Đã 5 năm kể từ ngày xuất hiện trên truyền hình, cô bé mít ướt ngày nào nay đã lớn lên và xinh đẹp, giỏi giang như thế nào mọi người cùng mình xem chi tiết ở video bên trên nha!

Thành công trong sự nghiệp, có vợ đẹp con ngoan, đã vậy con gái còn xinh đẹp, hát hay nhảy giỏi và thông minh nữa. “Shark” Long quả chính là người đàn ông hạnh phúc khi có được tất cả những điều này.  Bạn cảm nhận như thế nào về điều này? Nhớ để lại bình luận chia sẻ với mình nhá!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.