x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

5 năm sau Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?, con gái Mạnh Trường ngày càng xinh

Titi 10:33 - 15/09/2021

Thường được biết đến với tên gọi ở nhà là bé Chíp, con gái nhà Mạnh Trường tên thật là Nguyễn Phương Linh, năm nay đã 12 tuổi. Năm 2016, cô bé lần đầu xuất hiện cùng bố ở chương trình truyền hình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? Đã 5 năm kể từ ngày xuất hiện trên truyền hình, cô bé mít ướt ngày nào nay đã lớn lên và xinh đẹp, giỏi giang như thế nào mọi người cùng mình xem chi tiết ở video bên trên nha!

Thành công trong sự nghiệp, có vợ đẹp con ngoan, đã vậy con gái còn xinh đẹp, hát hay nhảy giỏi và thông minh nữa. “Shark” Long quả chính là người đàn ông hạnh phúc khi có được tất cả những điều này.  Bạn cảm nhận như thế nào về điều này? Nhớ để lại bình luận chia sẻ với mình nhá!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.