x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Phạm Băng Băng và dàn sao Cbiz bị chê cười vì vệ sĩ đông hơn fan

Titi 17:56 - 17/09/2021

Không biết vì đề cao tính an ninh cho bản thân trong những lần xuất hiện trước công chúng hay sao mà dàn sao Cbiz luôn dắt theo dàn vệ sĩ hùng hậu cạnh bên. Thậm chí có những trường hợp mà vệ sĩ còn đông hơn cả fan hâm mộ khiến nhiều người không khỏi bật cười. Những ngôi sao Cbiz được nhắc đến trên là ai, hãy cùng mình xem video để biết thêm chi tiết nhé!

Dẫu biết việc huy động lực lượng vệ sĩ hùng hậu bảo vệ bản thân là chính đáng, nhưng lạm dụng quá mức thì lại xảy ra tác dụng ngược, trở thành chiêu trò đánh bóng tên tuổi, khiến các sao Cbiz bị người đời cười chê. Bạn nghĩ gì về việc này? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.