x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nghề nghiệp bố mẹ của Hoà Minzy và các nghệ sĩ trong Vbiz

Titi 17:33 - 01/10/2021

Với nghề nghiệp trong giới Vbiz, phần lớn các ngôi sao sẽ được sống trong điều kiện ổn định, tốt hoặc thậm chí là giàu sang. Nhưng ít ai biết được rằng, nghề nghiệp của bố mẹ họ từng làm để mưu sinh kiếm sống không thiếu phần khổ cực, phải lao động tay chân vất vả. Video trên sẽ khiến bạn bất ngờ đó, hãy bấm vào xem để biết thêm về chuyện này nha!

Hoà Minzy và mẹ
Tân Trề và mẹ
Gia đình Quách Ngọc Tuyên

Có người sinh ra trong gia đình giàu có, cũng có người sinh ra trong gia đình nghèo khó. Bố mẹ các sao trên bằng bất cứ nghề nghiệp gì cũng đã trong sạch nuôi họ khôn lớn và nên người. “Ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống”, hãy trở nên xứng đáng với công lao của bố mẹ và sống như một đóa hoa khiến họ tự hào giống như những sao Vbiz trên video nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.