x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nghề nghiệp bố mẹ của Hoà Minzy và các nghệ sĩ trong Vbiz

Titi 17:33 - 01/10/2021

Với nghề nghiệp trong giới Vbiz, phần lớn các ngôi sao sẽ được sống trong điều kiện ổn định, tốt hoặc thậm chí là giàu sang. Nhưng ít ai biết được rằng, nghề nghiệp của bố mẹ họ từng làm để mưu sinh kiếm sống không thiếu phần khổ cực, phải lao động tay chân vất vả. Video trên sẽ khiến bạn bất ngờ đó, hãy bấm vào xem để biết thêm về chuyện này nha!

Hoà Minzy và mẹ
Tân Trề và mẹ
Gia đình Quách Ngọc Tuyên

Có người sinh ra trong gia đình giàu có, cũng có người sinh ra trong gia đình nghèo khó. Bố mẹ các sao trên bằng bất cứ nghề nghiệp gì cũng đã trong sạch nuôi họ khôn lớn và nên người. “Ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống”, hãy trở nên xứng đáng với công lao của bố mẹ và sống như một đóa hoa khiến họ tự hào giống như những sao Vbiz trên video nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.