x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thời trang đi bar của Phương Oanh và các nữ diễn viên trên phim Việt

Titi 14:12 - 16/09/2021

Trong những buổi tối tiệc tùng vui chơi ở bar pub, các cô nàng thường diện đồ theo phong cách quyến rũ sexy hết mức. Cùng mình khám phá xem, với những cảnh phim ở bar thì dàn nữ diễn viên của phim Việt sẽ diện đồ như thế nào ở video trên nhé! Có khi sẽ học hỏi được đôi chút đó!

Khi đi bar bạn thường chọn đồ cho mình theo phong cách như thế nào? Sexy, cá tính hay thơ ngây nhã nhặn? Nhớ chọn đồ phù hợp để tôn lên những ưu điểm, nét đẹp của bản thân mình nhé! Hãy để lại bình luận bên dưới video để chia sẻ với mình nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 thói quen đơn giản thay đổi cuộc đời bạn theo hướng hoàn toàn khác

Cuộc sống chúng ta luôn diễn ra theo những chiều hướng không thể lường trước. Đặt mục tiêu là vô cùng quan trọng và đặc biệt là phải có tầm nhìn cho tương lai.

Thấu hiểu về tầm quan trọng của đồng tiền, tập tiết kiệm và đầu tư

Tiền có những vai trò quan trọng nhưng đặc biệt nhất là nó mang ý nghĩa như một công cụ trao đổi hàng hóa, gia tăng giá trị tài sản hoặc để tiết kiệm và đầu tư.

5 cách thiết thực để ngăn chặn và loại bỏ sự trì hoãn

Trì hoãn là một thói xấu dễ thấy ở nhiều người, thường là sự tập trung vào các hoạt động ít khẩn cấp hoặc quan trọng hơn, nhưng lại thú vị hơn và dễ dàng hơn.

Quản lý thời gian hiệu quả: Chìa khóa dẫn đến thành công

Chúng ta thường để một ngày làm việc của mình trôi qua trong áp lực và căng thẳng. Lý do đơn giản cũng bởi vì không tối ưu việc quản lý thời gian.

5 cách để gia tăng mức năng lượng tích cực hằng ngày

Chúng ta dành phần lớn cuộc đời để chiến đấu với công việc. Nhưng năng lượng thấp lại cản trở bước tiến của chúng ta.

5 đặc điểm của người thành công: Tập trung vào giá trị bản thân

Tôi nhận ra, không ít người dành nhiều thời gian chỉ để săm soi người khác. Song, người thành công, họ chỉ chọn tập trung vào giá trị của bản thân mình.