x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những bức ảnh toát ra "mùi tiền" của Lệ Quyên và các sao Việt

Quìn 18:23 - 30/09/2021

Bên cạnh những thành công trên sân khấu, khối tài sản của Lệ Quyên, Trần Thành,… luôn khiến khán giả phải choáng ngợp, đồng thời nó cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm tới. Chỉ cần điểm qua sương sương những bức ảnh được các nghệ sĩ này chia sẻ, chắc hẳn cũng có thể đoán được họ giàu đến mức nào rồi! Để biết rõ hơn, hãy cùng mình xem video trên nhé!

Bộ sưu tập nước hoa gần 1 tỷ của Trấn Thành
Lệ Quyên tạo dáng bên những chiếc túi xách đắt đỏ

Chỉ cần xem sương sương vài tấm ảnh của các nghệ sĩ này cũng đã hiểu được họ giàu cỡ nào rồi. Tuy có người đi lên từ nghèo khó, có người thì lấy chồng đại gia, có người sinh ra đã "ngậm thìa vàng". Nhưng không thể phủ nhận rằng để có được cuộc sống xa hoa, họ cũng đã phải cố gắng rất nhiều!

Bạn có suy nghĩ gì không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.