x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những bức ảnh toát ra "mùi tiền" của Lệ Quyên và các sao Việt

Quìn 18:23 - 30/09/2021

Bên cạnh những thành công trên sân khấu, khối tài sản của Lệ Quyên, Trần Thành,… luôn khiến khán giả phải choáng ngợp, đồng thời nó cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm tới. Chỉ cần điểm qua sương sương những bức ảnh được các nghệ sĩ này chia sẻ, chắc hẳn cũng có thể đoán được họ giàu đến mức nào rồi! Để biết rõ hơn, hãy cùng mình xem video trên nhé!

Bộ sưu tập nước hoa gần 1 tỷ của Trấn Thành
Lệ Quyên tạo dáng bên những chiếc túi xách đắt đỏ

Chỉ cần xem sương sương vài tấm ảnh của các nghệ sĩ này cũng đã hiểu được họ giàu cỡ nào rồi. Tuy có người đi lên từ nghèo khó, có người thì lấy chồng đại gia, có người sinh ra đã "ngậm thìa vàng". Nhưng không thể phủ nhận rằng để có được cuộc sống xa hoa, họ cũng đã phải cố gắng rất nhiều!

Bạn có suy nghĩ gì không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.