x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cách Chí Bảo giáo dục quý tử: Nghiêm khắc uốn nắn con vào nề nếp từ bé

Quìn 17:47 - 28/11/2021

Sở hữu gương mặt điển trai, phong độ chẳng kém cạnh tài tử Hong Kong, Chi Bảo là nam diễn viên gắn liền với hàng loại bộ phim truyền hình đình đám của VFC, HTV một thời.

Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của anh lại vô cùng lận đận. Trải qua 3 cuộc hôn nhân, đến thời điểm hiện tại Chi Bảo đang có một quý tử là Phạm Gia Cát sinh năm 2001.

Mặc dù là quý tử độc nhất, nhưng cậu không phải một cậu ấm được nuông chiều từng tí. Ngược lại, cậu bé được Chi Bảo giáo dục một cách rất nghiêm khắc đó! Để biết thêm thông tin về Gia Cát cũng như cách mà Chi Bảo đã “uốn nắn” cậu, hãy xem ở video trên nha!

Có thể thấy, dù có bố mẹ giàu có, nổi tiếng, sinh ra đã là cậu ấm nhưng Gia Cát lại được Chi Bảo giáo dục cẩn thận, tỉ mỉ và nghiêm khắc. Điều đó giúp quý tử nhà Chi Bảo luôn có ý thức học tập, trách nhiệm với bản thân, tự tin trước cuộc sống và có thể tự lập sớm.

Bạn có suy nghĩ gì về cách dạy con của Chi Bảo không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.