x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cách Chí Bảo giáo dục quý tử: Nghiêm khắc uốn nắn con vào nề nếp từ bé

Quìn 17:47 - 28/11/2021

Sở hữu gương mặt điển trai, phong độ chẳng kém cạnh tài tử Hong Kong, Chi Bảo là nam diễn viên gắn liền với hàng loại bộ phim truyền hình đình đám của VFC, HTV một thời.

Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của anh lại vô cùng lận đận. Trải qua 3 cuộc hôn nhân, đến thời điểm hiện tại Chi Bảo đang có một quý tử là Phạm Gia Cát sinh năm 2001.

Mặc dù là quý tử độc nhất, nhưng cậu không phải một cậu ấm được nuông chiều từng tí. Ngược lại, cậu bé được Chi Bảo giáo dục một cách rất nghiêm khắc đó! Để biết thêm thông tin về Gia Cát cũng như cách mà Chi Bảo đã “uốn nắn” cậu, hãy xem ở video trên nha!

Có thể thấy, dù có bố mẹ giàu có, nổi tiếng, sinh ra đã là cậu ấm nhưng Gia Cát lại được Chi Bảo giáo dục cẩn thận, tỉ mỉ và nghiêm khắc. Điều đó giúp quý tử nhà Chi Bảo luôn có ý thức học tập, trách nhiệm với bản thân, tự tin trước cuộc sống và có thể tự lập sớm.

Bạn có suy nghĩ gì về cách dạy con của Chi Bảo không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.