x

Đăng nhập

Comming soon...

Gameshow

Việt

Cầu Vồng: Đức Châu thất vọng bản thân dù thắng Lê Bống - Ngọc Huyền

Đức Nguyên 14:12 - 22/11/2021

Đường Tới Cầu Vồng 2021 vừa phát sóng tập 3 với những phần thi vô cùng xuất sắc. Các huấn luyện viên đã phải căng não để chọn ra những thí sinh bước tiếp vào vòng tiếp theo bởi những chiến binh năm nay đều ngang tài ngang sức. 

Trong tập 3 của cuộc thi này, các thí sinh ở các đội chơi sẽ phải tự xây dựng hình tượng cho nhân vật của mình, tự tạo hình cho đến lối diễn xuất. Ở đội Lan Phương, Đức Châu hóa thân thành ông bố khó tính, Ngọc Huyền là osin chúa còn Lê Bống sẽ đóng vai một đứa con ngỗ ngược.

>>>Xem thêm: Đức Hiếu "Phố Trong Làng": Ngoài đời khác hẳn anh Đông công an

Bên cạnh dàn huấn luyện viên chính, dàn giám khảo khách mời thị phạm và chấm điểm trong vòng thi này cũng đều là những diễn viên kì cựu, dày dặn kinh nghiệm diễn xuất và rất hot trên màn ảnh là NSƯT Võ Hoài Nam, NSƯT Kim Oanh và diễn viên Tú Oanh. 

Trong phần thi này, những thí sính trong đội huấn luyện viên Lan Phương chỉ có một ngày để vừa chuẩn bị cho việc tạo hình nhân vật, vừa tập và chuốt lại vai diễn. Đối với những diễn viên chuyên nghiệp, đây không phải là điều dễ dàng chứ đừng nói đến việc phải thể hiện tốt. Thế nhưng họ đã rất cố gắng, nỗ lực để hoàn thành phần thi, khiến Lan Phương hài lòng. Diễn viên Tú Oanh đánh giá trong phần thi này các thí sinh vẫn chưa “bung” hết được khả năng, nhất là về tiếng nói, khẩu hình.

Dù đã làm tốt nhưng so với các đội chơi khác thì trong phần này, team Lan Phương có vẻ yếu thế hơn. Chính vì thế họ đều bị rơi vào vòng nguy hiểm. Về quyết định của mình, Lan Phương cho rằng Đức Châu đã có nhiều tiến bộ, vượt qua được “cái bóng” của chính mình sau 3 tập thi nên đã lựa chọn nam diễn viên trẻ này đi tiếp cùng huấn luyện viên. 

>>>Xem thêm: Y tá Ngọc của "Phố Trong Làng": Tôi mong sau này được đóng "trà xanh"

Điều này đồng nghĩa với việc Lê Bống và Ngọc Huyền phải chia tay với Đường Tới Cầu Vồng trong sự tiếc nuối. Sau tập 3, Đức Châu đã chia sẻ cảm xúc với DienAnh.Net về vòng thi gay cấn này.

Đức Châu cảm thấy thế nào về phần thi của mình? Bạn nghĩ lý do nào khiến bạn và team làm chưa tốt vòng thi tạo hình nhân vật?

Bài thi ở vòng 3 vừa rồi là bài thi khiến mình tiếc nuối nhiều nhất từ đầu chương trình đến bây giờ. "Tạo hình nhân vật" chưa bao giờ là dễ dàng, kể cả với những diễn viên chuyên nghiệp cũng mất rất lâu mới làm được, nhưng chúng mình chỉ có vỏn vẹn chưa đầy 24 tiếng. 

Mình cảm thấy bị dồn vào thế cực khó, cực bí. Huyền và Bống đều đã khóc, còn mình thì có những lúc cảm thấy bất lực. Tuy đã làm hết sức nhưng rõ ràng không thể phủ nhận team còn những thiếu sót, mình thấy rất thất vọng.

Đối với Ngọc Huyền và Lê Bống, bạn tiếc cho ai nhất?

Để mà nói tiếc thì mình tiếc cho bản thân mình nhất vì đã không thể hiện được hết những gì mình có. Nếu được sống và tìm hiểu nhân vật lâu hơn, có thể mọi cảm xúc sẽ khác. Mình thì không muốn nhân vật chỉ là bài thi, mà mình muốn mỗi nhân vật đều là một nét riêng trong lòng khán giả.

Còn nếu không được chọn bản thân, thì mình chọn Lê Bống. Rõ ràng Bống đã nỗ lực và thay đổi, tiến bộ rất nhiều. Vai diễn đứa con ngỗ ngược lần này cũng rất phù hợp với tạo hình của Bống, mình đã nghĩ Bống sẽ làm tốt hơn nữa. 

Điểm bạn hài lòng/ không hài lòng nhất với phần thể hiện này?

Điểm mình hài lòng là sự nỗ lực của bản thân trong 24 tiếng đồng hồ để mang nhân vật lên sân khấu. Một nhân vật khó và đối nghịch với mình về mọi thứ: mình tuổi trẻ - nhân vật già, mình là một người vui vẻ - nhân vật lại khó tính xét nét, mình là người rất chung thủy nhé - nhưng nhân vật thì có các mối quan hệ phức tạp hơn! Mình chưa thể hiện được tất cả mọi cảm xúc một cách tốt nhất. Lúc tập luyện mình có lẽ mình đã tốt hơn như vậy. 

Cảm xúc khi được HLV Lan Phương chọn đi tiếp? 

"Ngơ ngác, ngỡ ngàng đến bật ngửa!" (Cười lớn) Thật lòng mà nói, mình bất ngờ với quyết định này từ chị Lan Phương. Lúc trên sân khấu mình không tin nổi, đứng mình mất 5s. Và sau đó là cảm xúc vỡ òa, hạnh phúc nhưng cũng có chút gì đó hơi buồn. Có lẽ vì mình được chọn nhưng không phải vì một phần trình diễn xuất sắc, mình có một chút may mắn hơn các bạn khác. Điều này thôi thúc mình phải dùng những vòng sau để chứng minh sự lựa chọn của HLV Lan Phương không sai! 

>>>Xem thêm: Bảo Anh, Đức Hiếu và những chàng công an đang hot trong phim VTV 2021

Sau khi xem phần thi này, tôi cũng đồng quan điểm với Đức Châu, giá như các diễn viên trẻ có thêm nhiều thời gian để nghiên cứu tạo hình nhân vật thì họ sẽ làm tốt hơn. Tuy nhiên, cuộc thi mà, phải nước rút và giới hạn thời gian thế này mới nhìn ra ưu khuyết của mỗi bạn chứ. Tôi cảm thấy cách tổ chức của Đường Tới Cầu Vồng 2021 rất hay và sắp tới đây khi số lượng thí sinh chỉ có vài người, tất cả đều rất giỏi thì cuộc cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn rất nhiều đấy.

 *Bài viết của Đức Nguyên trên DienAnh.Net. 

Nếu yêu thích phim Việt cùng những ngôi sao của Vũ trụ VTV, hãy vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều bài viết hay, hấp dẫn nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đức Châu - Lê Bống được cứu, Ánh Tuyết chia tay Đường Tới Cầu Vồng

01/12/2021

Đức Châu, Lê Bống được huấn luyện viên Lan Phương chọn ở lại đi tiếp, trong khi đó NSND Trọng Trinh chọn Ngọc Huyền đi tiếp thay vì Ánh Tuyết.

Rap Việt: Nữ mùa 2 đông hơn nhưng chất lượng không bằng mùa 1

24/11/2021

Xét về riêng về dàn thí sinh nữ trong Rap Việt thì rõ ràng các cô gái của mùa 1 vẫn được đánh giá cao hơn mùa 2.

Ánh Tuyết - Lê Bống - Ngọc Huyền tiếc nuối chia tay Đường Tới Cầu Vồng

23/11/2021

Tập 3 Đường Tới Cầu Vồng diễn ra với đầy sự bất ngờ, 3 cô nàng Ánh Tuyết - Lê Bống - Ngọc Huyền đã ngậm ngùi dừng lại sau vòng thi "tạo hình nhân vật".

Rap Việt mùa 2: So kèo 4 nón vàng, ai có thể là quán quân?

23/11/2021

Seachains, Blacka, Sol7 và LilWuyn, chủ nhân của 4 chiếc nón vàng Rap Việt mùa 2, đều được dự đoán sẽ lên ngôi quán quân, nhưng ai có khả năng cao nhất?

Rap Việt 2: Rapper nữ nào cũng xinh, rap ổn nhưng chỉ được "vé vớt"

22/11/2021

Nhìn mặt bằng chung về các rapper nữ mùa 2 Rap Việt thì Pa Bích chỉ thấy có Mai Âm Nhạc và V# là nổi bật.

Cầu Vồng: Đức Châu thất vọng bản thân dù thắng Lê Bống - Ngọc Huyền

22/11/2021

Sau tập 3 Đường Tới Cầu Vồng 2021, đội của HLV Lan Phương bị loại 2 thí sinh là Lê Bống - Ngọc Huyền, chỉ còn lại duy nhất "gà chiến" Đức Châu.