x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Chân Tử Đan và những sao nam Cbiz mang tiếng ăn bám vợ

Hóng hớt Cbiz 20:40 - 14/11/2021

Hóng Hớt Cbiz phát hiện giới giải trí Hoa ngữ có những nam minh tinh dù sự nghiệp đạt được thành tích rực rỡ nhưng vẫn mang tiếng là “ăn bám vợ”. Họ là ai, hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé!

Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh

Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh được xem là cặp vợ chồng mẫu mực của xứ Cảng Thơm, bên nhau 25 năm những vẫn mặn nồng như thuở ban sơ. Theo Hóng Hớt Cbiz được biết thì Quách Khả Doanh là thiên kim tiểu thư ngậm thìa vàng mà lớnm khi bố là thương nhân có tiếng của Hong Kong với tài sản bạc tỷ. Quách Khả Doanh rút lui khỏi giới giải trí cũng là để quản lý xí nghiệp của gia đình.

Năm 1995, Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh quen biết nhau. Thời điểm đó, Lâm Văn Long chỉ là một anh chàng nghèo khổ với gia thế bình thường, mà cũng chẳng có sự nghiệp trong tay. Sau 9 năm bên nhau, cả hai quyết định kết hôn và tổ chức một hôn lễ giàu có với 6 chiếc Rollys – Royce được dùng để đưa đón dâu cùng 40 bàn tiệc. Lâm Văn Long của giờ đây cũng là phó chủ tịch của truyền hình Á thị, có thể nói sự nghiệp của nam diễn viên ngày càng thuận lợi là nhờ vào sự giúp đỡ của bên phía nhà vợ.

Chân Tử Đan và Uông Thi Thi

Dù là siêu sao võ thuật quốc tế nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm để đời, nhưng Chân Tử Đan vẫn có thời gian mang tiếng ăn bám vợ. Thời điểm cả hai kết hôn, nếu Uông Thi Thi là con gái của vua kim cương nổi tiếng giới Hoa kiều thì Chân Tử Đan vẫn chưa thành công như bây giờ. Sau khi nên vợ thành chồng, nhờ sự giúp đỡ của nhà vợ Chân Tử Đan mới có được địa vị nhất định trong giới.

Chân Tử Đan và vợ Uông Thi Thi gặp nhau vào năm 2013 trong một buổi yến tiệc. Dù không phải nhất kiến chung tình nhưng lại sinh ra hảo cảm từ lần gặp mặt ấy. Sự dịu dàng, tri thư đạt lý của Uông Thi Thi đã hấp dẫn Chân Tử Đan, dù khoảng cách 18 tuổi nhưng cả hai vẫn vượt qua mọi rào cản, bỏ ngoài tai mọi định kiến, sống ngọt ngào, hạnh phúc tới giờ.

Trương Gia Huy

Thời điểm Quan Vịnh Hà hẹn hò và gả cho Trương Gia Huy đã thu hút rất nhiều sự tranh luận của thế giới bên ngoài. Quan Vịnh Hà không những điều kiện gia đình tốt mà bản thân cô cũng rất ưu tú, là diễn viên rất nổi tiếng thời bấy giờ. Tuy xét mọi mặt, Trương Gia Huy không bằng Quan Vịnh Hà, nhưng cô không để ý cách nhìn của mọi người, vẫn kiên định chọn anh làm bến đổ cuộc đời mình.

Sự thật chứng minh lựa chọn của Quan Vịnh Hà hoàn toàn chính xác. Nếu không có sự kiên định ấy có lẽ đoạn tình cảm của cả hai đã không có kết quả và nhờ có sự ủng hộ của cô mới giúp Trương Gia Huy cởi bỏ áp lực, mang lại sự tự tin và nỗ lực không ngừng, trở thành Ảnh đế chạm vào bỏng tay hiện nay. Như Trương Gia Huy đã từng nói: “Vợ là thu hoạch lớn nhất của tôi trong giới giải trí”.

Hóng Hớt Cbiz cảm thấy cuộc sống là của mình, rất nhiều người không thích nên nảy sinh tâm lý đố kị, buôn những lời bàn tán chỉ trích. Tuy nhiên, chỉ cần bản thân cảm thấy cuộc sống ấy hạnh phúc là được phải không các bạn. Nói gì thì nói chứ mình thích cặp Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy quá trời, xứng đôi trong mọi hoàn cảnh!

>>>Xem thêm: Sao Cbiz hóa thân thành thiên tài: Lưu Hạo Nhiên tạo sự thuyết phục

Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về Dienanh.net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bạch Lộc cứ hẹn hò với ai thì người đấy gặp chuyện

Carole

Carole

Những người bạn trai của Bạch Lộc: Trước có Hứa Khải suốt một thời gian dài phải hứng chịu gạch đá thì giờ có thêm Trương Lăng Hách bị fan quay lưng.

Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát lơ đẹp nhau ở đám cưới Anh Tú

Hoa Le

Hoa Le

Rồi người thương cũng hoá người dưng chắc chắn là câu nói để ám chỉ trạng thái mối quan hệ của Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát lúc này.

Châu Đông Vũ - Lưu Hạo Nhiên: Tưởng xứng đôi nhưng hóa ra không phải!

Nam Phong

Nam Phong

Nhìn có vẻ Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đẹp đôi ấy nhưng thực chất khi quan sát kỹ thì trên nhiều phương diện, cả hai cách biệt quá nhiều.

Châu Bùi và dàn sao Việt dành cả thanh xuân để đu idol

Hoa Le

Hoa Le

Không uổng công dành biết bao năm tháng để đu idol, cuối cùng các sao Việt cũng đã thành công và có những kỷ niệm để đời.

Thần Cupid chiếm sóng Kbiz 2022 với 7 đám cưới trải dài cả năm

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không có năm nào mà làng giải trí Hàn lại nhiều tin vui, nhiều cặp đôi lên xe hoa và yêu đương như năm 2022 này.

Dưa Cbiz 1/10: Baby chỉ dựa vào nhan sắc, Hạc Đệ - Thư Hân mâu thuẫn?

Carole

Carole

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!