x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Châu Sinh Như Cố lộ tình tiết ngược đến hết hồn

Tiểu Miêu 07:05 - 25/08/2021

Sau Đông Cung, màn ảnh Hoa ngữ gần như chưa có tác phẩm nào “ngược thấu tâm can” làm Tiểu Miêu thỏa mãn. Thế nhưng gần đây, Châu Sinh Như Cố lên sóng đã làm Tiểu Miêu và nhiều mọt phim Hoa ngữ chú ý vì chưa kịp xem đã nghe nói kết cục nam nữ chính... “ra đi” hết cả.

Đặc biệt, đoạn video leak hậu trường cảnh nữ chính Bạch Lộc một thân áo đỏ, buông mình từ thành cao xuống nền tuyết trắng đã viral khắp mạng xã hội, qua đó khiến cộng đồng mọt phim chú ý, không ngừng tìm hiểu về phim.

Bạch Lộc đẹp lộng lẫy trong phân cảnh cuối của nữ chính Thôi Thời Nghi.

>> Xem thêm: Châu Sinh Như Cố sửa đổi nguyên tác nhưng lại được khen

Sau 10 tập phim được phát sóng trong tuần đầu tiên ra mắt, Tiểu Miêu cơ bản nắm được nội dung của Châu Sinh Như Cố. Xoay quanh mối tình ngược tâm của cặp sư đồ Châu Sinh Thần - Thời Nghi, Tiểu Miêu thật sự cảm thấy day dứt khi biết được kết cục thê thảm của hai người.

Điều đáng hận hơn đó chính là “nam 8” của phim không hề ôn nhu, hết lòng vì nữ chính như những phim khác mà ngược lại, hắn vừa nham hiểm, độc ác chẳng khác nào “tra nam” Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) của Đông Cung năm xưa.

Nam thứ của Châu Sinh Như Cố được xem là Lý Thừa Ngân ver 2.

Được biết, nam thứ của phim là Quảng Lăng Vương Lưu Tử Hành do Vương Tinh Việt thủ vai. Anh rất đẹp trai, thế nhưng lại ác không chừa đường lui cho người khác. Ở 10 tập đầu của phim, Tiểu Miêu đã thấy được sự si tình của Quảng Lăng Vương, khi yêu thương Thời Nghi ngay từ lúc nhìn nàng trên tranh. Sau khi bị phá bỏ hôn ước vì không có cơ hội lên làm Hoàng đế, Lưu Tử Hành đã rất nuối tiếc.

Tưởng như đó sẽ là cơ hội để Thời Nghi có thể ở bên sư phụ Châu Sinh Thần suốt đời, nhưng không. Một vài tình tiết được spoil trước trong đoạn video chia sẻ trên B trạm (trang Bilibili), cho thấy Châu Sinh Như Cố của những tập về sau còn ngược nát hơn cả Đông Cung.

Theo đoạn video tiết lộ, sau khi bị phá bỏ hôn ước, Lưu Tử Hành vừa ghi hận trong lòng, vừa nhớ mãi không quên đối với Thời Nghi. Hắn làm đủ mọi cách để có được Thời Nghi, bao gồm việc dùng tính mạng của Thôi gia để ép cô nhập cung.

Bằng cách hợp tác với ngoại bang, Lưu Tử Hành hại người anh em đang ngồi trên ngai vàng của mình để lên ngôi thay thế. Sau đó, Thời Nghi cũng bị ép vào cung làm phi. Thời điểm ấy, Châu Sinh Thần đang dẹp loạn bên ngoài, khi trở về thì mọi việc đã định.

Trải qua nhiều năm trong cung, Thời Nghi mang thai của Lưu Tử Hành. Tuy nhiên, hắn vẫn sinh nghi và ép Thời Nghi phải bỏ. Câu chuyện càng bi thương hơn khi Châu Sinh Thần vì nàng mà đánh vào hoàng cung, bị quy tội làm phản và phải chịu phạt. Cả Châu Sinh Thần cùng Thời Nghi sau đó đều lần lượt ra đi vì nhau.

Tuy ác, nhưng nam 8 đẹp trai thật. 

 >> Xem thêm: Review phim Châu Sinh Như Cố của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc

Tuy mới chỉ là dự đoán thôi, nhưng Tiểu Miêu có thể khẳng định phim ở những tập cuối sẽ “ngược tới bến”, có khi còn hơn cả Đông Cung. Không ít người xem đã phải kêu trời sau khi biết đến loạt tình tiết được spoil này. Có người còn cảm thán, rằng “nếu nam 8 đã ác thì xin đừng đẹp trai, chúng tôi dằn vặt lắm”. Còn với Tiểu Miêu, phim càng ngược lại càng đáng xem. Hơn nữa Châu Sinh Thần - Thời Nghi vẫn còn một kiếp hiện đại hạnh phúc ở Một Đời Một Kiếp cơ mà!

*Bài viết của Tiểu Miêu gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: “Trà xanh” hôn Huy ngay trước mặt Thy

16/09/2021

Trong tập 36 và 37 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, “trà xanh” liên tục thách thức Thy, xác nhận sẽ theo đuổi Huy tới cùng và thậm chí còn hôn anh ngay trước mặt

Hương Vị Tình Thân: Sâm giúp việc nói câu nào chuẩn câu đó

16/09/2021

Mặc dù chỉ sắm một vai phụ nhỏ trong Hương Vị Tình Thân, thế nhưng chị Sâm giúp việc cực kỳ quyền lực nhé.

Kbiz hôm nay: Tập cuối Hospital Playlist sẽ dài nhất lịch sử phim Hàn

16/09/2021

Song Joong Ki lại có hoạt động mới, Lee Sung Kyung cũng vừa xuất hiện, nhưng tôi đảm bảo tin tức về Hospital Playlist là thu hút sự quan tâm lớn nhất lúc này.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi - Đăng và những màn "ăn miếng trả miếng" cực hài

16/09/2021

Cùng tôi điểm qua những màn "ăn miếng trả miếng" cực hài hước của cặp đôi Nhi (Khả Ngân) - Đăng (Thanh Sơn) phim 11 Tháng 5 Ngày nhé!

Tại sao nói Shang-Chi là “cứu tinh” của ngành công nghiệp điện ảnh?

16/09/2021

Thành tích phòng vé cực tốt của Shang-Chi and the Legend of Ten Rings đã giúp Marvel cho ra rạp 6 phim còn lại của năm 2021 mà không đồng thời đưa lên Disney+

2 hotgirl xóm trọ nhà "11 Tháng 5 Ngày" sở hữu gu thời trang đẹp xỉu

16/09/2021

Cùng tôi ngắm nhìn gu thời trang vô cùng chất lượng của 2 cô nàng - Thục Anh, Nhi trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày dưới đây nhé!