x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Châu Sinh Như Cố không phải lần đầu tiên Bạch Lộc ngược tơi tả sư phụ

Mộc Tử 14:15 - 24/08/2021

Hiện tại mình đang xem bộ phim Châu Sinh Như Cố (tên cũ: Trường An Như Cố) do Nhậm Gia LuânBạch Lộc đóng chính. Bộ phim cải biên từ tiểu thuyết Cốt Cách Mỹ Nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tiểu thuyết này được chia làm hai phần để quay, Châu Sinh Như Cố là phần cổ trang tiền kiếp của hai nhân vật chính Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi. Câu chuyện bắt đầu khi Thôi Thời Nghi trở thành đệ tử của Châu Sinh Thần. Sau thời gian tiếp xúc, cả hai dần có tình cảm với nhau nhưng vì hoàn cảnh khiến cho họ không thể đến được với nhau. 

>>>Xem thêm: Dương Tử - Tiêu Chiến diễn tốt nhưng Dư Sinh khó "bạo" vì 3 lý do này

Châu Sinh Như Cố là câu chuyện tình thầy trò bi thương của Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi. Họ vốn dĩ có tình cảm với nhau, nhận ra bản thân không thể sống thiếu đối phương nhưng lại không thể vượt qua được nghịch cảnh đau thương. Cuối cùng chàng chết nơi sa trường còn nàng cũng tự vẫn nguyện gả cho chàng nơi hoàng tuyền.

 Cứ như vậy mà kết thúc mối tình trái ngang của cả hai để bắt đầu một tình yêu từ tiền kiếp ở thời hiện đại. Tuy nhiên, theo mình biết thì cô nàng Bạch Lộc không phải lần đầu tiên ngược tơi tả sư phụ của mình trên màn ảnh.  

Nếu như từng theo dõi các phim mà Bạch Lộc đóng thì mình tin bạn sẽ không thể bỏ qua được bộ phim đại nữ chủ Chiêu Diêu mà cô nàng đóng vai nữ chính Lộ Chiêu Diêu. Trong bộ phim này, Lộ Chiêu Diêu là một đại ma đầu giết người không ghê tay đã từng cứu con trai ma vương là Lệ Trần Lan (Hứa Khải đóng) và lập ra Vạn Lộ Môn. Tuy nhiên, sau đó Lộ Chiêu Diêu vì rút Vạn Quân Kiếm mà bị phản phệ vô tình bị sát hại. 

Tuy nhiên, Lộ Chiêu Diêu sau đó đã sống lại cùng với Cầm Chỉ Yên (Tiêu Yến đóng) quay lại Vạn Lộ Môn trả thù vì cho rằng chính Lệ Trần Lan đã giết mình đoạt ngôi vị môn chủ. Sống dưới vẻ ngoài của Cầm Chỉ Yên, pháp lực lại không còn như xưa, không thể đấu lại Lệ Trần Lan, Lộ Chiêu Diêu đành phải hạ mình bái Lệ Trần Lan làm sư phụ dưới danh nghĩa của Cầm Chỉ Yên. 

>>>Xem thêm: Châu Sinh Như Cố: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc và chuyện tình bi thương

Lệ Trần Lan vì nhìn thấy phảng phất nét tính cách của Chiêu Diêu mà chàng ngày đêm mong nhớ nên cũng chấp nhận người đệ tử từ trên trời rơi xuống này. Để bắt đầu kế hoạch trả thù Lệ Trần Lan, Chiêu Diêu lúc nào cũng dùng chiêu nũng nịu, ngon ngọt lấy lòng anh. Thời gian dài nhìn qua những cử chỉ của cô, Lệ Trần Lan cũng đã phát hiện cô chính là Chiêu Diêu trọng sinh trở về. 

Lộ Chiêu Dao dùng thân xác của Chỉ Yên che giấu thân phận, lợi dụng tình cảm của Mặc Thanh, một mặt báo thù hắn, mặt khác lại xúi giục hắn làm nhiều chuyện độc ác nguy hiểm đến tính mạng. Thế nhưng đối diện với tình cảm của Mặc Thanh, nàng dần dần dao động mục đích ban đầu. Mối tình của cả hai không chỉ vượt qua những hiểu lầm mà còn phải trải qua cuộc đại chiến sinh tử với Lạc Minh Hiên mới có thể ở bên nhau. 

Trong phim, Lệ Trần Lan dưới danh phận sư đồ đã vì Chiêu Diêu không tiếc mạng đi lấy kiếm dù biết người cầm thanh kiếm đó sẽ tự tay kết liễu anh. Đối với Lệ Trần Lan, Chiêu Diêu chính là tín ngưỡng của anh, là người mà dù có đổi cả tính mạng anh cũng muốn bảo vệ. Tình cảm mà Lệ Trần Lan dành cho Chiêu Diêu khiến cho khán giả hết sức cảm động. 

>>>Xem thêm: Song Kính: Chị Chị Em Em phiên bản Trung dưới bàn tay của Vu Chính

Dưới thân phận đệ tử của Lệ Trần Lan, Chiêu Diêu cũng không còn thái độ ngông cuồng như thời còn là đại ma đầu. Cô biết nhu biết cương, biết nói lời ngon ngọt dụ dỗ chàng trai đã dành hết tình cảm cho mình, đôi lúc còn tỏ ra nũng nịu, dịu dàng khiến cho Lệ Trần Lan luôn xiêu lòng, mềm nhũn ra đáp ứng hết mọi yêu cầu của cô để rồi sau đó cả hai ngược tâm thê thảm ở cuối phim khi phải chọn lựa việc đâm chết Lệ Trần Lan hay để anh bị ma khí nuốt chửng. Mình thấy so với Thôi Thời Nghi và Châu Sinh Thần thì cặp đôi của Chiêu Diêu may mắn hơn rất nhiều khi có một cái kết đẹp.

Nếu bạn thích thể loại ngược tâm của Châu Sinh Như Cố cũng như Bạch Lộc thì mình khuyên bạn nên xem qua Chiêu Diêu nhé, vì cặp đôi Hứa Khải - Bạch Lộc diễn rất xuất thần. Trước Trường Anh Như Cố, mình chỉ ấn tượng với Bạch Lộc qua vai Chiêu Diêu thôi đấy, nên bạn nhất định phải xem và để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Dữ Quân Ca: Tại sao Tề Diễm yêu một Trình Nhược Ngư ngốc nghếch?

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tác động của Khonsu đối với Moon Knight

Khác với phiên bản trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Khonsu trong truyện luôn bảo kê cho Moon Knight và sẵn sàng hồi sinh họ từ cửa tử.

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận phải cơn mưa lời chê

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận về cơn mưa lời chê của khán giả khi xây dựng nội dung rời rạc, tình tiết cắt ghép lộn xộn.

Vai trò tạo hình ở phim Hoa Ngữ: Yếu tố tiên quyết giữ chân khán giả!

Nếu nội dung là cốt lõi bên trong thì phần tạo hình chính là yếu tố bên ngoài, dễ dàng tác động đến quyết định xem phim của khán giả.

Những giáo viên cá tính nhất phim Hàn: Song Hye Kyo tâm cơ khó dò

Giáo viên trong phim Hàn tuy không xuất hiện nhiều nhưng ai nấy đều rất cá tính, có màu sắc riêng và cực kỳ thu hút.

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.