x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thú cưng nhà sao Việt: Diện đồ sành điệu, được cưng như con ruột

Quìn 15:15 - 12/10/2021

Trong Vbiz có rất nhiều nghệ sĩ yêu thương thú cưng, xem chúng như thành viên trong gia đình. Và phải kể đến Tăng Thanh Hà, “mẹ ruột” của hai chú chó cưng có tên là Molly và April. Theo dõi trang cá nhân của “cô Trúc” không khó để bắt gặp hình ảnh của hai chú chó này. Đặc biệt hơn, Molly và April cực kỳ thông minh và quấn chủ nữa.

Ngoài ra, Chi Pu, Võ Hoàng Yến và các sao Việt khác cũng là những “con sen” chính hiệu nữa đó! Để biết thêm về các “hoàng thượng” nhà họ, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Có thể thấy, dàn thú cưng của các sao Việt kể trên đều là những chú chó, mèo được yêu thương, cưng chiều hết mực. Đúng thật là những em pet có “số hưởng” mà.

Bạn còn biết “con sen” chính hiệu nào trong Vbiz không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P2)

Ngoài những bài học về tài chính nổi tiếng, Robert Kiyosaki cũng khuyên rằng, đừng bao giờ sợ thất bại và hãy tìm một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng.

Những dấu hiệu của người có trí thông minh cảm xúc cao (P1)

Trí tuệ cảm xúc đồng nghĩa với việc hiểu rõ bản thân và luôn tò mò về người khác. Cá nhân có chỉ số EQ cao thường nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.

5 thiết lập đơn giản để hoàn thành gấp đôi việc mỗi ngày

Cuộc sống của chúng ta không chỉ bao gồm công việc mà còn các khía cạnh khác để xây dựng và phát triển. Vậy làm sao để làm nhiều việc hơn trong cùng thời gian?

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.