x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thú cưng nhà sao Việt: Diện đồ sành điệu, được cưng như con ruột

Quìn 15:15 - 12/10/2021

Trong Vbiz có rất nhiều nghệ sĩ yêu thương thú cưng, xem chúng như thành viên trong gia đình. Và phải kể đến Tăng Thanh Hà, “mẹ ruột” của hai chú chó cưng có tên là Molly và April. Theo dõi trang cá nhân của “cô Trúc” không khó để bắt gặp hình ảnh của hai chú chó này. Đặc biệt hơn, Molly và April cực kỳ thông minh và quấn chủ nữa.

Ngoài ra, Chi Pu, Võ Hoàng Yến và các sao Việt khác cũng là những “con sen” chính hiệu nữa đó! Để biết thêm về các “hoàng thượng” nhà họ, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Có thể thấy, dàn thú cưng của các sao Việt kể trên đều là những chú chó, mèo được yêu thương, cưng chiều hết mực. Đúng thật là những em pet có “số hưởng” mà.

Bạn còn biết “con sen” chính hiệu nào trong Vbiz không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.