x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Chuyện gì đã xảy ra với Phù thủy Wanda sau cái kết Doctor Strange 2?

Bắp 10:35 - 16/05/2022

Hẳn là các đoạn trailer của Doctor Strange: Đa Vũ Trụ Cuồng Loạn đã khiến không những Bắp và rất nhiều bạn đã có nhầm lẫn tai hại rằng Doctor Strange sẽ liên minh cùng Wanda giải quyết mớ bòng bong mà Đa vũ trụ gây ra. Tuy nhiên, sự thật đã khiến con dân Marvel “ngỡ ngàng, ngơ ngác tới bật ngửa” khi mà Scarlet Witch mới là nhân vật phản diện chính của bộ phim. Mục tiêu chính của cô trong suốt bộ phim là bắt giữ America Chavez để cô có thể rút hết sức mạnh của cô bé và lợi dụng sức mạnh đó.

Wanda muốn có khả năng du hành giữa các đa vũ trụ của America để cô có thể ở bên các con của mình. Trên hết, tâm trí của cô ấy đã bị hủy hoại bởi Darkhold – quyển sách ma thuật được giới thiệu trong series WandaVision.

Về cơ bản thì nội dung chính của bộ phim liên quan đến việc Doctor Strange và America Chavez du hành từ chiều không gian này sang chiều không gian khác để thoát khỏi sự truy đuổi của Wanda. Sau rất nhiều màn rượt nhau từ nơi này đến nơi khác thì cuối cùng bộ phim kết thúc theo đúng “luân lý” thường ngày: Cái thiện thắng cái ác, nên Scarlet Witch phải dừng chân lại cuộc chơi này, “rời khỏi” ngôi nhà chung. 

Nhưng câu hỏi đặt ra là, liệu Wanda Maximoff có thực sự “hết vai” trong bộ phim Doctor Strange 2 này? Cô ấy có sống sót sau sự sụp đổ của Darkhold không?

Bắp nghĩ thật khó để biết liệu Wanda có sống sót sau sự kiện này hay không, vì một ngôi đền khổng lồ rơi xuống như thế mà không “bay màu” thì chắc chỉ có Superman thôi. Nhưng theo những gì Bắp tìm hiểu thì có lẽ chúng ta sẽ không phải tạm biệt nữ phù thủy Wanda xinh đẹp sớm vậy đâu.

Hiện có những thông tin xác nhận rằng Elizabeth Olsen, nữ diễn viên đóng vai Wanda Maximoff, đã tiếp tục gia hạn hợp đồng với Marvel Studios vào hồi đầu tháng 3 năm 2022 thêm tận… 7 năm, và điều đó có nghĩa là có thể còn nhiều hơn những bộ phim điện ảnh hoặc series phim có sự xuất hiện của Wanda Maximoff.

Điều đó cũng có nghĩa là có thể cô sẽ có thêm một series riêng nữa ngoài Wandavison, hoặc xuất hiện trong các phần phim tiếp theo của các siêu anh hùng cũ như Ant-man, Thor… và cả các siêu anh hùng mới trong Phase 4 của MCU nữa.

Như vậy, có thể chắc cốp đến 90% là Wanda Maximoff vẫn còn sống sau vụ sụp đổ đó hoặc chỉ có phiên bản 616 của cô ấy bay màu trong các sự kiện của Đa Vũ Trụ Cuồng Loạn và trở lại trong tương lai với tư cách là một phiên bản khác của chính mình đến từ một vũ trụ khác. Và theo Bắp thì lời giải thích thứ hai có vẻ hợp lý hơn, với lại cả Bắp và các Marvelist vẫn sẵn sàng chấp nhận một Wanda từ vũ trụ khác hơn là vũ trụ 616, khi mà Scarlet Witch ở vũ trụ này đã ra tay với quá nhiều người.

Tóm lại thì một khi Marvel đã bước sang hình thái đa vũ trụ thì chúng ta không phải lo nhân vật nào “đăng xuất khỏi vũ trụ” nữa mà chỉ lo diễn viên thủ vai nhân vật đó có tiếp tục được gia hạn hợp đồng với Marvel Studios hay không thôi. Hehe!

>>>Xem thêm: Ngay cả khi đã ngủm, gã Titan Thanos vẫn gây áp lực lớn đến vũ trụ MCU

*Bài viết của Bắp gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Giả thuyết: Emma Stone trở lại The Amazing Spider-Man 3

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Một ý tưởng mà Sony đã cân nhắc cho phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man là để Gwen Stacy hoá thành Carnage.

Giải mã cái kết của Bullet Train: Quả báo không chừa một ai

Người Gỗ

Người Gỗ

Tưởng chừng là một câu chuyện hành động đơn giản với những yếu tố nghe - nhìn được đầu tư kỹ lưỡng, nhưng liệu bạn đã hiểu thật sự về ý nghĩa của phim chưa?

Duyên Ma: Đánh dấu màn tái xuất của Ngọc Trinh sau 3 năm vắng bóng

Hoa Le

Hoa Le

Nghe tên thì tưởng kinh dị, nhưng thực tế sau khi xem trailer thì tác phẩm mới của Ngọc Trinh lại là bộ phim tình cảm, hài hước và duyên dáng vô cùng.

6 bom tấn MCU mà mình có thể xem đi xem lại nhiều lần vẫn không chán

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Để có thể xem một bộ phim nhiều lần, hay thôi là chưa đủ, tôi nghĩ phải có những khoảnh khắc đáng nhớ, đi vào lòng khán giả.

Eternals 2 vắng mặt, tương lai của Celestials trong MCU sẽ ra sao

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Với việc Eternals 2 chưa xuất hiện trong danh sách các phim thuộc giai đoạn 5 và 6 của MCU, tương lai của Celestials đang vô cùng mập mờ.

Giải mã từng nhân vật trong Bullet Train - Sát Thủ Đối Đầu

Lọ Lem

Lọ Lem

Sát Thủ Đối Đầu đã xây dựng được hệ thống nhân vật đồ sộ và vô cùng chất lượng. Mình thấy ai cũng ngầu lòi trước trận chiến căng đét.