x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Cô Yến hiền lành năm nào trở thành bà Nhung lạnh lùng vô tình

Chloe Nguyen 15:01 - 25/01/2022

Chắc không phải mỗi một mình mình băn khoăn, suy nghĩ mãi tại sao từ một người mẹ Yến (Kim Oanh) hiền lành năm nào, giờ đây sau nhiều năm gặp lại lại trở thành bà Nhung (NSND Minh Hòa) lạnh lùng, vô tình như thế chứ. Đó chắc hẳn là câu hỏi của nhiều khán giả khi xem Thương Ngày Nắng Về và tự hỏi rằng chuyện gì đã xảy ra vậy?

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Fan thắc mắc vì sao bé Hoa phải đổi tên

Mình còn nhớ hình ảnh cô Yến hồi trẻ, hiền lành, chất phác, chịu thương chịu khó lắm, làm đủ mọi công việc đến cả bán máu để có tiền trả nợ cho anh trai rượu chè và bà mẹ suốt ngày chỉ biết đến con trai. Cô Yến còn là một người phụ nữ cam chịu, dù mắc phải sai lầm với một người đàn ông đã có vợ nhưng cô vẫn yêu thương Hoa (bé Chu Diệp Anh), lo cho Hoa những điều mà cô có thể. Lúc đó mình ngưỡng mộ Hoa vì có một người mẹ thương yêu cô như vậy đó.

Rồi cũng vì trả nợ mà cô phải rời xa con gái mình, mình nghĩ cũng do hoàn cảnh đẩy đưa mà thôi chứ có bà mẹ nào lại làm vậy với con mình kia chứ. Những tưởng sau khi gặp lại, bà vẫn là một người như xưa nhưng không, nay bà đổi tên đổi luôn cả tính cách. Không còn dáng vẻ hiền lành, yếu mềm như trước mà giờ đây đã trở thành một người phụ nữ, một nữ doanh nhân lạnh lùng. Chắc cũng chính vì nhập gia tùy tục, vì là một nhà lãnh đạo nên đó là một đức tính cần có. Ngay cả cái Hoa cũng đổi tên thành Vân Trang (Huyền Lizzie) rồi tính cách cũng thay đổi giống mẹ đó thôi.

Mình cũng từng thắc mắc tại sao bà Nhung lại thay đổi một cách rõ rệt như vậy, rồi mình nghĩ có lẽ vì bà nghĩ tại bà mà cái Hoa mới mất. Cũng chính vì bà đã xa con, đi tìm cuộc sống mới nên mới như vậy. Nếu như bà không đi thì chuyện đó đã không thể xảy ra. Vì như vậy nên dường như trái tim bà đã có vài vết xước chưa lành, cũng vì vậy mà bà sống khép kín hơn, ít bộc lộ cảm xúc của bản thân mình. Có lẽ trong thâm tâm, bà luôn day dứt một nỗi đau đó, day dứt với lương tâm của chính mình, đúng là bi kịch mà!

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang nuốt nước mắt vì mẹ đẻ không nhận mình

Lạnh lùng, vô tình với ai thì ít nhưng lại tỏ thái độ không thích ra mặt với Vân Trang. Ban đầu mình cũng không hiểu tại sao bà lại đối xử với cô như vậy, đã thế còn đòi chuyển cô sang Nhật công tác 2 năm. Mình nghĩ chắc là vì vụ của Duy (Đình Tú) - một người bà luôn xem là con trai ruột, kèm theo đó là những lần Vân Trang đều khiến bà gợi nhớ đến con gái - một ký ức đau thương. Vì Vân Trang giống con mình đến vậy mà suy ra ghét hay sao, nếu mai mốt biết được sự thật rằng Trang là con gái ruột chắc bà sẽ cảm thấy tội lỗi lắm.

Lúc đi đã tội lỗi, lúc gặp lại cũng chẳng làm được điều gì cho con mà còn đối xử tệ với con. Nghĩ tới cái cảnh này là thấy thương bà Nhung rồi, cũng vì vết thương lòng mà lại hành động như vậy. Nhưng mà có lẽ giờ đây, Vân Trang cũng chẳng còn tình cảm với mẹ như trước đây nữa, nhận ra hay không cũng chẳng còn quan trọng rồi. Mình chỉ mong bà Kim Nhung mở lòng ra một chút, bớt lạnh lùng và vô tình, nói những lời làm tổn thương người khác như thế nữa vì ai cũng có trái tim mà.

Chuyện của 2 mẹ con sao mà cẩu huyết quá đi, thương yêu nhau mà lại đối xử tệ với nhau. Chỉ mong trong những tập cuối phần 1 của Thương Ngày Nắng Về thì mọi hiểu lầm sẽ được xí xóa, nếu cũng nghĩ giống mình thì để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Những câu thoại “điểm 10” của Thương Ngày Nắng Về, xem mà thấm thía

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Khám phá She-Hulk: Siêu anh hùng mới của Marvel vừa xinh vừa mạnh

18/05/2022

Marvel liên tiếp phát hành nhiều series để giới thiệu nhân vật mới thông qua Disney+, từ đó mở rộng vũ trụ điện ảnh của mình.

Trailer She-Hulk: Nhiều chi tiết thú vị nhưng thiếu vắng Daredevil

18/05/2022

Disney + và Marvel Studios đã giới thiệu trailer chính thức của She-Hulk với sự xuất hiện của Tatiana Maslany trong vai chính Jennifer Walters.

Thương Ngày Nắng Về: Sam - So còn nhỏ tuổi, nhưng đã biết bảo vệ mẹ

18/05/2022

Tuy còn rất bé, nhưng Sam - So nhà Vân Khánh luôn tỏ ra mình là một đứa trẻ rất hiểu chuyện. Phải chăng chính gia đình là lý do làm cho các bé phải lớn nhanh?

Tại sao Chân Hoàn lại không dám thật lòng yêu bất kỳ ai?

18/05/2022

Rốt cuộc Chân Hoàn đã trải qua những mất mát gì mà khiến nàng không dám toàn tâm toàn ý yêu bất kỳ người đàn ông nào?

Bão Ngầm tập 59: Hạ Lam trở chứng, muốn quay lại ngủ cùng Hải Triều

18/05/2022

Trong preview Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam khóc lóc đòi quay lại, ngủ cùng Hải Triều. Thì ra cô cảm thấy lạc lõng trong nhung lụa, vỡ mộng dâu hào môn rồi sao?

Biên kịch Thương Ngày Nắng Về: "Khánh là sự đồng cảm lẫn đau lòng"

18/05/2022

Biên kịch Thu Thủy vừa có những chia sẻ về nhân vật Khánh trong Thương Ngày Nắng Về - một nhân vật mang đầy những tâm tư của cô và ê-kíp.