x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ lý do khiến mẹ ruột Hoa nghĩ con gái đã mất

Chloe Nguyen 11:30 - 25/01/2022

Trong tập 31 của Thương Ngày Nắng Về, những tưởng bà Nhung (NSND Minh Hòa) trước giờ nghĩ rằng con gái đã mất là do ông chủ tịch dàn xếp nhưng sâu trong đó là cả một câu chuyện dài. Một cú twist khá bất ngờ khi chủ tịch đột nhiên báo cho bà một tin rằng Hoa đã mất do cháy trung tâm bảo trợ xã hội - nơi mà Hoa (Chu Diệp Anh) ở. 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Fan thắc mắc vì sao bé Hoa phải đổi tên

Có ai mà ngờ được rằng lý do lại đau lòng như thế chứ. Ai trách bà Nhung thì trách chứ mình thấy bà đáng thương hơn đáng trách. Cũng vì hoàn cảnh gia đình mà cô mới ra xa con gái đi theo người ta. Lúc biết tin Hoa mất vì cháy ở đó, nhìn đôi mắt rưng rưng của bà Nhung mà thấy thương, chắc lúc đó bà suy sụp lắm, chắc bà nghĩ rằng vì bà nên mới ra cớ sự như vậy.

Nếu như bà không bỏ nhà đi, không rời xa Hoa thì làm gì xảy ra một chuyện đáng thương như thế này chứ. Mà ông chủ tịch cũng dàn xếp đâu vào đó thật chứ, trả lại quà kỷ vật của 2 mẹ con là chiếc vòng bạc cho bà Nhung luôn. Như vậy thì bà càng tin đó là sự thật, tại sao ông chủ tịch lại làm điều sai trái như vậy chứ. Xí gạt bà từng ấy năm trời, xây cả mộ giả cho con bé, không biết ông làm như vậy để làm gì nữa.

Cũng chính vì kế hoạch này quá trót lọt mà mình thấy dường như bà Nhung mất dần niềm tin rằng Hoa vẫn còn trên cõi đời này. Bởi vậy, việc xuất hiện một cô gái cùng với chiếc vòng bạc quen thuộc cũng không khiến bà nghi ngờ gì nữa. Vì chuyện cái Hoa và chiếc vòng bạc bây giờ như một vết thương lòng của bà vậy, Trang (Huyền Lizzie) lại là người gợi nhớ lại những chuyện đó nên mình nghĩ vì như vậy mà bà Nhung mới nói những lời không hay với con gái mình mà chẳng hề hay biết đã làm tổn thương cô.

Một bên là Vân Trang thì cứ nghĩ rằng tại sao mẹ mình lại chẳng bao giờ nhận ra mình kia chứ, dù bao nhiêu bằng chứng rành rành ra như thế mà vẫn không được. Còn bên kia thì bất chấp cái tư tưởng nghĩ rằng con mình đã mất mà gạt bỏ hết những manh mối liên quan đến con, dù là chiếc vòng bạc hay tập hồ sơ của Vân Trang có thông tin của bà Nga bà cũng không nghi ngờ gì, là do ngu ngơ thật hay bà nghĩ đó chỉ là sự trùng hợp thôi?

Nghĩ đến cảnh mà bà Nhung biết Vân Trang là con ruột chắc là bà sẽ day dứt lắm. Day dứt rằng đã quá nhiều năm rời xa con mà khi gặp lại lại chẳng nhận ra, không những thế còn đối xử không tốt, đẩy cô sang Nhật. Có lẽ nếu nhận ra được những điều đó thì bà Nhung sẽ hối hận lắm cho mà xem, mình biết bà thương con nhiều lắm, nhưng vì cứ nghĩ Hoa không còn nữa nên mới cứng đầu như vậy. Đối xử như vậy với Vân Trang nhưng đâu biết rằng đó là con ruột kia chứ, không biết thì không có tội đúng không nè!

Thương Ngày Nắng Về đang dần đi đến những tập cuối cùng của phần 1 nhưng dường như những mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyết hết, nhất là trong mối quan hệ giữa 2 mẹ con Nhung và Trang, không những thế còn càng ngày xấu đi, Trang giờ đây thì từ thương thành hận, quá là đau lòng. Mình hy vọng là sau khi kết thúc phần 1 thì mọi hiểu lầm cũng được giải quyết, nếu cũng mong chờ giống mình thì đừng bỏ lỡ Thương Ngày Nắng Về trong tập tối nay trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang nuốt nước mắt vì mẹ đẻ không nhận mình

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Vê: Bà Nga đồng ý cho Khánh ly hôn

17/05/2022

Vì thấy con mình khổ sở với nhà chồng, bà Nga chẳng quan tâm đến sĩ diện nữa, động viên con khi cuộc hôn nhân đổ vỡ.

TNNV: Cuộc sống có thay đổi, kỷ niệm vẫn là thứ đáng trân quý nhất

17/05/2022

Tập 19 Thương Ngày Nắng Về phần 2, Vân Khánh và Vân Trang lại có cơ hội ngồi lại với nhau để ôn lại kỷ niệm xưa. Có thế mới biết, kỷ niệm đáng trân quý như nào.

Phụ nữ có chồng như Vân Khánh: Gia đình vừa là động lực, vừa là nỗi lo

17/05/2022

Hình ảnh của Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về như khắc họa rõ hơn về thân phận của người phụ nữ khi đã có gia đình.

Bão Ngầm tập 58: Cuốn vào tình yêu, Hạ Lam định tiết lộ thân phận

17/05/2022

Preview Bão Ngầm tập 58 hé lộ cảnh Hải Triều dặn dò Hạ Lam cẩn thận và tuyệt đối không để lộ thân phận thực sự. Hạ Lam đang toan tính gì đây?

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 20: Vân Khánh bị chị chồng dàn xếp giở trò

17/05/2022

Trong preview tập 20 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh đã bị nhân tình của chị chồng giở trò, đây có lẽ là nguyên nhân khiến Khánh - Đức ly hôn.

TNNV: Đừng coi tình yêu là đốm lửa, đừng tự biến mình thành thiêu thân

17/05/2022

Vân Khánh tiếp tục có những lời khuyên dành cho Vân Trang, khi em gái có những ngày đầu chạm ngõ tình yêu. Liệu Trang có rút được kinh nghiệm từ chị của mình?