x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Áp lực của Vân Trang: Không muốn đi Nhật nhưng vẫn phải chấp nhận

Lindo 20:30 - 25/01/2022

Trong tập 31 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang (Huyền Lizzie) vẫn bị bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) dùng đủ mọi cách để ép cô đi thường trú tại Nhật Bản. Đứng giữa hai luồng suy nghĩ, Vân Trang giờ đây dường như rất khó xử, rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”, tôi chờ đợi xem Trang sẽ giải quyết vấn đề này ra sao.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Fan thắc mắc vì sao bé Hoa phải đổi tên

Trong quá khứ hay ở hiện tại thì Vân Trang chưa từng có ý định sẽ đi xa vì rõ ràng Trang còn quá nhiều nỗi lo cho gia đình mình nên thật tâm thì chắc chắn Vân Trang sẽ không muốn đi thường trú theo lệnh của sếp tổng. Nhưng bà Kim Nhung đã tỏ thái độ ra mặt bằng những hành động kiên quyết như: chuyển việc của phòng marketing cho phòng ban khác, hối thúc phòng nhân sự chuẩn bị chuyến đi cho cô dù vẫn nói cho Trang cân nhắc,….

Không chỉ vậy, bà Nhung còn không tiếc buông những lời khinh miệt Vân Trang, những lời nói đó như đánh thẳng vào tâm lý của cô, muốn thể hiện mình với mẹ ruột, phủ nhận những lời nói không tốt đó. Tôi tò mò không biết khi bà Kim Nhung nhận ra đứa con gái ruột thì bà có cảm thấy có lỗi với những việc đã làm với con hay không? Gần đến tập cuối nhưng xem ra mối quan hệ này vẫn rất ngang trái, mỗi người một suy nghĩ, một cái tôi riêng nên cứ mãi mâu thuẫn.

Mặt khác, giờ đây bà Nga (NSƯT Thanh Quý) lại không muốn con gái phải đi làm việc ở xa biền biệt hai năm trời, lý do không gì khác ngoài chuyện tình duyên của Vân Trang. Nếu là chuyện của những năm trước thì chắc chắn bà Nga sẽ ủng hộ Trang hết lòng nhưng giờ Trang đã ngoài 30 tuổi thì chuyện thành gia lâp thất là quan trọng hơn hết.

Ai làm mẹ cũng thế cả nhưng biết làm sao được, khi nghe Vân Trang nó chuyến đi sẽ ảnh hưởng tới tương lại công việc thì bà lại đành hiểu cho con nhưng chắc chắn tâm của người mẹ sẽ không thoải mái chút nào. Hơn ai hết là một người từng trải nên tôi tin bà Nga sẽ hiểu đôi lúc chúng ta sẽ không thể chu toàn được quá nhiều việc trong cùng một thời điểm. Người mẹ nuôi lại một lần nữa đem tâm sự của mình đến trước ban thờ của chồng để mong tìm được lời giải đáp.

 

Nếu tôi là Vân Trang thì tôi sẽ quyết không đi Nhật và sẽ tiếp tục làm việc ở phòng marketing cho đến khi cảm thấy mình không còn được tín nhiệm thì sẽ chuyển đi công ty khác. Trang sợ việc cô không chấp nhận đi thường trú sẽ lan đi như một tin xấu rằng cô không có chí tiến thủ, nhưng Trang quên là cô đã làm việc cho Hoàng Kim ròng rã 10 năm, những thành tích mà cô đạt được cũng không ít và nếu không có chí tiến thủ và tài giỏi thì cô đã không ngồi vào được vị trí Giám đốc Marketing khi mới chỉ 30 tuổi. Còn nếu bị bắt buộc thì về bán bún với mẹ Nga “béo” cũng được, Vân Trang đâu phải là một người ngại khó, ngại khổ, thậm chí như vậy có khi Trang lại ưng vì cô luôn muốn chăm sóc gia đình mà.

Nhưng thật may, chuyện gì khó đã có em út Vân Vân (Nguyễn Ngọc Huyền), Vân Vân đã nhanh nhảu cho mẹ xem hình ảnh của chàng rể mẹ hằng mong ước lại còn có đầy đủ thông tin nữa thì mẹ Nga chuyến này cứ phải gọi là yên tâm luôn. Tôi thấy cuộc gặp gỡ sắp tới của bà Nga và Hoàng Duy (Đình Tú) sẽ thú vị lắm đây, chúng ta hãy cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo trong những tập phim cuối của Thương Ngày Nắng Về nào.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang nuốt nước mắt vì mẹ đẻ không nhận mình

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.