x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Áp lực của Vân Trang: Không muốn đi Nhật nhưng vẫn phải chấp nhận

Lindo 20:30 - 25/01/2022

Trong tập 31 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang (Huyền Lizzie) vẫn bị bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) dùng đủ mọi cách để ép cô đi thường trú tại Nhật Bản. Đứng giữa hai luồng suy nghĩ, Vân Trang giờ đây dường như rất khó xử, rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”, tôi chờ đợi xem Trang sẽ giải quyết vấn đề này ra sao.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Fan thắc mắc vì sao bé Hoa phải đổi tên

Trong quá khứ hay ở hiện tại thì Vân Trang chưa từng có ý định sẽ đi xa vì rõ ràng Trang còn quá nhiều nỗi lo cho gia đình mình nên thật tâm thì chắc chắn Vân Trang sẽ không muốn đi thường trú theo lệnh của sếp tổng. Nhưng bà Kim Nhung đã tỏ thái độ ra mặt bằng những hành động kiên quyết như: chuyển việc của phòng marketing cho phòng ban khác, hối thúc phòng nhân sự chuẩn bị chuyến đi cho cô dù vẫn nói cho Trang cân nhắc,….

Không chỉ vậy, bà Nhung còn không tiếc buông những lời khinh miệt Vân Trang, những lời nói đó như đánh thẳng vào tâm lý của cô, muốn thể hiện mình với mẹ ruột, phủ nhận những lời nói không tốt đó. Tôi tò mò không biết khi bà Kim Nhung nhận ra đứa con gái ruột thì bà có cảm thấy có lỗi với những việc đã làm với con hay không? Gần đến tập cuối nhưng xem ra mối quan hệ này vẫn rất ngang trái, mỗi người một suy nghĩ, một cái tôi riêng nên cứ mãi mâu thuẫn.

Mặt khác, giờ đây bà Nga (NSƯT Thanh Quý) lại không muốn con gái phải đi làm việc ở xa biền biệt hai năm trời, lý do không gì khác ngoài chuyện tình duyên của Vân Trang. Nếu là chuyện của những năm trước thì chắc chắn bà Nga sẽ ủng hộ Trang hết lòng nhưng giờ Trang đã ngoài 30 tuổi thì chuyện thành gia lâp thất là quan trọng hơn hết.

Ai làm mẹ cũng thế cả nhưng biết làm sao được, khi nghe Vân Trang nó chuyến đi sẽ ảnh hưởng tới tương lại công việc thì bà lại đành hiểu cho con nhưng chắc chắn tâm của người mẹ sẽ không thoải mái chút nào. Hơn ai hết là một người từng trải nên tôi tin bà Nga sẽ hiểu đôi lúc chúng ta sẽ không thể chu toàn được quá nhiều việc trong cùng một thời điểm. Người mẹ nuôi lại một lần nữa đem tâm sự của mình đến trước ban thờ của chồng để mong tìm được lời giải đáp.

 

Nếu tôi là Vân Trang thì tôi sẽ quyết không đi Nhật và sẽ tiếp tục làm việc ở phòng marketing cho đến khi cảm thấy mình không còn được tín nhiệm thì sẽ chuyển đi công ty khác. Trang sợ việc cô không chấp nhận đi thường trú sẽ lan đi như một tin xấu rằng cô không có chí tiến thủ, nhưng Trang quên là cô đã làm việc cho Hoàng Kim ròng rã 10 năm, những thành tích mà cô đạt được cũng không ít và nếu không có chí tiến thủ và tài giỏi thì cô đã không ngồi vào được vị trí Giám đốc Marketing khi mới chỉ 30 tuổi. Còn nếu bị bắt buộc thì về bán bún với mẹ Nga “béo” cũng được, Vân Trang đâu phải là một người ngại khó, ngại khổ, thậm chí như vậy có khi Trang lại ưng vì cô luôn muốn chăm sóc gia đình mà.

Nhưng thật may, chuyện gì khó đã có em út Vân Vân (Nguyễn Ngọc Huyền), Vân Vân đã nhanh nhảu cho mẹ xem hình ảnh của chàng rể mẹ hằng mong ước lại còn có đầy đủ thông tin nữa thì mẹ Nga chuyến này cứ phải gọi là yên tâm luôn. Tôi thấy cuộc gặp gỡ sắp tới của bà Nga và Hoàng Duy (Đình Tú) sẽ thú vị lắm đây, chúng ta hãy cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo trong những tập phim cuối của Thương Ngày Nắng Về nào.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang nuốt nước mắt vì mẹ đẻ không nhận mình

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Vê: Bà Nga đồng ý cho Khánh ly hôn

17/05/2022

Vì thấy con mình khổ sở với nhà chồng, bà Nga chẳng quan tâm đến sĩ diện nữa, động viên con khi cuộc hôn nhân đổ vỡ.

TNNV: Cuộc sống có thay đổi, kỷ niệm vẫn là thứ đáng trân quý nhất

17/05/2022

Tập 19 Thương Ngày Nắng Về phần 2, Vân Khánh và Vân Trang lại có cơ hội ngồi lại với nhau để ôn lại kỷ niệm xưa. Có thế mới biết, kỷ niệm đáng trân quý như nào.

Phụ nữ có chồng như Vân Khánh: Gia đình vừa là động lực, vừa là nỗi lo

17/05/2022

Hình ảnh của Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về như khắc họa rõ hơn về thân phận của người phụ nữ khi đã có gia đình.

Bão Ngầm tập 58: Cuốn vào tình yêu, Hạ Lam định tiết lộ thân phận

17/05/2022

Preview Bão Ngầm tập 58 hé lộ cảnh Hải Triều dặn dò Hạ Lam cẩn thận và tuyệt đối không để lộ thân phận thực sự. Hạ Lam đang toan tính gì đây?

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 20: Vân Khánh bị chị chồng dàn xếp giở trò

17/05/2022

Trong preview tập 20 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh đã bị nhân tình của chị chồng giở trò, đây có lẽ là nguyên nhân khiến Khánh - Đức ly hôn.

TNNV: Đừng coi tình yêu là đốm lửa, đừng tự biến mình thành thiêu thân

17/05/2022

Vân Khánh tiếp tục có những lời khuyên dành cho Vân Trang, khi em gái có những ngày đầu chạm ngõ tình yêu. Liệu Trang có rút được kinh nghiệm từ chị của mình?